DVD hướng dẫn thiết kế mặt nâng cao trong unigraphics NX8

Hướng dẫn này dùng cho trình độ nâng cao phù hợp với những ai đã có nhiều kinh nghiệm thiết kế trên phần mềm NX, những hướng dẫn này không chỉ giúp bạn làm quen với những công cụ thiết kế mặt, những nguyên lí thiết kế cũng như ý tưởng dựng hình nhanh bằng phần mềm này mà đi kèm đó là rất nhiều hướng dẫn thực hành cho các sản phẩm thực tế, bạn có thể tự thiết kế được các sản phẩm tương tự sau khi học xong hướng dẫn này.
Thật sự sức mạnh của các phần mềm thiết kế là nằm ở mảng thiết kế mặt, surface, chỉ có thể sử dụng thành thạo công cụ này bạn mới thể hiện được ý tưởng thiết kế của mình một cách chính xác, thẩm mỹ. Đồng thời sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian nếu bạn chỉ dùng các công cụ thiết kế đơn giản trong phần mềm.
Bạn cũng có thể nghiên cứu thêm phần này để xin việc ở các công ty có sử dụng phần mềm này, theo tôi được biết thì phần mềm này được rất nhiều công ty lớn sử dụng đồng thời các công ty khác cũng đang có xu hướng chuyển qua phần mềm này.
Hướng dẫn bằng tiếng Anh tuy nhiên các bạn có thể học dù không biết tiếng Anh, là video chỉ cần xem rồi làm theo, chỗ nào chưa hiểu thì dừng lại để xem các thông số, chỉ cần thay đổi một vài thông số thì thiết kế cũng thay đổi theo rồi bạn cũng sẽ hiểu được hết nội dung của bài cũng như tự mình hiểu thêm những thông số cũng như công cụ mà trong video chưa chỉ rõ.
Thông tin DVD:
Ngôn ngữ: tiếng Anh
Chất lượng: 1920×1080
Số lượng: 2 DVD-36 video
Thời lượng : 9 giờ 30 phút
Dung lượng  6,7 Gb
Nội dung:

 

250K/2 DVD

 

Leave a Reply