File cài đặt Corel Painter 12 full crack

Dung lượng 350Mb

Nếu Photoshop mạnh mẽ trong việc xử lý ảnh kỹ thuật số với ngàn hiệu ứng thì Corel Painter 12 lại cực mạnh trong việc giả lập môi trường làm việc của một họa sĩ. Phần mềm được thiết kế dành cho các họa sĩ để mở ra một thế giới sáng tạo thông qua việc cung cấp nhiều công cụ vẽ tiên tiến cùng với trải nghiệm vẽ kỹ thuật số như thực. Với số lượng cọ vẽ, chất lượng sơn màu, màu nước… ấn tượng, bạn có thể thỏa sức sáng tạo mà không gặp bất kỳ giới hạn.

Nhờ vào chức năng hỗ trợ tập tin mở rộng, bạn còn có thể xây dựng trên các dự án đã bắt đầu trong chương trình khác, giúp cho Painter trở thành công cụ bổ sung tuyệt vời cho Adobe Photoshop. Phiên bản mới nhất này sẽ giúp cho các họa sĩ thể hiện được hết khả năng sáng tạo của mình.

Corel Painter

Tính năng:

Nhiều chức năng và hiệu ứng hữu hiệu

Chức năng phản chiếu

Tiết kiệm thời gian vẽ tranh của bạn với độ chính xác hoàn hảo. Công cụ mới này sao chép mọi nét bút mà bạn thực hiện trên mặt đối diện các khung vẽ của mình. Bạn có thể lựa chọn phản chiếu theo chiều dọc, chiều ngang hoặc cả hai.

Màu nước thực

Mang lại kết quả chân thực nhất. Công cụ đột phá này có thể pha trộn và “làm khô” chân thực hơn bất kỳ cọ vẽ màu nước nào khác. Kiểm soát hướng gió để sấy và xem các màu sắc tương tác với giấy đồng thời thay đổi sắc tố sống động như thật. Ngoài ra, bạn có thể tùy chỉnh thiết lập kết cấu giấy để tác động lên cách sơn màu nước lên khung vẽ.

Sơn dầu

Với 12 công cụ mới, danh mục Real Wet Oil cung cấp giải pháp hoàn hảo cho việc pha trộn và màu sắc vẽ. Thêm các dung môi vào khung vẽ để kiểm soát tốt hơn. Danh mục cọ vẽ mới này mang đến cho các nghệ sỹ cảm giác như thực mà chỉ có ở Painter 12.

Sao chép bảng màu

Tiết kiệm thời gian khi làm việc với các hình ảnh. Giờ đây, bạn có thể tạo và quản lý nhiều hình ảnh bên trong một tập tin Painter nhờ vào chức năng Clone Source Palette mới. Chỉ cần tạo thư viện các vật thể mà có thể dễ dàng được sao chép và chèn vào tranh vẽ.

Công cụ vẽ tranh thông minh

Truyền tải các hình ảnh vào tranh vẽ bằng tay hoặc để cho Auto-Painting Palette vẽ hình ảnh cho bạn thông qua cọ vẽ và media đã lựa chọn. Painter được tích hợp công nghệ cọ vẽ SmartStroke theo sau các dòng và đường nét trong bức tranh giống như nghệ sỹ thực thụ.

Hiệu ứng Smart Blur

Smart Blur effect cho phép bạn nhanh chóng áp dụng hiệu ứng vào hình ảnh. Bằng cách làm “mượt” các màu sắc và làm rõ nét từng chi tiết, Smart Blur effect sẽ giúp làm mềm mại bề ngoài của hình ảnh.

Phát triển cọ vẽ đột phá

Thay đổi thiết lập như kích cỡ cọ vẽ, độ mờ, góc,… bằng cách sử dụng phím điều khiển tương tác cho phép bạn điều chỉnh nhanh chóng từ địa điểm trung tâm. Sử dụng shortcut để truy cập vào thiết lập nhanh hơn.

