Home Uncategorized File cài đặt phần mềm Acronis Backup Recovery 11537975 Workstation Server with Universal Restore – by [ChingLiu]

File cài đặt phần mềm Acronis Backup Recovery 11537975 Workstation Server with Universal Restore – by [ChingLiu]

by yen_ty
9 views

Acronis Backup Recovery 11537975 Workstation Server with Universal Restore – by [ChingLiu]

Acronis sao lưu và phục hồi 11 .5 máy trạm cung cấp dựa trên đĩa sao lưu và khôi phục thảm họa cho các cửa sổ máy trạm và được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp nhỏ , nơi quản lý từ xa và tập trung là không cần thiết .được xây dựng để bảo vệ sở hữu trí tuệ mà nằm trong máy tính để bàn và máy tính xách tay kinh doanh , Acronis sao lưu và phục hồi 11 .5 trạm làm việc kết hợp tối ưu hóa bảo vệ dữ liệu và tính dễ sử dụng .nó tạo ra một hình ảnh đĩa chính xác của các máy trạm văn phòng của bạn và sao lưu hệ điều hành, ứng dụng , tập tin dữ liệu quan trọng và thư mục.Acronis sao lưu và phục hồi máy trạm 11 .5 đi kèm với lịch trình linh hoạt và dựa trên sự kiện gây ra để phục vụ cho môi trường người dùng khó tính nhất.
tính năng chính
nhanh chóng khôi phục lại hệ điều hành, ứng dụng , tập tin và dữ liệu
* nhanh chóng và đơn giản, hình ảnh đĩa sao lưu đầy đủ và phục hồi đảm bảo khu vực ?- Một phần được bảo vệ đặc biệt trên một đĩa cứng
* cd, dvd , hd- dvd , đĩa blu-ray
* zip?, Rev ?và phương tiện di động khác
hỗ trợ nền tảng rộng
* vật lý hoặc vmware , Microsoft Hyper-V , Citrix, chiếc mũ màu đỏ hoặc các máy ảo song song
* bios UEFI và hệ thống
phổ khôi phục – add-on
phục hồi – phục hồi hệ thống không phần cứng khác hay các máy ảo trong vài phút.
di chuyển – vật lý ảo ảo vật chất di chuyển vật lý – vật lý hay ảo ảo hoàn chỉnh , phục hồi hệ thống , kiểm tra, và các mục đích khác .
sửa chữa – tải trình điều khiển phần cứng mới và thay thế hal làm cho hệ thống khởi động sau khi thay thế phần cứng như bo mạch chủ hoặc điều khiển lưu trữ hoặc di chuyển hdd sang máy khác .
nhân bản và triển khai – nhân bản và triển khai các hệ thống hoạt động hoàn toàn độc lập với phần cứng .
gì xảy ra khi một hệ thống ?€?S phần cứng bị lỗi hoặc cần phải được nghỉ hưu ?làm thế nào để bạn di chuyển các ứng dụng và dữ liệu có giá trị cho một hệ thống mới hoặc phần cứng sau khi xảy ra thảm họa ?làm thế nào để bạn nhanh chóng khôi phục lại hệ thống sau khi phần cứng đã thay đổi?
Acronis giải quyết những vấn đề thường gặp với Acronis toàn khôi phục , một module tích hợp đầy đủ để phục hồi máy chủ hoặc máy trạm làm việc với phần cứng khác hay qua máy ảo , cung cấp khắc phục thảm họa rất linh hoạt và tùy chọn chuyển đổi .
các Acronis phổ khôi phục mô-đun chuẩn bị cho sự kiện bất khả kháng mà không đòi hỏi các quản trị viên để mua và duy trì máy móc phụ tùng giống hệt nhau.
quá trình này bắt đầu khi một đại lý nền tảng được sử dụng để tạo ra một hình ảnh di chuyển mà disassociates dữ liệu từ máy tính cũ ?€ ™ s phần cứng cơ bản .Acronis phổ khôi phục tải trong các phần cứng mới ?€?S trình điều khiển riêng để các hình ảnh từ các nền tảng phần cứng trước sẽ cho phép các máy tính để được hoàn hảo khôi phục vào một nền tảng phần cứng khác nhau , hoàn chỉnh với hệ điều hành, ứng dụng , dữ liệu và các thiết lập trước đó .phục hồi có thể được thực hiện với một hệ thống hiện có, một hệ thống mới với phần cứng khác nhau , hoặc một máy ảo , trong vài phút, bằng cách làm theo các bước sau:
* khởi động hệ thống thay thế của bạn với Acronis sao lưu và phục hồi 11 5 phương tiện truyền thông khả năng khởi động bạn đã tạo ra và lựa chọn?Phục hồi?€?trong trình đơn.
* chọn hình ảnh để khôi phục lại .
* Acronis toàn phục hồi sau đó khởi đầu quá trình khôi phục , phát hiện các phần cứng và cài đặt các trình điều khiển thích hợp cho lớp trừu tượng phần cứng ( HAL) .
* kết quả là một hệ thống hoạt động hoàn hảo trên một nền tảng phần cứng mới.Yêu cầu hệ thống
hệ điều hành: Windows 8 , Windows 7 , Windows Vista , Windows XP Professional SP2 + , Windows 2000 chuyên nghiệp
nền tảng : x86 (32 bit) , x64 (64 bit Acronis .Eu / sao lưu phục hồi / SmallBusiness .Html # tổng quan
trang chủ – 2 : http://www .Acronis .Eu / sao lưu phục hồi / SmallBusiness .Html # tiện ích -universal- khôi phục

 
http://www.dv-vanphong.com/wp-admin/edit.php?orderby=views&order=desc&s&post_status=all&post_type=post&action=-1&m=0&cat=28127&paged=15&mode=list&action2=-1

Bài viết liên quan

Leave a Comment