Home Mô phỏng File cài đặt cho phiên bản Unigraphics NX mới nhất NX9

File cài đặt cho phiên bản Unigraphics NX mới nhất NX9

by yen_ty
118 views

cc93ae3eff9612e887726925622df94d (1)
 

Siemens PLM NX 9.0.0 (64bit)  | 3 GB

NX 9 là một bản phát hành chính với chức năng mới đáng kể trong tất cả các lĩnh vực của sản phẩm và chúng tôi tin rằng các chức năng mới và nâng cao tính hiệu quả.
Siemens PLM Software có một chiến lược rõ ràng và nhất quán  : để cung cấp các giải pháp sản xuất có thể giúp bạn chuyển đổi toàn bộ quá trình phát triển sản phẩm của bạn kỹ thuật số phát triển sản phẩm và . Phiên bản này cung cấp những cải tiến cho phép bạn để làm tăng nồng độ của năng suất trong phát triển sản phẩm và sản xuất trong khi làm việc trong một môi trường quản lý hợp tác.
Thiết kế
Trong môi trường thiết kế , chúng tôi đã đầu tư vào tất cả các khía cạnh của mô hình bao gồm cải tiến đáng kể tính năng mô hình hóa, mô hình dạng tự do , và công nghệ đồng bộ . Cải tiến đáng kể cũng đã được thực hiện chức năng cốt lõi như trực quan và tương tác người dùng .
Chúng tôi đã tập trung vào cải tiến quy trình công việc cốt lõi của bạn . Phác thảo đã được cải thiện bằng cách thêm vào sức mạnh của công nghệ đồng bộ để phác thảo 2D . Bây giờ khi bạn cần phải thích ứng phác thảo, bạn có thể dễ dàng hiểu và áp dụng các hạn chế để đảm bảo những thay đổi đáp ứng nhu cầu của bạn . Đồng bộ công nghệ 2D loại bỏ sự cần trước tạo ra khó khăn để có được những thay đổi hợp lý, tự động nhận biết các mối quan hệ như tiếp tuyến , và sử dụng cách tiếp cận tương tự như điều kiện 3D như đối xứng , song song. Sử dụng công nghệ đồng bộ trong 2D với các lệnh như di chuyển , xóa , và Thay đổi kích thước hình học đơn giản hoá sửa đổi phác thảo.
Đồng bộ công nghệ 2D cũng làm cho chỉnh sửa bản vẽ 2D và hồ sơ nhập khẩu như DXF nhanh chóng và dễ dàng . Điều này giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc và làm tăng khả năng tái sử dụng dữ liệu di sản .
Với NX 9 chúng tôi đã có một số dự án trọng điểm nhằm nâng cao hiệu suất. NX 9 sử dụng phần cứng máy tính của bạn để tái tạo màn hình hiển thị đa luồng sau khi cập nhật , và cũng cho phép bạn modularize thiết kế của bạn để cập nhật nhanh hơn. Cho người sử dụng với tính năng cây lớn có chứa nhiều hoạt động , Phần module đã được tăng cường để cho phép bạn dễ dàng cấu trúc cây tính năng của bạn vào phần quản lý , cho phép bạn kiểm soát được chính xác những gì được cập nhật và khi nào.
Cải tiến khác để mô hình tính năng bao gồm:
– Một chức năng tạo gân mới làm giảm các bước thực hiện để tạo ra các tính năng làm cứng trong các mô hình lên đến năm lần .
– Mới phân tích và khả năng pha trộn túi để tạo ra hình dạng pha trộn thực sự dựa trên các tiêu chí như sản xuất dụng cụ
– Mới công cụ pha trộn góc để mịn chuyển tiếp giữa hỗn hợp trong các thành phần như đúc .
Ngoài việc giới thiệu công nghệ đồng bộ trong 2D chúng tôi tiếp tục tăng cường khả năng 3D cho bạn khả năng để thay đổi các cạnh cũng như khuôn mặt . Di chuyển một cạnh của một khuôn mặt sẽ làm cho khuôn mặt liên quan đến thích ứng với các hình dạng mới .
