Home Uncategorized DVD_ Plugin thiết kế khuôn SolidWorks Plastics 2012 SP5

DVD_ Plugin thiết kế khuôn SolidWorks Plastics 2012 SP5

by yen_ty
19 views

swplastcGiá : 50.000vnđ

SolidWorks Plastics 2012 SP4.0 for SolidWorks 2012 (x86/x64) | 304 MB

 
Solidworks Plastics là một ứng dụng được tích hợp trực tiếp vào Solidworks và chạy ngay trên môi trường của Solidworks. Với giao diện trực quan và linh hoạt, Solidworks Plastics giúp người kỹ sư thiết kế các chi tiết máy, thiết kế khuôn, tối ưu hóa kết cấu của các chi tiết máy để phù hợp với các yêu cầu gia công mà không cần phải sử dụng các phần mềm 3D chuyên dụng khác.
Với Solidworks Plastics việc thiết kế của các công ty trở nên dễ dàng hơn, tối ưu khuôn đúc nhựa, tránh các khuyết tật không đáng có cho sản phẩm, tránh được tốn kém do sản xuất thử bị sai hỏng và nhanh chóng đưa sản phẩm ra thị trường.
Việc sử dụng Solidworks Plastics để mô phỏng sự hoạt động của khuôn nhựa rất dễ dàng. Với Solidworks Plastics bạn sẽ biết được nhựa sẽ điền đầy khuôn theo cách nào, ngoài ra Solidworks Plastics còn phân tích để tìm ra vị trí  tốt nhất để đăth cổng phun nhựa vào khuôn rất nhanh chóng và chính xác, tranh các khuyết tật cho sản phẩm.
Solidworks Plastics Premium đưa ra các công cụ cực kỳ mạnh mẽ và dễ sử dụng cho việc thiết kế và xây dựng khuôn, bạn có thể dễ dàng tối ưu hóa chúng. Ngoài ra, với Solidworks Plastics Premium bạn còn có thể nhanh chóng tạo khuôn và phân tich khuôn bao gồm khuôn đơn, khuôn nhiều mảnh, cổng phun, cổng thoát xỉ …vv…
Thậm chí, với Solidworks Plastics Premium bạn có thể phân tích hệ thống phun và tính toán thời gian phun để hoàn thành một sản phẩm, tính toán lực kẹp cần thiết, tính toán khoảng cách đặt vòi phun và tối ưu hóa hệ thống rót tránh việc hư hại hệ thống rót và phải chế tạo lại.
 

 

Bài viết liên quan