Home Uncategorized DVD_Plugin hỗ trợ gia công HSMWorks 2012 R5 cho SolidWorks 2010-2012

DVD_Plugin hỗ trợ gia công HSMWorks 2012 R5 cho SolidWorks 2010-2012

by yen_ty
20 views

HSMWorks là một ứng dụng được tích hợp trực tiếp vào Solidworks và chạy trên môi trường của Solidworks. HSMWorks là add-in hỗ trợ chức năng CAM ( Computer Aided Manufacturing ) cho Solidworks.
Mục tiêu của HSMWorks là hỗ trợ cho Solidworks về phân gia công sản phẩm sau khi đã thiết kế xong, HSMWorks tập trung vào việc làm sao để có thể cung cấp cho người dùng giao diện đơn giản, thân thiện, dễ sử dụng nhưng không kém phần mạnh mẽ.
Nhiệm vụ của HSMWorks là làm sao để có thể sinh ra các đường chạy dao tốt nhất dựa vào các thông số gia công mà người sử dụng thiết lập. Người dùng sẽ nhanh chóng tạo ra các đường chạy dao chính xác, tốn ít thời gian gia công và thời gian chạy dao không nhất mà vẫn tạo ra chi tiết có bề mặt tốt.
Thông tin về hãng HSMWorks
HSMWorks là hãng chuyên lập trình và phát triển các ứng dụng liên quan đến CAD/CAM cho tất cả các công ty, tập đoàn trên khắp thế giới từ lĩnh vực ô tô, tự động, cho đến các lĩnh vực hàng không, y tế, hàng hải …vv… Sản phẩm nổi bật nhất của công ty HSMWorks đó chính là Add-in HSMWorks dành cho Solidworks.
Các kỹ thuật viên, nhà lập viên làm việc cho HSMWorks nghiên cứu và chuyển giao các công nghệ gia công CNC tiên tiến trong suốt hơn 15 năm qua thông qua 3 nhà cung cấp chính thức và các đại lý.
Tuy nhiên, do sự hạn chế của cấu trúc và giao diện người dùng cho nên các hệ thống CAD/CAM của HSMWorks chưa thể phát huy được hết khả năng, lợi thế trong việc xây dựng các đường chạy dao tân tiến.
HSMWorks được phát triển và đưa ra thị trường vào năm 2007 với mục đích hỗ trợ gia công bằng máy tính cho tất cả các doanh nghiệp, công ty, tập đoàn có nhu cầu, mang tới lợi nhuận cho doanh nghiệp với các công nghệ mà họ đưa vào phần mềm.
HSMWorks là một công ty ở Đan Mạch, trụ sở chính đặt tại Copenhagen, HSMWorks có hơn 1000 kỹ sư, lập trình viên có kinh nghiệm tại Đan Mạch, Mỹ, Vương Quốc Anh …vv…
 

Price:  50k.   1 DVD

 

Bài viết liên quan