Danh mục cọ vẽ được tối ưu hóa

Tìm kiếm cọ vẽ phù hợp nhanh hơn và dễ dàng hơn. Các danh mục sẽ được nhóm lại với nhau để hỗ trợ bạn tìm nhanh chóng.

Thiết lập cọ vẽ năng động

Pha trộn các nét vẽ hiệu quả hơn với thiết lập năng động. Bạn có thể thiết lập chế độ ghép và độ mờ cho mỗi nét vẽ. Với bảng kiểm soát Computed Circular mới, bạn có thể xác định độ mờ và độ cứng cho cọ vẽ của mình.

Hỗ trợ cọ vẽ đa lõi

Chức năng hỗ trợ cọ vẽ đa lõi giúp tối đa hóa hiệu suất hoạt động khi làm việc trên máy tính đa lõi.

Tùy chỉnh theo nhu cầu

Giao diện

Giao diện được tối ưu hóa với các chức năng lựa chọn cọ vẽ, chuyển hướng hình ảnh, thư viện,… sẽ giúp người sử dụng dễ dàng thực hiện công việc đặc biệt với những ai đã quen môi trường Adobe Photoshop.

Brush Tracking

Brush Tracking là tính năng thú vị cho phép bạn thiết lập Painter để nhớ tốc độ và lực nhấn cho mỗi cọ vẽ riêng lẻ.

Bảng điều hướng

Chuyển hướng khung vẽ và làm việc với hình ảnh rộng thật đơn giản. Sử dụng cửa sổ Preview để kéo và thay đổi điểm trên khung vẽ. Tính năng này hoàn hảo cho việc di chuyển tới khu vực khác của hình ảnh mà không phải tắt công cụ hay điều chỉnh cấp độ zoom. Navigator panel còn cho bạn truy cập nhanh vào nhiều công cụ như chế độ vẽ, Impasto layer, Tracing Paper, quản lý màu sắc,…

Hộp thoại New Image

Bạn có thể tạo ra các thiết lập tùy chỉnh như khung vẽ, màu sắc và kết cấu giấy cho tác phẩm của mình. Hộp thoại New Image cho phép đặt tiêu đề cho hình ảnh và lựa chọn kích cỡ khung vẽ, độ phân giải, màu sắc và kết cấu giấy trước khi bắt đầu vẽ.

Với Painter 12, bạn có thể sắp xếp lại các bảng sao cho phù hợp với quy trình làm việc của mình.

Thay đổi màu sắc của bảng màu

Color Changer palette là tiện ích mới có chức năng hiện lên màn hình để cho phép bạn thay đổi màu sắc cọ vẽ một cách nhanh chóng và dễ dàng. Nó chỉ hiển thị trong khoảng thời gian mà bạn mong muốn.

Tùy chỉnh bảng màu

Tạo ra các bảng màu tùy chỉnh cho dự án và quy trình làm việc mà bạn thường sử dụng. Khi tạo bảng màu tùy chỉnh, nó sẽ được lưu trữ từ tác vụ này tới tác vụ khác để truy cập thuận tiện và nhanh chóng.

Hỗ trợ Adobe Photoshop

Painter là công cụ bổ sung mạnh mẽ cho phần mềm nghệ thuật số đang có của bạn, cung cấp công nghệ cọ vẽ hiệu suất cao và những công cụ vẽ tranh kỹ thuật số chân thực nhất. Với sự hỗ trợ Photoshop, bạn có thể giữ nguyên màu sắc và layer khi truyền tải tập tin giữa Photoshop và Painter.

Hỗ trợ tập tin mở rộng

Painter 12 hỗ trợ nhiều định dạng tập tin mở rộng, bao gồm cả Network Graphics (PNG), Adobe Photoshop (PSD), TIFF (CMYK và RGB), Windows Bitmap (BMP), PC Paintbrush (PCX), TARGA (TGA), GIF, JPEG, QuickTime (MOV), Video cho Windows (AVI) và Corel Painter Frame (FRM). Ngoài ra, bạn còn có thể lưu trữ tập tin trong định dạng Encapsulated PostScript (EPS).

30k/CD

Leave a Reply