Home Uncategorized DVD hướng dẫn MasterCAM đầy đủ nhất V9-X5 (2011)

DVD hướng dẫn MasterCAM đầy đủ nhất V9-X5 (2011)

by yen_ty
57 views

mastercamdaydu

Đây là bộ DVD tổng hợp các bài giảng về MasterCAM trong dự án StreamingTeacher, dự án của MCam NorthWest, đại lý bán lẻ chính thức của Inc – Mastercam tại Mỹ. Mục đích của dự án là đào tạo qua mạng để làm việc với các phần mềm Mastercam V9 X5 và ART. Trong DVD, các bài giảng được chia thành các khóa học riêng biệt.

Với DVD này, bạn có thể lựa chọn Version mà bạn cần học, DVD trình bày tất cả các khóa học trong dự án StreamingTeacher, từ MasterCAM V9 đến X5 đều có thể được sử dụng.

Nội dung trong DVD

-MasterCAM X5
-MasterCAM X4
-MasterCAM X3
-MasterCAM X2
-MasterCAM X
-MasterCAM V9
-MasterCAM ART
-MasterCAM Technical Tips (Lời khuyên khi dùng MasterCAM)
-MasterCAM Certification (Chứng chỉ MasterCAM)

Với StreamingTeacher thì chúng ta ít nhiều đã nghe qua, đó là một chương trình đào tạo MasterCAM quá nổi tiếng, các bài giảng được trình bày một cách trực quan và rất chất lượng, những người hướng dẫn thì rất tuyệt vời, họ giúp đỡ, trả lời tất cả các câu hỏi của học viên một cách rõ ràng. Vì vậy, để trở thành những MasterCAM Experts, mình nghĩ các bạn không nên bỏ qua bộ DVD này

 

Một số hình ảnh trong DVD

Đến gần 1000 video do dùng flash nên dùng lượng mới có 6.1Gb chứ không thì không biết khủng cỡ nào. Video dạy tất cả các phiên bản nhưng mọi người lưu ý không phải là dạy giống nhau, ví dụ như khi người ta đang dạy phiên bản cũ, thì phiên bản mới cập nhật và dạy tiếp trên phiên bản mastercam mới do đó hoàn toàn không có video nào lặp lại và tất nhiên nội dung thì trải rộng tất cả các vấn đề liên quan đến phần mềm mastercam.

Dưới đây là list video cho những ai còn thắc mắc là có đáng để mua và có đúng như lời giới thiệu

dfaawdagw

 

Price:  200k  2 DVD

 

Bài viết liên quan