Đối với người dùng phát triển phức tạp dạng tự do hình học, NX 9.0.1 sẽ giới thiệu Nhận ra hình , một phương pháp mới để tạo ra mô hình rất cách điệu .
– Thực hiện hình sử dụng các phương pháp tiếp cận mô hình Sub – Phòng mới nhất để tạo ra hình dạng phức tạp .
– Đầu ra là một cơ thể NURBS , tích hợp đầy đủ với các mô hình NX .
Để cải thiện khả năng của bạn để hình dung thiết kế của bạn , NX 9 giới thiệu Ray thời gian thực khả năng Tracing mới . Bằng cách tận dụng các bộ xử lý đồ họa đa nhân và tăng tốc , Ray truy tìm Studio có thể hiển thị ánh sáng thực tế và phản ánh liên phần để giúp bạn đưa ra quyết định thiết kế trước đó.
Nhiều cải tiến đã được thực hiện việc thiết kế tấm kim loại bao gồm cả tính năng bổ sung và kiểm soát cấu hình quan điểm mô hình căn hộ đó sẽ làm giảm thời gian tạo bản vẽ và cải thiện tính nhất quán của thông tin gửi đến sản xuất .
soạn thảo
Chúng tôi tin rằng NX 9 bao gồm các thiết lập toàn diện nhất về cải tiến năng suất trong soạn thảo và tài liệu của bất kỳ phát hành . NX 9 mang đến cho bạn :
– Khả năng tạo chú thích sắp xếp hợp lý mới cho cả hai dự thảo và PMI , cho phép bạn nhanh chóng tạo ra và thay đổi các loại kích thước như bạn có tài liệu thiết kế của bạn .
– Nhanh chóng truy cập các thông số phong cách chú thích quan trọng thông qua các điểm tương tác trên các chú thích , tinh giản quá trình thay đổi cách bố trí của văn bản chú thích của mình .
– Được thiết kế lại hoàn toàn quyền truy cập vào soạn thảo các thông số làm cho nó dễ dàng hơn để tài liệu thiết kế của bạn để phù hợp với phong cách lựa chọn của công ty bạn .
giao diện người dùng Ribbon Mới
Để làm cho NX dễ dàng hơn cho công ty của bạn để triển khai NX bây giờ sử dụng cách tiếp cận Ribbon Microsoft chung cho tương tác người dùng . Này là tùy chỉnh sử dụng vai trò , cho phép bạn xây dựng một trải nghiệm người dùng đáp ứng nhu cầu của công ty bạn . Để giúp đỡ trong quá trình chuyển đổi , bạn có thể chuyển sang giao diện người dùng NX truyền thống , nhưng , sau khi theo dõi phản ứng của người dùng và kinh nghiệm trong quá trình thử nghiệm phiên bản beta , chúng tôi đã tìm thấy người dùng nhanh chóng trở thành sản xuất bằng cách sử dụng giao diện ribbon .
mô phỏng
Phiên bản mới nhất của NX cũng tăng đáng kể số Vòng đời danh mục đầu tư mô phỏng NX với tăng hiệu quả mô hình và mở rộng phạm vi của giải pháp tích hợp . Bạn có thể giảm thời gian bạn dành chuẩn bị và giải quyết các mô hình phân tích lên đến 70 % . Điểm nổi bật của NX 9 CAE phát hành bao gồm:
Mô hình mô phỏng và kết quả trực quan
– Lưới Morphing – bạn có thể sửa đổi một lưới hiện có để phù hợp với những thay đổi nhỏ trong hình học bằng cách di chuyển địa điểm nút để phù hợp với kích thước mới. Kỹ xảo không phải là một remesh , và NX cố gắng để giữ cho các vùng mạng lưới tổng thể không thay đổi. Kỹ xảo cung cấp một thay thế cho các bản cập nhật lưới xảy ra trong FE lệnh mẫu Update.
– Điều khiển lưới – NX 9 bao gồm những cách thức mới để bạn có thể kiểm soát và quản lý lưới cho các phần tử tứ diện và bề mặt xung quanh trụ , phi lê , và lỗ .
