Home Uncategorized File cài đặt phần mềm Autodesk AutoCAD Electrical 2014 SP11

File cài đặt phần mềm Autodesk AutoCAD Electrical 2014 SP11

by yen_ty
28 views

  180 trang Giá bán: 100.000 vnd Phần mềm Autocad là phần mềm không thể thiếu cho hầu hết các công việc thiết kế kỹ thuật nào, với phiên bản cao hơn, người…

Với hướng dẫn level 1 của DVD autocad electrical người học đã nắm được các lệnh, giao diện khi sử dụng phần mềm autocad, được thực hành các dự án cơ bản, các sơ đồ đi dây,…

Sử dụng phần mềm autocad electric nhẹ hơn các phần mềm dạng plugin khác như sowlidworks electric ,do đó bạn chỉ cần sử dụng tốt phần mềm này là có thể giải quyết các vấn đề…

Autodesk AutoCAD Electrical 2014 SP11

autocad điện – đây là autocad cho thiết kế hệ thống điều khiển điện.autocad điện bao gồm tất cả các tính năng autocad , cũng như một tập hợp các chức năng chuyên biệt cho thiết kế hệ thống điều khiển điện.tự động hóa các nhiệm vụ thường xuyên và thư viện rộng lớn của các biểu tượng có thể tiết kiệm rất nhiều thời gian, mà bây giờ có thể được cung cấp cho sự phát triển sáng tạo .
chương trình giúp tự động hóa các nhiệm vụ thiết kế chung .autocad điện bao gồm tất cả các tính năng autocad , cũng như một tập hợp các chức năng chuyên biệt cho việc thiết kế điện .tự động hóa các nhiệm vụ thường xuyên và biểu tượng thư viện mở rộng giúp tăng năng suất và duy trì khả năng cạnh tranh .
chức năng thiết kế và tái sử dụng các chuỗi
quản lý chuỗi điện năng động dựa trên một bộ quy tắc và yêu cầu chức năng cho các thành phần , kết nối , các thông số danh nghĩa và dữ liệu danh mục mạch xây dựng cung cấp tất cả các thông tin cần thiết cho việc thực hiện tối ưu và hiệu quả về các giải pháp năng lượng .
thư viện của các biểu tượng cho các sơ đồ điện
như một phần của autocad điện có thư viện, trong đó có hơn hai ngàn biểu tượng tiêu chuẩn cho các mạch điện .một thủ tục đơn giản dựa trên một thiết bị chèn đơn (bao gồm cả điện , khí nén và thủy lực ) giúp bạn tạo các dự án của các hệ thống điều khiển điện.tiêu chuẩn được hỗ trợ như , gb, iec , JIC và JIS .autocad điện cung cấp một bộ đầy đủ các tính năng autocad , mà được thêm vào khả năng chuyên ngành điện .chức năng dây cắt, sao chép và xóa các thành phần hay toàn bộ mạch , di chuyển và sắp xếp các thành phần thúc đẩy việc tạo ra các bản vẽ của các hệ thống điều khiển điện.
tự động dây đánh số và gắn thẻ nhiệm vụ
đánh số dây và dán nhãn của các thành phần trong bản vẽ được thực hiện tự động , do đó cần ít thời gian hơn để theo dõi những thay đổi trong dự án và giảm số lượng các lỗi autocad nhãn điện và đóng dây của các thành phần phù hợp với các quy tắc thành lập .nếu gần một dây hoặc một thành phần không gian , autocad điện có một ký hiệu ở phía bên của nó và tự động thực hiện các lời thoại .
tự động tạo ra các báo cáo
quá trình tạo ra các báo cáo trong autocad điện là đơn giản và có thể được tùy chỉnh.cho một nhóm có thể là một thách thức để có được báo cáo hơn .báo cáo tự động bao gồm tất cả các loại tài liệu : thông số kỹ thuật , danh sách các dây , bảng tín hiệu cho bảng plc kết nối , danh sách các dây cáp, cũng như báo cáo của các tham khảo chéo .
