DVD hướng dẫn Học AutoDesk Maya 2013


Bạn là người đã từng sử dụng AutoDesk Maya 3D và bây giờ muốn tìn kiếm thêm các kỹ năng, các thủ thuật, mẹo vặt để có thể nâng cao năng suất cũng như hiệu quả của công việc thì đó là lúc bạn cần tới bộ video tutorials này. Bộ video hướng dẫn sử dụng AutoDesk Maya 3D này được biên soạn kỹ lưỡng và công phu bởi các chuyên gia của AutoDesk và nhưng người thành thạo sử dụng AutoDesk Maya 3D. Các chuyên gia cho rằng việc học bằng video với âm thanh và hình ảnh sống động rất dễ tiếp thu, bạn sẽ không cần phải mất thời gian và chi phí đi lại mà vẫn học và thực hành hiệu quả tại nhà ngay trên máy tính của bạn.
Bộ video được thiết kế với giao diện trực quan, dễ sử dụng, cho phép bạn tự do chọn tiến độ học tập tùy theo năng lực của bạn. Sau khi hoàn thành khóa học bạn có thể làm chủ không chỉ những đối tượng, thao tác đơn giản mà ngay cả những cái phức tạp bạn vẫn có thể hoàn toàn làm chủ.
Ngoài ra, trong bộ video hướng dẫn còn kèm theo những tập tin trong thực tế làm việc, điều này giúp cho việc học trở nên dễ dàng và giúp cho người học hiểu được ứng dụng của phần mềm trong công việc. Bộ video thích hợp cho người dùng từ cơ bản đến nâng cao, từ chuyên gia cho đến sinh viên, từ những người thành thạo cho đến những người vừa tiếp xúc phần mềm, cho những ai có đam mê học AutoDesk Maya và những ai quan tâm đến lĩnh vực mô phỏng, làm phim hoạt hình …vv…

Price:  50k