DVD-Mô đun tích hợp ANSYS nCode DesignLife 14.0 32bit

ANSYS nCode DesignLife 14.0 32bit | 675.4 mb

nCode, thương hiệu hàng đầu về độ bền, thử nghiệm và phân tích sản phẩm được cung cấp bởi hãng HBM, theo thông báo phát hành của ANSYS,nCode DesignLife trong phiên bản mới nhất của ANSYS 14.0 , cung cấp một sự kết hợp tuyệt vời, dễ dàng sử dụng và đặc biệc nay đã tích hợp công cụ phân tích độ mỏi của vật liệu vô cùng mạnh mẽ cho người sử dụng ANSYS.
Ncode DesignLife được tích hợp trong ANSYS 14.0 làm tăng khả năng giải quyết các bài toán kỹ thuật cho phần mềm ANSYS. Dưới sự trợ giúp của nCode DesignLife , việc phân tích độ mỏi của vật liệu được đơn giản hóa và nâng cao năng suất. nCode DesignLife có thể lấy ngay dữ liệu và kết quả phân tích trong môi trường ANSYS, nCode DesignLife còn tích hợp công cụ phân tích CAE tiên tiến, môi trường làm việc trực quan và rất dễ sử dụng.
nCode DesignLife còn có khả năng phân tích chất lượng của đường hàn, phân tích sự cứng vững của cơ cấu dưới tác dụng của lực, dao động, rung …vv…
 
Các công nghệ tiên tiến đều được áp dụng vào ANSYS 14,0 bao gồm hàng trăm các mới, tính năng tiên tiến , sử dụng ANSYS dễ dàng hơn, nhanh hơn và ít tốn kém cho các tổ chức, doanh nghiệp. Giúp các doanh nghiệp nhanh chóng đưa sản phẩm của mình ra thị trường mà vẫn đảm bảo được chất lượng cũng như độ ổn định của sản phẩm, ANSYS 14.0 mang lại hiệu suất chưa từng có từ trước đến nay.
  
Vài nét về hãng ANSYS
Hãng ANSYS chuyên hoạt động trong các lĩnh vực có liên quan đến việc phân tích các bài toán kỹ thuật như phân tích phần tử hữu hạn, phân tích dao động, phân tích dòng chảy của chất lỏng, phân tích các thiết bị điện, điện tử, tối ưu hóa thiết kế  …vv…
Được thành lập vào năm 1970, đến nay hãng ANSYS đã có hơn 2000 chuyên gia trong mọi lĩnh vực khác nhau. Trụ sở của ANSYS đặt tại phía Nam Pittsburgh, Mỹ, Với hơn 60 đại lý bán hàng nằm trên hơn 40 quốc gia trên khắp thế giới .
 

Price:  50k.   1DVD