File cài đặt autoform hướng dẫn sử dụng phần mềm autoform

AutoForm Plus R4. 4(x86/x64) WIN/LINUX | 1.65 GB

r4
 
AutoForm được thành lập vào năm 1995 tại Zurich , Thụy Sĩ. Kể từ đó, AutoForm đã phát triển liên tục và được công nhận là nhà cung cấp hàng đầu phần mềm hàng đầu cho các giải pháp hoàn hảo cho ngành công nghiệp tạo hình kim loại tấm . Dẫn đầu trong nghiên cứu và phát triển, AutoForm liên tục đổi mới và nhanh chóng chiếm được sự tin cậy của người dùng trong quá trình thiết kế .
AutoForm các giải pháp hoàn hảo cho ngành công nghiệp tạo hình kim loại tấm. Việc sử dụng phần mềm của AutoForm cải thiện độ tin cậy trong việc lập kế hoạch , giảm thời gian chế tạo khuôn để thử nghiệm sự chính xác và mức độ tin cậy so với các phần mềm khác giúp người dùng tiết kiệm được rất nhiều chi phí và lãng phí về thời gian.
Dựa trên thực tế quá trình hình thành kim loại tấm , AutoFormlà một giái pháp tích hệ thống hoàn chỉnh với nhiều chức năng mang tính chuyên môn cao để thiết kế , phân tích , mô phỏng việc chế tạo khuôn, xem xét và tối ưu hóa tất cả các giai đoạn trong suốt quá trình hình thành . Các giải pháp của Autoform được chia thành nhiều Module độc lập dành cho các công ty vừa và nhỏ , ngoài ra còn có một hệ thống tích hợp nhiều Module dành cho các công ty lớn.
Ngoài ra Autoform còn cho phép người dùng tích hợp các Module của mình vào 2 trong số “Tam Đại Cad/Cam” đương thời đó là Catia và Unigraphic NX . Việc tích hợp này không chỉ cải thiện đáng kể tốc độ và hiệu quả của chu kỳ thiết kế và kỹ thuật, mà còn cải thiện sự thống nhất dữ liệu một phần trong NX /Catia và AutoForm.
Giới thiệu sơ qua về một số Module đáng chú ý trong Autoform Plus R2 4.4 :

AutoForm – Incrementalplus
AutoForm – Incremental plus kết hợp công nghệ tiên tiến để giải quyết những thách thức của nghành công nghiệp tạo hình kim loại tấm trong thị trường ngày càng mang tính chất cạnh tranh như ngày nay . Nó đòi hỏi một loạt các sản phẩm sáng tạo và stamping (dập) chất lượng cao , trong khi tại cùng một thời gian bao giờ cũng bắt buộc giảm chi phí và thời gian giao hàng ngắn hơn

AutoForm – Incrementalplus nhanh chóng và mô phỏng chính xác và tất cả các hoạt động trong quá trình dập kim loại tấm như drawing, restriking, trimming, flanging, springback and hemming. Các thành tựu công nghệ mới nhất kết hợp trong AutoForm – Incrementalplus cho phép người sử dụng giải quyết các vấn đề phức tạp phát sinh trong thực tế và để đạt được một cấp độ mới của khả năng cạnh tranh.

AutoForm – ThermoSolver

AutoForm – ThermoSolver cho phép người dùng mô phỏng thực tế quá trình hình thành Hot forming (dập nóng) . Các quá trình này gần đây đã trở nên rất quan trọng cho ngành công nghiệp ô tô để đáp ứng các yêu cầu cụ thể liên quan đến một mức độ cao hơn về an toàn trong việc giảm trọng lượng tổng thể. Các thành phần với cường độ cao, thách thức các biên dạng hình học phức tạp do đó giúp người dùng thiết kế trong thời gian ngắn hơn và chi phí thấp hơn.

AutoForm – DieDesigner

Các module AutoForm – DieDesigner chuyên cho các kỹ sư6 tính toán và nhanh chóng tạo ra Die Design cho quá trình hình thành tấm kim loại. Cung cấp nhiều chức năng tự động và dễ dàng để sử dụng các tính năng 3D-Die-Layout. AutoForm DieDesigner dựa trên cấu trúc rõ ràng và hợp lý , hỗ trợ các kỹ sư bắt đầu từ việc Import một phần hình học CAD cho đến khihoàn thành một Die Design . Bao gồm các tính năng mạnh mẽ, dễ dàng sử dụng và đạt năng suất cao đã làm cho nó là phần mềm chiếm được nhiều sự lựa chọn nhất cho trong kỹ thuật Die Design trên toàn thế giới.

