DVD_ Phần mềm kiến trúc Autodesk Revit 2013 SP 2

Phần mềm kiến trúc Autodesk Revit 2013 SP 2


 
Autodesk Revit bao gồm các công cụ hỗ trợ cho việc thiết kế kiến ​​trúc, kỹ thuật, MEP và thiết kế kết cấu. Revit cho phép bạn thiết kế, xây dựng và điều khiển  các tòa nhà chất lượng cao với hiệu suất cao.
 
Thiết kế kiến ​​trúc
AutoDesk Revit cung cấp các tính năng cụ thể cho thiết kế mẫu, phân tích, dựng hình, và lập tài liệu sản xuất.AutoDesk Revit cho phép bạn làm việc độc lập, tạo nên những sản phẩm chính xác hơn và tạo nên những thiết kế với chất lượng cao hơn.
Kỹ thuật MEP
Kỹ thuật MEP cho phép bạn thực hiện các công việc như: Phân tích mô hình cơ khí, mô hình điện điện và các mô hình thủy lực …vv…
 
Thiết kế kết cấu
Cung cấp các công cụ đặc biệt phát triển cho việc thiết kế và phân tích cấu trúc, bao gồm các thành phần tham số, tích hợp các thiết kế và phân tích, và sự hợp tác nhiều người sử dụng, giúp giảm thiểu sai sót, tiết kiệm thời gian và tận dụng những lợi ích của BIM.
Tin tức
Tính chất vật lý của vật liệu cho việc phân tích hiệu quả hoạt động của các tòa nhà
Các tính chất vật lý của vật liệu nâng cao hiệu quả thực hiện công việc của các tòa nhà dựa trên công cụ BIM, gán thuộc tính cấu trúc và nhiệt vỏ của các tòa nhà. Các tính chất nhiệt của tòa nhà được xác định trong các yếu tố xây dựng Revit có thể được xuất khẩu sang gbXML để phân tích ứng dụng hiệu quả trong những tòa nhà thấp hơn.
Cải thiện chức năng trong Revit Server
Revit Server được cải thiện thêm các chức năng của nó, Revit Server cung cấp cho bạn các công cụ để bạn có thể dễ dàng kiểm soát tốt hơn trong việc quản lý các mô hình được tạo bở Revit.
Những cải tiến trong màn hình hiển thị
Autodesk Revit Architecture và Revit cung cấp một số cải tiến với màn hình hiển thị để kiểm soát tốt hơn các dự án. Một tính năng mới cho phép raytracing làm cho tương tác thời gian thực và đưa ra
 
Cải thiện khả năng tương tác
Revit cho phép bạn nhập và xuất các bản vẽ  từ các định dạng Microstation Bentley V7 và V8, cũng như tăng cường xuất ra các định dạng tệp DWF và DWG. Tính năng này cho phép bạn có được công việc và các dự án đáng tin cậy hơn.
 
Cải thiện hỗ trợ của IFC
Revit là chứng nhận của IFC (Industry  Foundation Class) International  BuildingSMART, phiên bản 2×3. Chứng chỉ này phù hợp với tiêu chuẩn công nghiệp Revit toàn cầu, bao gồm cả tiêu chuẩn GSA. Các tiện ích mã nguồn mở xuất tệp tin IFC Revit đã được tăng cường để hỗ trợ các tiêu chuẩn mới. Bạn có thể đề xuất những thay đổi để xuất sang IFC hỗ trợ các yêu cầu, chia sẻ thông tin hiệu quả hơn với các ứng dụng của bên thứ ba và các quy trình công việc hỗ trợ thiết kế.
 
Revit Exchange App Store
Revit Exchange App Store là một nền tảng web cung cấp các mô-đun và các thành phần bổ sung khác phần mềm Revit.
Tích hợp với Autodesk Cloud
Revit nay đã tích hợp với công nghệ đám mây, giúp khách hàng của AutoDesk có thể truy cập dữ liệu của họ bất cứ khi nào, bất cứ ở đâu, nhanh chóng, tiện lợi chỉ với một máy tính có kết nối với Internet. Nhờ được tích hợp với AutoDesk Cloud mà việc trao đổi dữ liệu giữa các công ty, các tập đoàn được nhanh chóng và bảo mật hơn, đảm bảo không bị gián đoạn trong công việc.
Việc xây dựng cầu thang trong các nhà cao tầng nay dễ dàng hơn
Với sự cải tiến trong phiên bản mới lân này, AutoDesk Revit giúp cho người sử dụng nhanh chóng tạo ra các bản vẽ cầu thang đơn giản, nhanh chóng hơn. Từ việc xây dựng chân cầu thang cho đến xây dựng các thành phần trên cùng của cầu thang, tất cả đều đơn giản và nhanh chóng. Ngoài ra Revit còn cung cấp thêm hệ thống các ký hiệu quy ước của cầu thang theo nhiều tiêu chuẩn khác nhau, giúp người sử dụng nhanh chóng tạo ra tài liệu xây dựng chính xác.

Price:  30k