English For Children

9

English For Children

Số lượng đĩa: 1
Thời lượng: N/A

English For Children là một CD phần mềm học tiếng Anh dành cho học sinh tiểu học, đây là một CD rất hay và bổ ích cho các bạn nhỏ. Nội dung của CD chia làm nhiều phần khác nhau, các bạn nhỏ vừa có thể học tiếng Anh vừa thư giãn qua các bài bát tiếng Anh và những câu truyện phưu lưu lý thú. SÁCH VÀNG xin trân trọng giới thiệu CD này cùng quý phụ huynh.

Xin tóm tắt nội dung của CD này như sau:

PHẦN I: BEGINNER

1. Hoc từ vựng: Các em sẽ được hoc những từ vựng về các phòng trong nhà và các vật dụng trong lớp học, các nơi thường đến, thời tiết… Phần này có âm thanh và hình ảnh minh họa kèm bài tập để kiểm tra kiến thức.

2. Luyện nghe: Nghe bài hát và kiểm tra bằng cách cho ráp các chữ sao cho đúng thứ tự. Bài tập luyện nghe về: Học đếm số thứ tự – Thời gian và chọn thời gian đúng nhất – Ngày trong tuần – Các tháng trong năm. Phần kiểm tra bằng cách nghe và lựa chọn kết quả vừa nghe được.

3. Grammar: Các em sẽ học cách sử dụng các mạo từ: A, An và The. Bài học và bài tập điền vào chỗ trống trong câu. Học cách sử dụng một số giới từ cơ bản như: In, On và At. Phần bài học và bài tập điền vào chỗ trống và các Question Words.

PHẦN II: INTERMEDIATE

1. Học từ vựng: Các em sẽ được học các từ về: Màu sắc, rau củ và gia đình. Phần bài tập về danh từ, tính từ và động từ liên quan đến bài học.

2. Luyện nghe: Luyện nghe những con số với cấp độ khó hơn và bài tập điền vào chỗ trống trong câu. Luyện nghe các đoạn hội thoại ngắn và bài tập chọn hình ảnh thích hợp.

3. Ngữ pháp: Bài học về 2 động từ thông dụng là: Do và Make kèm phần bài tập điền vào chỗ trống từ thích hợp. Bài học về danh từ đếm được và danh từ không đếm được kèm bài tập sắp xếp từ vào chỗ thích hợp. Bài tập về danh từ, tính từ và động từ giúp chọn những từ đúng loại.

PHẦN III: ADVANCED

1. Học từ vựng: Bài học về các danh từ chỉ quần áo, động vật, chim và thú. Bài học về các tính từ chỉ cảm xúc. Bài tập giúp kiểm tra giữa 4 loại từ vựng.

2. Luyện nghe: Bài học giúp luyện nghe và bài tập điền từ thiếu nghe được trong đoạn văn.

3. Ngữ pháp: Bài học về các giới từ như: For, While và During. Bài học về: Dạng Question Tags, Các giới từ chỉ thời gian và Các từ vựng dễ bị nhầm lẫn.

4. Đọc hiểu: Nhiều bài đọc hiểu tuyển chọn hay và bài tập đi kèm trả lời câu hỏi với nhiều lựa chọn khác nhau.

PHẦN IV: RELAX

Chương trình nghe nhạc tiếng Anh dành cho thiếu nhi với nhiều bài hát hay các em yêu thích có lời bài hát kèm theo, trò chơi ô chữ trí tuệ thông minh, thư giãn với game ghép hình,…

50k/DVD

Leave a Reply