Home Uncategorized English Result (5DVD)

English Result (5DVD)

by yen_ty
57 views

english-result-main__04525
Oxford là một trong những nhà xuất bản hàng đầu thế giới về xuất bản các loại giáo trình liên quan đến việc học ngoại ngữ. Ngày nay, NXB bản này đã không ngừng cải tiến và cho ra đời nhiều ấn phẩm hay, chất lượng. Mang đến cho người học nhiều lựa chọn cũng như hướng tiếp cận.
English Result là một trong những bộ ấn phẩm về giáo dục tiếng Anh thành công nhất của NXB trường đại học Oxford. Với nhiều chủ đề hay, xuyên suốt, ở nhiều góc cạnh khác nhau của một xã hội hiện đại, English Result sẽ mang đến cho người học các kiến thức bổ ích về nhiều lĩnh vực như: Văn hóa giao tiếp, du lịch, khách sạn – nhà hàng, lịch sử, nghệ thuật,…
Sự phong phú về các chủ đề là một điều vô cùng quan trọng, vì nó giúp người học thâm nhập thực tế, thu nạp nhiều kiến thức, giúp sử dụng tiếng Anh một cách hiệu quả và tự nhiên. Hơn thế nữa, English Result còn giúp người xem củng cố các kỹ năng yếu kém, phát triển và nâng cao khả năng dụng tiếng Anh.
 
– Là một ấn phẩm đặc biệt của nhà xuất bản Oxford Express.
– Mang đến một cách học tiếng Anh hoàn toàn mới.
– Dành cho học viên có trình độ từ Elementary đến Upper-Intermediate.
– Trực quan, sinh động, dễ học và dễ hiểu.
– Chương trình có sự kết hợp hài hòa giữa nhiều khía cạnh khác nhau của một xã hội hiện đại như: Văn hóa, du lịch, khám phá, lịch sử,… Điều này rất bổ ích và cần thiết đối với bất kỳ người học nào, vì nó giúp thâm nhập kiến thức thực tế và cải thiện nhiều kỹ năng quan trọng cho người xem.
 

150k/5DVD

 

 

Bài viết liên quan