Home Mastercam File cài đặt full Mastercam X7 for Solidworks

File cài đặt full Mastercam X7 for Solidworks

by yen_ty
90 views

 

tailieux7

Giá : 50.000vnđ

Mastercam X7 (v16.0.14.6) for SolidWorks 2010-2013 (x86/x64/2013) | 1.54 GB

Phiên bản này dùng cho solidworks 2010 đến 2013. Đã test thành công.
Phát triển bởi CNC Software, Inc, Mastercam là phần mềm CAD / CAM dựa trên nền tảng Windows cho gia công từ 2 đến 5 phay và tiện, 2 – và 4-trục, cắt dây EDM, 2D và thiết kế 3D, bề mặt solid và mô hình hóa,mastercam art. Phần mềm công mạnh mẽ nhất – Mastercam X7, giới thiệu nhiều tính năng mới quan trọng, bao gồm cả các sản phẩm Mill-Turn mới và nhiều hơn nữa.
Mastercam Blade expert
Blade Expert là một ứng dụng tùy chỉnh thiết kế để tạo ra các đường chạy dao để cắt các sản phẩm nhiều cánh. Blade Expert sẽ cắt cánh mặt cánh bơm, cánh quạt, tua bin, và nhiều hơn nữa. Các đường chạy dao đầu tiên loại bỏ các vật liệu từ giữa cánh. Tiếp theo, họ hoàn thành các cánh và góc bo, và sau đó kết thúc với mặt dưới . Blade Expert giao diện người dùng chính xác, rõ ràng mà theo trình tự nhất quán của tất cả các đường chạy dao 5 trục hiện tại. Kết quả cuối cùng là một đường chạy dao trơn tru, bề mặt chính xác, và giảm đáng kể số chương trình và thời gian chu kỳ.
Mới Mastercam Mill-Turn
Sản phẩm Mill-Turn làm được dùng nhiều trên các trung tâm gia công nhằm nâng cao năng suất, các trung tâm gia công đầy đủ tính năng đơn giản và dễ dàng hơn bao giờ hết. Mastercam Mill-Turn sắp xếp hợp lý quá trình lập trình với các thiết lập công việc thông minh được vừa khít với bộ máy chính xác trong xưởng gia công. Lựa chọn mặt làm việc thông minh làm cho nó dễ dàng để lựa chọn các trục thích hợp và đầu dao, và chương trình.

 

Bài viết liên quan

Leave a Comment