kiểm tra trong thời gian thực
lỗi tránh những sai lầm tốn kém trong sản xuất sẽ giúp phát hiện kịp thời của các giai đoạn đầu của thiết kế .autocad điện được thường xuyên kiểm tra để xem liệu những thay đổi của bạn xung đột với các dự án như một toàn thể, và cảnh báo người dùng các lỗi tiềm năng .
liên lạc của các cuộn dây chuyển tiếp và liên lạc thời gian thực của nó
autocad điện làm giảm các điểm đến cuộn dây relay rủi ro là số lượng quá lớn các địa chỉ liên lạc và giảm thiểu thời gian cần thiết cho việc theo dõi các kết nối của họ .giữa các cuộn dây và địa chỉ liên lạc được thiết lập mối quan hệ như \
bản vẽ chính xác của tấm
danh sách các thành phần được đặt trên các tấm bản vẽ ra khỏi các khái niệm .người sử dụng chọn vị trí của các lá chắn và chỉ ra đường dẫn cho mỗi thiết bị mà bạn muốn chèn .nó sẽ tự động tạo một liên kết đến các thiết bị chính nó .bất kỳ thay đổi trong các mạch điện hoặc xem các tấm sản xuất các yếu tố cập nhật mà không được phản ánh trong chương trình này – chẳng hạn như khay cáp .
tạo bản vẽ của I / O plc dựa trên dữ liệu lập bảng
trong autocad điện , bạn có thể tự động nhận được bản vẽ của I / O plc thông qua một phân công nhiệm vụ đơn giản của các thiết bị trong các dự án sử dụng đối tượng và các module I / O thiết bị trong bản vẽ tự động mạch multilink bổ sung và các lĩnh vực giới thiệu, ngoài ra, cho mỗi thiết bị I / O kèm theo tham khảo các thành phần và thiết bị đầu cuối .trên cơ sở báo cáo có thể được xuất khẩu để chương trình plc .
truyền của các mạch điện cho khách hàng và nhà cung cấp
bạn có thể dễ dàng trao đổi dữ liệu với khách hàng và các nhà cung cấp trong các tập tin cũng quen thuộc định dạng dwg .autocad bản vẽ điện được xem và chỉnh sửa bởi bất kỳ phần mềm dwg tương thích – ví dụ, autocad hoặc AutoCAD LT .khi chỉnh sửa các dự án trong các tổ chức của bên thứ ba , autocad điện có thể tạo ra một báo cáo về những thay đổi được thực hiện bởi những người dùng khác trong bản vẽ.
tiêu chuẩn thiết kế và thành phần
thư viện autocad điện đơn giản hoá các dự án điện trên các tiêu chuẩn nhà nước .chương trình hỗ trợ các tiêu chuẩn quốc tế cho các bản vẽ thiết kế , bao gồm một thư viện rộng lớn của các thành phần và ký hiệu chuẩn .điều này đảm bảo khả năng cạnh tranh của các dự án đang diễn ra trên thị trường thế giới .
thiết kế và tái sử dụng các chuỗi
quản lý chuỗi điện năng động dựa trên một bộ quy tắc và yêu cầu chức năng cho các thành phần , kết nối , các thông số danh nghĩa và dữ liệu danh mục .mạch xây dựng cung cấp tất cả các thông tin cần thiết cho việc thực hiện tối ưu và hiệu quả về các giải pháp năng lượng .
thiết kế các kết nối thiết bị đầu cuối
autocad điện dễ dàng hơn để làm việc với các thiết bị đầu cuối và cầu trong suốt dự án , cho phép tiết kiệm thời gian và nâng cao chất lượng .
đỉnh
sản xuất bởi sự kết hợp của bốn bản phân phối ban đầu trong một tiếng Anh x64 , x86 tiếng Anh , Nga x64 , x86 Nga .
trong trình cài đặt thêm các khả năng cài đặt các mô-đun hỗ trợ VBA – macro .