– Cải tiến cho bề mặt lưới bao gồm điều khiển mới cho phi lê và ánh xạ lỗ, khả năng để ngăn chặn lỗ hổng trong các lệnh 2D miễn phí lưới , và điều khiển được cải thiện cho mục tiêu yếu tố kích thước tối thiểu .
Ngoài những khả năng NX 9 mô phỏng bao gồm :
– Cải thiện XY đồ họa tích hợp – NX 9 cho phép đánh giá tương tác nhiều hơn của kết quả mô phỏng , bao gồm cả khả năng lựa chọn mở rộng , biểu đồ phong cách quỹ đạo và mở rộng hỗ trợ kết quả phức tạp .
– Rotor động lực hỗ trợ giải pháp – Bắt đầu với NX 9 , bạn có thể tạo ra một mô hình cho NX Nastran ® phân tích động lực cánh quạt để giúp bạn dự đoán hành vi động của hệ thống quay , chẳng hạn như động cơ máy bay hoặc ổ trục .
– Gỗ công nghiệp tổng hợp mô phỏng động – Các gỗ mới tổng hợp quá trình giải pháp năng động, cung cấp một phương tiện chính xác và hiệu quả để bạn có thể đánh giá hiệu quả của các bộ phận tổng hợp khi họ bị rung động ngẫu nhiên cơ sở định hướng , đó là phổ biến trong các ngành công nghiệp hàng không vũ trụ và ô tô.
– Phân tích nhiệt và lưu lượng – mới cho việc phát hành NX 9 là bộ giải nhiệt song song giúp tốc độ thời gian giải pháp cho mô hình lớn và các giải pháp lâu thoáng qua xử lý song song trên nhiều CPU .
– Bề mặt quấn khăn giải quyết nội bộ – Bạn có thể áp dụng các chế độ phân giải địa phương mới để bề mặt bao bì công thức nấu ăn để tinh chỉnh hoặc trơ thành thô lô cơ quan nước trong khu vực được lựa chọn , cho phép bạn bảo vệ chi tiết hơn trong cơ thể chất lỏng tạo ra bởi các công cụ gói bề mặt hoặc loại bỏ các chi tiết không cần thiết.
Trong lĩnh vực NX chuyển động, NX 9 cung cấp :
– Phương pháp phát âm tương tác mới – Hai phương pháp mới đó là hữu ích cho tương tác kiểm tra can thiệp vào các bộ phận quan trọng của phong bì chuyển động .
– Hỗ trợ đầy đủ nhật ký – Tất cả NX chuyển động tiền xử lý , giải pháp , và các lệnh sau chế biến hiện nay cung cấp hỗ trợ đầy đủ nhật ký để cho phép tự động hóa và tùy biến các giải pháp chuyển động sử dụng NX mở cửa .
– Multiphysics Điều kiện quản lý chuỗi – Bạn có thể xác định và quản lý chu kỳ nhiệm vụ của một mô hình trên các loại giải pháp . Chuỗi điều kiện có thể bao gồm bất kỳ sự kết hợp của cấu trúc, thông số nhiệt , hoặc dòng chảy.
Gia công
NX sản xuất cũng đã được tăng cường để nâng cao năng suất khi tạo dữ liệu sản xuất .
NX 9 tăng năng suất sản xuất là một phần trong các máy móc , turbomachinery , hàng không vũ trụ , y tế , và khuôn mẫu ngành công nghiệp. Tiết kiệm thời gian lập trình và các bộ phận gia công với các hoạt động mới gia công, nhiều công cụ kiểm soát con đường , và cách dễ dàng hơn để tự động lập trình .
Khuôn nhựa và khuôn dập
– Quản lý khu vực công cắt tương tác mới cung cấp cho bạn một cấp độ mới về kiểm soát trong kế hoạch chiến lược gia công khi làm việc với khuôn và gia công chết . Bạn có thể xem , thay đổi , sắp xếp lại, hoặc chấp nhận các khu vực và các hoạt động liên quan trước khi tạo đường dẫn công cụ . Khả năng này đặc biệt hữu ích cho các bộ phận phức tạp hơn mà quá trình lập kế hoạch cẩn thận là cần thiết và khi bạn muốn xác định chính xác một phần sẽ được gia công , khu vực theo khu vực .
– Một chức năng mới gia công phần còn lại cung cấp chiến lược gia công lai cho hiệu quả cao hơn trong việc giải quyết khu vực cắt .
