File cài đặt full cho MicroStation PowerDraft V8i

Bentley MicroStation PowerDraft V8i (SELECTSeries 3) 08.11.09.397
Bentley MicroStation PowerDraft V8i (SELECTSeries 3) 08.11.09.397 | 667.2 mb

 

MicroStation PowerDraft là ứng dụng hàng đầu cho việc tạo ra tất cả các loại tài liệu dự án cho các kỹ sư, kiến ​​trúc sư, các chuyên gia không gian địa lý, nhà thầu, và chủ sở hữu, những người cần tài liệu, chi tiết và các dự án cơ sở hạ tầng bản đồ.

Đầy đủ chi tiết Bentley MicroStation V8i PowerDraft (SELECTSeries 3) 08.11.09.397 và được các liên kết tải về xin vui lòng đọc dưới đây.
MicroStation PowerDraft là một ứng dụng chuyên nghiệp cấp sử dụng cho soạn thảo 2D/3D và bản vẽ chi tiết. PowerDraft cung cấp một giao diện trực quan cho việc tạo, chỉnh sửa và thao tác bản vẽ và mô hình trong định dạng DGN hoặc DWG và được tích hợp hoàn toàn với tất cả các giải pháp Bentley.
Vì PowerDraft và MicroStation được dựa trên cơ sở mã cùng, họ chia sẻ nhiều tính năng tương tự và chức năng, bao gồm MicroStation bộ đầy đủ các tham chiếu, kích thước, văn bản, và các công cụ vẽ.
PowerDraft tối đa hóa chức năng soạn thảo sản xuất của bạn:
= Data Interoperability – Nó hỗ trợ cho DGN và DWG tập tin cho phép bạn tập trung vào việc tạo ra và sử dụng dữ liệu thiết kế của bạn hơn là trên các định dạng deliverable của tập tin, trao đổi dữ liệu, và các bản dịch tập tin.
– Quản lý thay đổi – Theo dõi sự phát triển của mỗi tập tin DGN sử dụng thiết kế mạnh mẽ khả năng lịch sử PowerDraft “ s. Kết hợp với quyền kỹ thuật số và chữ ký số, bạn có thể theo dõi tiến độ và thêm an ninh và trách nhiệm cho các dự án của bạn.
– Hỗ trợ công việc – PowerDraft tích hợp hoàn toàn với quy trình tổ chức của bạn và là sự bổ sung hoàn hảo cho công việc hiện tại MicroStation.
– Khả năng mở rộng – Hỗ trợ lập trình linh hoạt làm cho PowerDraft rất thích ứng với nhu cầu kinh doanh và yêu cầu của bạn.
 

Price: 50K

Leave a Reply