DVD_Đĩa cài đặt Ansys 13 32bit/64bit

Đĩa cài đặt ansys v13 – 6Gb


Mỗi hệ điều hành 32bit hay 64 bit đều cần đến 2 đĩa do dung lượng đĩa Ansys khá lớn nên trước khi mua các bạn vui lòng nói rõ là win32 hay win 64 để khỏi nhầm lẫn.
Hiện nay Ansys đã ra đến phiên bản 14.5 tuy nhiên không cần phải chạy theo xu hướng xài cái mới nhất mà hãy chọn theo cách là xài cái ổn định nhất  vì nhiều lẽ:  khỏi mất thời gian nếu có gì trục trặc, nhiều khi đang dang dở mà không lưu được hay dữ liệu bị hỏng thì mất rất nhiều thời gian, thứ 2 là tài liệu học cũng phong phú và đầy đủ chất lượng. Tất nhiên với những bạn đã học Ansys rồi thì có thể tùy chọn phiên bản nào bạn thích.
Dưới đây là nội dung của đĩa, sau khi mua các bạn lưu 2 cái vào một thư mục và tiến hành cài đặt như trong hướng dẫn, có điều ansys  hơi khó cài nên mình sẽ làm hướng dẫn cụ thể trên phanmemkythuat .com sau khi tham khảo ý kiến của nhiều người.
Nội dung đĩa ansys 32-64 đều như nhau, dưới đây là đĩa ansys 64bit,
Nội dung đĩa 1:

Nội dung đĩa 2:

Copy hai đĩa vào 1 thư mục và tiến hành cài đặt như trong hướng dẫn.
Tất nhiên là nếu sau khi mua đĩa về mà thiếu một trong các file, không đủ số file như trong hình thì lập tức liên lạc lại mình sẽ đổi đĩa khác còn bạn nào ở xa thì mình sẽ up lên web của mình để các bạn lấy về. ( điều này ít khi xảy ra, hi)
 
Có thể xem hướng dẫn từ giothangmuoi.info
Hướng dẫn cài đặt:
Cài đặt Ansys có 3 bước lần lượt như sau:
1 – Cài đặt các môi trường hỗ trợ cho ANSYS
2 – Cài đặt Ansys
3 – Cài đặt quản lý bản quyền
B1: Cài đặt
Chạy file setup.exe để cài đặt bình thường, lưu ý là các bạn phải có card mạng nhé.
B2: Cra**
Trước khi thực hiện cài đặt quản lý bản quyền cần làm các thao tác sau: Giải nén folder MAGNiTUDE vào ổ cứng, bên trong có 2 File: ap120_calc.exe và install.txt
– Chạy file ap120_calc.exe khi có thông báo thì bạn ấn Y và ấn phím bất kỳ để thoát Chương trình sẽ tạo cho ta file license.txt bên trong folder MAGNiTUDE ngang hàng với file ap120_calc.exe
Tiếp theo thực hiện cài đặt bản quyên bình thường, đến khí xuất hiện như sau:
Chọn như hình và chọn file license.txt đã tạo ra ở bước trên
ansys3 Download   Hướng dẫn cài đặt Ansys v13
Ukie, ta đã có thể sử dụng Ansys một cách bình thường.
Cách sửa lỗi khi Ansys 12 không chạy.
Có rất nhiều bạn sau khi cài đặt Ansys đã thắc mắc là làm đúng các bước cài đặt nhưng Ansys không chạy hoặc đã chạy nhưng được vài hôm lại hỏng. Mình cũng đã gặp trường hợp này và sau khi thất bại một thời gian dài mình đã phát hiện ra lỗi. Khi Ansys báo không kết nối được tới Server hoặc Server bị down thì có nghĩa là lúc đó file ansysli_server.exe không chạy.
Các bạn hãy vào TaskManager và chọn NewTask rồi chỉ đến C:\Program Files\ANSYS Inc\Shared Files\Licensing\win32\ansysli_server.exe để khởi động file này.
Nếu file này khởi động xong rồi lại tắt luôn thì chắc chắn là do virus,các bạn hãy quét virus (có thẻ bị lây nhiêm ở file wmimgmt.exe) hoặc các bạn thử End task file này (xem trong TaskManager) rồi chạy lại ansysli_server.exe

Price:  60k  2 DVD