File cài đặt phần mềm Adobe Photoshop Elements 120 [2013,ENG]

Adobe Photoshop Elements 120 [2013,ENG]

trao quyền cho tầm nhìn sáng tạo của bạn và biến các bức ảnh chụp và video clip vào bức ảnh tuyệt vời và bộ phim gia đình .tổ chức và chỉnh sửa hình ảnh và video để làm cho họ nhìn tốt nhất của họ , và chia sẻ chúng trong in ấn, trực tuyến, hoặc như vật lưu niệm .và bây giờ , có các yếu tố hình ảnh và video của bạn với bạn , bất cứ nơi nào bạn đi , trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn .

tính năng :
dễ dàng tạo ra các hình ảnh hoàn hảo
tận dụng lợi thế của công nghệ Photomerge tuyệt vời để phù hợp với
chọn một giải pháp đáng tin cậy
mang lại hình ảnh của bạn với cuộc sống với một giải pháp chỉnh sửa hình ảnh mạnh mẽ được xây dựng từ phần mềm Adobe Photoshop , tiêu chuẩn chuyên nghiệp để chỉnh sửa hình ảnh kỹ thuật số.
làm tất cả với một mạnh mẽ và dễ sử dụng sản phẩm
sử dụng yếu tố photoshop 11 cho tất cả các nhu cầu hình ảnh của bạn .trực giác tổ chức và tìm kiếm ảnh , chỉnh sửa và nâng cao chúng , tạo ra vật lưu niệm hình ảnh tùy chỉnh , và chia sẻ thông qua in ấn, web, và nhiều hơn nữa .
dễ dàng theo dõi kỷ niệm của bạn
tìm và quản lý tất cả các hình ảnh và video clip trong các tổ chức thuận tiện.sử dụng tùy chọn tự động để tìm thấy hình ảnh của bạn tốt nhất và clip hoặc hình ảnh của những việc cụ thể và nhân dân.
đếm trên từng bước hỗ trợ
muốn sửa chữa một đầu ảnh, thêm hiệu ứng họa tiết , hoặc tạo ra việc sử dụng bức chân dung hoàn hảo hướng dẫn chỉnh sửa để được giúp đỡ với những bước quan trọng để bạn có thể nhận được
đi từ sai lầm để hiện tượng trong vài giây
sử dụng các phím tắt một bước để làm trắng răng , làm cho bầu trời xanh hơn , hoặc sửa chữa màu sắc, độ tương phản và ánh sáng và sau đó chọn kết quả tốt nhất từ một nhóm ngay lập tức loại bỏ sự lộn xộn từ các bức ảnh , quá .
đáng kể chuyển những bức ảnh của bạn dễ dàng sử dụng tùy chọn
nâng cao lĩnh vực cụ thể của bức ảnh của bạn với hơn 100 bàn chải trên các hiệu ứng .chuyển đổi bản gốc màu sắc của bạn để thanh lịch , sắc thái màu đen và người da trắng , hoặc nhanh chóng điều chỉnh màu sắc để có được cái nhìn hoàn hảo .
hiện sáng tạo của bạn với bố trí linh hoạt
làm lịch , các trang sổ lưu niệm , thiệp , và nhiều hơn nữa trong vài phút sử dụng các mẫu thiết kế chuyên nghiệp , hoặc tùy chỉnh mọi khía cạnh của sáng tạo của bạn .có được niềm vui, vẻ tươi với tác phẩm nghệ thuật mới và các mẫu.
chia sẻ kinh nghiệm trong cách tươi trên
web hiện hình ảnh và video của bạn trong một-of- a-loại , album trực tuyến tương tác với sự lựa chọn của bạn các mẫu hoạt hình .chia sẻ chúng qua photoshop trưng bày hoặc trang web của riêng bạn.
ngôn ngữ : Tiếng Anh, Ý, Đức , Pháp , Tây Ban Nha , Thụy Điển , Séc , Bồ Đào Nha ( br ) , Hà Lan , Ba Lan , Nhật Bản , Nga , Trung Quốc , Thổ Nhĩ Kỳ .
yêu cầu hệ thống cửa sổ
1 .6GHz hoặc xử lý nhanh hơn (bao gồm cả hỗ trợ lõi đơn )
Microsoft ® Windows ® XP với Service Pack 3 , Windows Vista ® với Service Pack 2 , Windows 7 hoặc Windows 8 (lưu ý: hạn chế chức năng liệu máy ảnh trên Windows XP ) Adobe .Com /
 

Giá:100.000 vnd/DVD

[Lấy link direct ( down maximum băng thông): 120.000 vnd-Phù hợp cho khách hàng ở xa hoặc nước ngoài]
Cam kết tất cả file cài đã được test, full crack và có hướng dẫn tiếng Việt trong đĩa)
Cài đặt miễn phí qua teamview.
Mobile: 0908.084.481 – vietmfg@yahoo.com
(liên hệ và thanh toán cụ thể xem trên thanh menu)

Hãy để chúng tôi làm giúp bạn!

Leave a Reply