DVD_Autodesk 3ds Max & 3ds Max Design 2013 + Vray 2013

Autodesk 3ds Max & 3ds Max Design 2013 + Vray 2013 -7 Gb


 
Autodesk 3ds MaxAutodesk 3ds Max Design cung cấp một công cụ mạnh mẽ, tích hợp các công cụ mô hình hóa các mô hình 3D, các công cụ tạo phim hoạt hình và render cho phép các nghệ sĩ và các nhà thiết kế tập trung vào sáng tạo thay vì tập trong vào các vấn đề kỹ thuật.
Mô tả:
V-Ray – một công cụ trực quan mạnh mẽ hỗ trợ Depth of Field (DOF), Motion Blur (hiệu quả của “bôi xấu” trong chuyển động), Displacement. Ngoài ra, V-ray có nguồn thư viện ánh sáng riêng của mình, một hệ thống các hiệu ứng được xây dựng sẵn như bầu trời, đám mây, mặt trời …vv… giúp việc tạo mô hình phối cảnh rất giống với thực tế, ngoài ra còn có các cameras ảo, máy quay phim ảo, tất cả những yếu tố này tạo nên những đoạn video sống động như thật. Hệ thống Vray Proxy cho phép vẽ khối lượng rất lớn của các đối tượng giống nhau, ví dụ như việc mô hình hàng chục tỷ đa giác giống nhau …vv…. Shaders Built-in cung cấp cho người dùng nhiều cơ hội để mô phỏng hầu như bất kỳ vật liệu nào. V-Ray SDK cho phép cả chương trình bóng đổ riêng, và thích ứng với các hệ thống để giải quyết các vấn đề cụ thể.
 
Có khả năng  tính toán các yếu tố hình ảnh riêng biệt trong các kênh màu khác nhau, chẳng hạn như chiều sâu, sự lan tỏa màu sắc,kênh alpha, phản chiếu, khúc xạ, bóng tối, và nhiều thứ khác.
 

Price:  60k     2DVD