DVD_ Plugin quản lí dữ liệu SolidWorks Enterprise PDM 2013 SP0.0

swinpress

Giá : 50.000vnđ

SolidWorks Enterprise PDM 2013 SP0.0 | 880.5 mb 

Solidworks Enterprise PDM( viết tắt của Product Data Management  ) là ứng dụng giúp bạn đồng bộ hóa và quản lý dữ liệu thiết kế trong các dự án lớn, Solidworks Enterprise PDM được tích hợp và chạy trực tiếp trên SolidWorks.
Solidworks Enterprise PDM quản lý dữ liệu của bạn bằng cách tập trung vào việc lưu trữ tất cả các tập tin liên quan, sử dụng Solidworks Enterprise PDM bạn có những thuận lợi như :

  • Hoàn toàn bảo mật và có thể lấy thông tin một cách dễ dàng
  • Kiểm soát hoàn toàn các sự thay đổi dù nhỏ hay lớn tránh làm mất mát và sai hỏng dữ liệu
  • Hoạt động hoàn toàn tự động

Với Solidworks Enterprise PDM bạn sẽ quản lý hiệu quả các tập tin trong dự án tránh mất thời gian hao phí cho việc tìm kiếm dữ liệu cần trong đống dữ liệu đồ sộ của dự án.
Solidworks Enterprise PDM có thể quản lý mọi dự án, từ những dự án nhỏ cho đến những dự án có hàng trăm, hàng ngàn kỹ sư cùng thực hiện. Và với tính năng kết nối Internet với nhau, các kỹ sư có thể làm việc với nhau trên cùng một dự án, cùng một thời gian cho dù họ đang ở đâu trên thế giới.
Thông tin về tập đoàn Solidworks
 
Vào tháng 12 năm 1993 , Công ty SolidWorks chính thức được thành lập bởi Jon Hirschtick và đặt trụ sở đầu tiên tại Concord, Massachusetts, USA . Vào lúc này Jon đã tuyển dụng một đội ngũ kỹ sư với mục đích mong muốn công nghệ 3D CAD tiếp cận với nhiều người hơn nữa . Sau một thời gian nguyên cứu thì họ đã tạo ra một công nghệ 3D CAD đầu tiên chạy trên nền tảng Windows mà không yêu cầu cấu hình cao hay bất kỳ phần mềm nào để hoạt động .
Vào năm 1995 , Solidworks được biết đến với phiên bản đầu tiên là Solidworks 95 và trong vòng hai tháng từ khi được giới thiệu rộng rãi thì Solidworks đã giành giải thưởng với tính năng dễ sử dụng và hỗ trợ rất tốt cho các kỹ sư tận dụng lợi thế của 3D CAD trong việc đưa các sản phẩm thiết kế của họ đến với người tiêu dùng . Vào thời điểm này , Solidworks được xem là đối thủ cạnh tranh trực tiếp về chi phí thấp đối với các phần mềm đương thời như Pro/ENGINEER, IDEAS, Unigraphics, AutoCAD và CATIA
Năm 1997 , Hãng Dassault Systèmes – được biết đến với phần mềm CAD nổi tiếng là CATIA đã mua lạiCông ty Solidworks , hiện đang sỡ hữu 100% cổ phần của nó và liên tục phát triển không ngừng và giờ đây phần mềm Solidworks đã được mọi người biết đến là một chương trình 3D CAD thuộc lĩnh vực cơ khí chạy trên nền Microsoft Windows và được phát triển bởi Công ty Dassault Systèmes SolidWorks thuộc Tập đoàn Dassault Systèmes của Pháp .
Công ty Dassault Systèmes SolidWorks được lãnh đạo bởi John McEleney từ năm 2001 đến tháng 7 năm 2007, và hiện đang đứng đầu là Jeff Ray.