– Tốc độ di chuyển noncutting với các kỹ thuật mới cho tham gia , co lại, và stepover chuyển động duy trì tỷ lệ thức ăn nhanh nhất trên máy tốc độ cao , trong khi sản xuất bề mặt chất lượng cao.
Gia công phần lăng trụ
– Mới nhiều chương trình phần cung cấp phát triển nhanh hơn các cấu hình bia mộ và thi đấu , thông minh phân phối đường dẫn công cụ để nhiều thành phần trong hội đồng .
– Bây giờ bạn có tốc độ và tiện lợi của tính năng nhận dạng trong quá trình khoan lỗ bình thường . Lỗ được xác định , được lọc và được nhóm tự động , mà đơn giản hoá lập trình .
– Những kỹ thuật mới cho việc sử dụng T- máy cắt để tạo ra đường rãnh ngang có nghĩa là bạn chính xác có thể giải quyết cả hai mặt trên và dưới.
– Khả năng để tránh va chạm giữ thông qua chuyển đổi tự động các đường dẫn công cụ 3 trục bằng công cụ nghiêng được mở rộng rất nhiều trong NX 9 .
– Việc nâng cao 5 trục roughing và hoàn thiện trong các mô-đun Phay Turbomachinery cải thiện hiệu quả công và hoàn thiện bề mặt . Nhà máy cuối cùng bằng phẳng và bullnose hiện nay bao gồm các công cụ như gia công thô, tăng hiệu suất gia công thô trong nhiều trường hợp.
Chất lượng và kiểm tra
– Bây giờ bạn có thể kiểm tra nhiều loại của các bộ phận , bao gồm các thành phần kim loại tấm với những khả năng mới trong NX CMM . Kết quả mô-đun phân tích , cung cấp tùy chọn mới và hiển thị đồ họa các tính năng đo trong NX .
– Bạn có thể tạo đường dẫn kiểm tra trên nhiều tính năng , giảm đáng kể thời gian lập trình .
– Định nghĩa cảm biến tiên tiến mới tạo ra tùy chọn bổ sung cho các chiến lược đo lường .
– Chuỗi con đường tự động tiếp tục tối ưu hóa quá trình kiểm tra trên máy tính này .
– Ngoài ra, NX 9 cung cấp cho bạn với các mẫu mới kiểm tra , postprocessors và các mô hình máy tính để lập trình đơn giản hóa và triển khai máy nhanh chóng .
– Kết quả CMM có thể được đọc lại như MEA hoặc các tập tin DML . . . Kết quả kiểm tra , bao gồm cả tình trạng và độ lệch , có thể được xem xét ngay lập tức bằng cách sử dụng hoa tiêu hoạt động .
HD3D
Một yếu tố quan trọng của quá trình phát triển sản phẩm là khả năng thực hiện các quyết định đúng đắn vào đúng thời điểm , hoặc các quyết định thiết kế sản phẩm , phù hợp cho mục đích quyết định dựa trên phân tích hiệu suất , hoặc các quyết định sản xuất . Để giúp quyết định của bạn làm cho quá trình với NX 9 chúng tôi đã tăng cường khả năng của HD3D , cách tiếp cận trực quan mạnh mẽ của chúng tôi để làm việc với dữ liệu PLM .
Báo cáo trực quan HD3D bây giờ có thể báo cáo về tính chất hình học quan trọng cho phép bạn nhanh chóng điều tra một mô hình và tìm kiếm thông tin quan trọng như kiểu chữ , hoặc bán kính tối thiểu mà có thể ảnh hưởng đến chiến lược sản xuất của bạn .
HD3D cung cấp một môi trường rất trực quan để di chuyển và làm việc với thông tin sản phẩm của bạn . Trong NX 9 chúng tôi đã tích hợp quản lý các vấn đề NX vào Teamcenter thống nhất kiến trúc , làm cho nó dễ dàng hơn để xác định , hồ sơ, và các vấn đề theo dõi và hỗ trợ quá trình CAPA của bạn trong quá trình phát triển sản phẩm .

50K/DVD

Bài viết liên quan

Leave a Comment