AutoForm – Sigma

AutoForm – Sigma chuyên để phân tích và cải thiện tính bền vững của các sản phẩm kim loại tấm được hình thành trong suốt quá trình . Với AutoForm – Sigma, các quy trình và sản phẩm cuối cùng đạt được hiệu quả cao nhất và mang tính ổn định nhất về mặt chất lượng sản phẩm . Sự ảnh hưởng và nhạy cảm của các thông số thiết kế có thể dễ dàng được AutoForm – Sigma phân tích và đưa ra hướng cải thiện các quá trình như thế nào để thời gian sản xuất ngắn hơn. Ngoài ra, quá trình kỹ thuật kiểm soát thống kê đã có thể được áp dụng trong giai đoạn thiết kế, có tính đến tiếng ồn và sự biến đổi cố hữu trong quá trình hình thành.
AutoForm – ProcessPlanner

AutoForm – ProcessPlanner cho phép các kỹ sư nhanh chóng thay thế các quá trình qua việc đánh giá tính khả thi của các quy trình. Kết quả là, các kỹ sư có thể xác định một kế hoạch quá trình hỗ trợ sản xuất các bộ phận đạt chất lượng phù hợp nhất đối với các nguyên tắc và tiêu chuẩn trong hoạt động sản xuất của họ.

AutoForm – CostCalculator

AutoForm – CostCalculator là một công cụ hổ trợ người dùng lập chi phí công cụ đã thiết kế cho các bộ phận quy hoạch OEM và các nhà cung cấp dụng cụ . Nó giúp người dùng định nghĩa nhanh chóng và rõ ràng các trình tự sản xuất và tính toán tất cả các chi phí của dụng cụ , kết hợp với việc sản xuất các bộ phận Body của ô tô.
AutoForm-BlankDesigner

AutoForm BlankDesigner là Module sẽ giúp giảm chi phí vật chất ở mọi giai đoạn của chu kỳ phát triển sản phẩm, từ khái niệm sản phẩm đến dụng cụ sản xuất cuối cùng.
AutoForm-Nest

AutoForm-Nest là Module để xác định bố trí tối ưu vật liệu bằng cách xếp lồng các sản phẩm vào nhau theo dạng cuộn dây . Đây là phần mềm duy nhất trên thị trường tự động tính toán bố trí xếp lồng sản phẩm tốt nhất – trong khi có tính đến sự biến đổi trong chi phí của độ rộng cuộn dây khác nhau. Đây là một tính năng rất quan trọng bởi vì chi phí vật chất có thể khác nhau với mức độ chênh lệch lên đến 25% tùy thuộc vào chiều rộng cuộn dây.
AutoForm-PartDesigner

AutoForm-PartDesigner là Module hổ trợ người dùng các tính năng thiết kế kim loại tấm trên Autoform . Hổ trợ người dùng sửa đổi thiết kế dễ dàng và nhanh chóng
EasyBlank Inventor

EasyBlank Inventor là một Module tiện ích được Autoform tích hợp vào Autodesk Inventor bao gồm Die Design , thiết kế kim loại tấm , và tính toán chi phí . Sử dụng công nghệ mô phỏng AutoForm nổi tiếng, nó nhanh chóng tính toán quá trình phát triển và hình thành kim loại tấm từ một phần hình học CAD. Ngoài ra Inventor EasyBlank cùng được tích hợp thêm các tính năng của Module AutoForm-Nest đã được giới thiệu ở phía trên
Autoform – NX và Autoform – Catia

Đây là hai Module được nhà sản xuất viết để tích hợp và sử dụng trực tiếp Autoform trên Catia và Unigraphic NX. Việc tích hợp này không chỉ cải thiện đáng kể tốc độ và hiệu quả của chu kỳ thiết kế và kỹ thuật, mà còn cải thiện sự thống nhất dữ liệu một phần trong NX /Catia và AutoForm.
 
Nội dung đĩa:
xxx

Price:  50k/1 DVD cài đặt, 50k/1DVD hướng dẫn