trong autocad gói cài đặt điện sẽ tích hợp gói dịch vụ 1 .1 .
trong gói cài đặt sẽ tích hợp hầm cơ bản Service Pack 1.
trong gói cài đặt cơ bản hầm sẽ tích hợp tích lũy hotfix 2 cho Autodesk hầm 2014 Service Pack 1.
trong gói cài đặt Autodesk sẽ tích hợp 360 trực tiếp cập nhật 3 cho Autodesk 360 máy tính để bàn đồng .
trong hội đồng này , trái ngược với các bản phân phối ban đầu , bạn có thể chọn để cài đặt hoặc không gói Autodesk 360 .
phân phối sử dụng trong gói ban đầu .net framework 4 .0 được thay thế bằng một phiên bản sửa đổi của dự thảo [ mỏng ] .net framework 4 .0 x86/x64 đầy đủ , được xây dựng với bản cập nhật như của ngày 9 tháng 10 năm 2013 .
trình cài đặt kết hợp được tối ưu cho trọng lượng bị mất ~ 4 .2 gb mà không làm mất chức năng .
lắp ráp phù hợp trên đĩa blu-ray .trong trường hợp này , nếu hình ảnh được triển khai , ví dụ, một ổ đĩa flash USB , phải mất ~ 14 .7 gb .
có thể cài đặt phần mềm điện autocad trên bất kỳ ngôn ngữ được hỗ trợ, và không chỉ những người được khâu vào trình cài đặt.chỉ cần tải về gói ngôn ngữ ofsayta và đường dẫn đến nó trong khi cài đặt ( hình 2 ) .
lắp ráp được giải phóng khỏi một số vấn đề phát sinh khi kết nối thông qua một hình ảnh ảo của ổ đĩa, trình cài đặt sẽ yêu cầu đôi khi một ổ đĩa khác nhau .
một số thay đổi sẽ làm giảm người dùng cuối từ các vấn đề trong khi cài đặt , nếu các phiên bản của Microsoft Visual C + + Redistributable và .net framework , được sử dụng bởi trình cài đặt , khác nhau từ những người mà đã được cài đặt trên hệ thống.
tất cả mọi thứ bạn cần để điều trị, bao gồm cả hướng dẫn chi tiết , nằm ​​trong hình ảnh trong thư mục crack .
md5
kích thước hình ảnh : 8 .73 gb ( 9378054144 bytes)
md5- tổng hình ảnh : 0605991fbe4ffbc72d058181c0477bb7
hình ảnh SHA1 – tổng hợp: 88feceaa81285ed89471cfe3f1e928bdd2396eec
hình ảnh crc32 – tổng :: ce556c7e
đây không phải là isz có nghĩa là, nó có thể dễ dàng triển khai trên một đĩa blu-ray với nero , gắn kết với các công cụ daemon hoặc từ chiết xuất nhàm chán bằng winrar .
yêu cầu hệ thống :
cho 32 – bit, phiên bản của điện autocad 2014
– microsoft windows 8 tiêu chuẩn , doanh nghiệp, chuyên nghiệp , Windows 7 , Windows Vista ( SP2 hoặc cao hơn) doanh nghiệp , 6 GHz và hỗ trợ sse2
– cho Windows 7/Vista : Intel Pentium 4 hoặc AMD Athlon xử lý lõi kép với tốc độ đồng hồ tối thiểu là 3 GHz và hỗ trợ sse2
– 2 gb ram
net)
– màn hình với độ phân giải 1280×1024 và hỗ trợ đúng chế độ
màu – Microsoft Internet Explorer 7 .0 hoặc cao hơn
– thiết bị trỏ tương thích với Microsoft chuột
– để cài đặt : kết nối với mạng Internet hoặc ổ đĩa DVD
cho 64 – bit, phiên bản của điện autocad 2014

 

Giá: 50.000 vnd/CD

[Lấy link direct ( down maximum băng thông): 70.000 vnd-Phù hợp cho khách hàng ở xa hoặc nước ngoài]
Cam kết tất cả file cài đã được test, full crack và có hướng dẫn tiếng Việt trong đĩa)
Cài đặt có phí 20k-100k tùy độ khó và thời gian crack.
Mobile: 0908.084.481 – vietmfg@yahoo.com
(liên hệ và thanh toán cụ thể xem trên thanh menu)

Hãy để chúng tôi làm giúp bạn!

Bài viết liên quan

Leave a Comment