Home Uncategorized File cài đặt phần mềm Autodesk Maya LT 2014 Extension

File cài đặt phần mềm Autodesk Maya LT 2014 Extension

by yen_ty
53 views

Autodesk Maya LT 2014 Extension

Autodesk ra mắt phần mở rộng đầu tiên cho Autodesk Maya lt – vào các công ty phát hành gần đây 3d mô hình và công cụ hoạt hình được thiết kế đặc biệt cho các nhà phát triển game độc ​​lập và điện thoại di động .
với các tính năng mới như cải thiện khả năng tương tác với Unity3D , một đa giác tăng và nhiều hơn nữa , maya Nó mở rộng 1 đơn giản hoá việc xuất khẩu các nội dung 3D vào các nghệ sĩ công cụ trò chơi mong muốn và mở rộng khả năng mô hình 3D .
tính năng chính trong maya Nó mở rộng bao gồm:
– Cải thiện khả năng tương tác với sự đoàn kết : mới \
– tăng số đa giác cho xuất khẩu : xuất khẩu mô hình có độ phân giải cao hoặc những cảnh lên tới 65.000 đa giác trong định dạng FBX của Autodesk tài sản trao đổi với các trò chơi động cơ mong muốn.
– công cụ retopology mới : tích hợp đầu tiên trong Maya 2014 và nay là một phần của Maya lt, công nghệ mô hình NEX sắp xếp hợp lý các quy trình làm việc retopology .nghệ sĩ có thể tối ưu hóa các dạng mắt lưới cho sạch hơn và hiệu suất tốt hơn sử dụng một công cụ duy nhất trong maya lt .
– tiên tiến các phép toán luận : maya Nó hiện đang sử dụng một thư viện mới mạnh mẽ và hiệu quả cho các phép toán nhanh hơn và đáng tin cậy hơn về hình học đa giác .
– cải tiến xuất khẩu fbx : hỗ trợ nâng cao cho xuất khẩu normal hình học chính xác ( binormals ) tạo điều kiện che mặt phù hợp khi tài sản được thực hiện tại động cơ .
biết thêm :
về Autodesk
Autodesk giúp mọi người tưởng tượng , thiết kế và tạo ra một thế giới tốt hơn .tất cả mọi người , từ các chuyên gia thiết kế , kỹ sư và kiến trúc sư cho các nghệ sĩ kỹ thuật số, sinh viên và người có sở thích , sử dụng phần mềm Autodesk để mở khóa sáng tạo của họ và giải quyết những thách thức quan trọng .
tiếng Anh
hệ điều hành : cửa sổ / macosx
kích thước : 2 .3 gb

 

Giá: 100.000 vnd/DVD

[Lấy link direct ( down maximum băng thông): 120.000 vnd-Phù hợp cho khách hàng ở xa hoặc nước ngoài]
Cam kết tất cả file cài đã được test, full crack và có hướng dẫn tiếng Việt trong đĩa)
Cài đặt miễn phí qua teamview.
Mobile: 0908.084.481 – vietmfg@yahoo.com
(liên hệ và thanh toán cụ thể xem trên thanh menu)

Hãy để chúng tôi làm giúp bạn!

Bài viết liên quan

Leave a Comment