File cài đặt phần mềm Acronis True Image 2014 Premium 17 Build 6614

Acronis True Image 2014 Premium 17 Build 6614

 
Acronis True Image 2014 là một giải pháp sao lưu .nó bảo vệ nội dung của bạn , phục hồi dữ liệu của bạn trong trường hợp có thiên tai, và đồng bộ nó với tất cả các thiết bị của bạn hoặc máy tính trên .an toàn , đáng tin cậy , dễ dàng – nó cuối cùng trong bảo vệ kỹ thuật số.
 
lưu trữ trực tuyến miễn phí bắt đầu với phần riêng của bạn trong các đám mây .chúng tôi cung cấp cho bạn 5GB miễn phí , lưu trữ đám mây cực kỳ an toàn cho một năm .thiết lập quyền truy cập và quy định và sử dụng nó để sao lưu , đồng bộ , chia sẻ hoặc lưu trữ bất kỳ loại tập tin hoặc thư mục .
 
hình ảnh đĩa .thậm chí đến
 
đám mây sao lưu và khôi phục lại cấu hình chính xác của máy tính của bạn bao gồm cả hệ điều hành, cài đặt, và các ứng dụng .bây giờ – thậm chí đến điện toán đám mây .
 
đầy đủ cửa sổ 8 ® chứng nhận
 
đúng hình ảnh năm 2014 là đầy đủ chứng nhận cho Microsoft ® Windows 8, vì thế nó sẵn sàng để đi trên chiếc mới nhất – và các hệ thống trước đó quá .sử dụng nó với bất kỳ hệ điều hành Windows trở lại Windows XP .
 
gia tăng sao lưu .bây giờ trực tuyến , quá
 
sao lưu tại địa phương hoặc không gian lưu trữ đám mây của bạn , mà không cần phải chạy một bản sao lưu toàn bộ hệ thống mỗi lần.sao lưu gia tăng và khác biệt chỉ nắm bắt những thay đổi kể từ khi sao lưu cuối cùng của bạn để tiết kiệm thời gian và không gian lưu trữ.
 
 
đồng bộ nhanh chóng , an toàn , đơn giản – các tập tin bạn chọn được đẩy không dây cho tất cả các thiết bị của bạn chạy đúng hình ảnh năm 2014 hoặc các ứng dụng di động miễn phí : Android và iOS .
 
ngừng máy
 
sao lưu lại bất kỳ tập tin , thư mục hoặc toàn bộ hệ thống của bạn tại một thời điểm cụ thể – ghi hình ảnh thực sự đang diễn ra những thay đổi khi bạn làm việc .
 

 

Giá: 30.000 vnd/CD

[Lấy link direct ( down maximum băng thông): 40.000 vnd-Phù hợp cho khách hàng ở xa hoặc nước ngoài]
Cam kết tất cả file cài đã được test, full crack và có hướng dẫn tiếng Việt trong đĩa)
Cài đặt có phí 20k-100k tùy độ khó và thời gian crack.
Mobile: 0908.084.481 – vietmfg@yahoo.com
(liên hệ và thanh toán cụ thể xem trên thanh menu)

Hãy để chúng tôi làm giúp bạn!

 
 

Leave a Reply