File cài đặt phần mềm Cadence IC v615 Virtuoso

Cadence IC v615 Virtuoso

công cụ để thiết kế mạch tích hợp đầy đủ tùy chỉnh, bao gồm các mục sơ đồ, mô hình hành vi ( Verilog- AMS ) , mạch mô phỏng, bố trí tùy chỉnh , kiểm tra vật lý , khai thác và lại chú thích .

sử dụng chủ yếu cho tương tự, hỗn hợp tín hiệu , rf, và thiết kế tiêu chuẩn -cell , nhưng cũng nhớ và thiết kế FPGA .
chọn lọc tự động hoá các khía cạnh không quan trọng của các tùy chỉnh thiết kế ic cho phép các kỹ sư để tập trung vào độ chính xác việc tạo thiết kế của họ .các giải pháp thiết kế mạch nhịp cho phép nhanh chóng và chính xác vào của khái niệm thiết kế , trong đó bao gồm quản lý ý định thiết kế một cách chảy tự nhiên trong các sơ đồ mạch .sử dụng tiên tiến môi trường này, ký sinh nhận thức , bạn có thể trừu tượng và hình dung nhiều phụ thuộc lẫn nhau của một tương tự , rf, hoặc thiết kế pha trộn tín hiệu để hiểu và xác định tác động của chúng trên hiệu suất mạch .
– biên tập sơ đồ bậc thầy
cung cấp một thiết kế hoàn chỉnh và môi trường thành phần hạn chế cho phía trước để trở lại tương tự, tùy chỉnh kỹ thuật số, rf, và thiết kế pha trộn tín hiệu .
– bậc thầy tương tự thiết kế môi trường
cung cấp một mảng toàn diện các khả năng để phân tích điện và thống kê, xác minh, và tối ưu hóa các thiết kế tương tự / hỗn hợp tín hiệu , bao gồm các giao diện để mô phỏng nhiều tiêu chuẩn công nghiệp .
– bộ bố trí bậc thầy cho biết điện
gồm có một thiết kế độc đáo trong thiết kế khả năng xác minh điện , nhịp bộ bố trí bậc thầy thiết kế cho biết điện ( EAD ) nâng cao hiệu quả đội ngũ thiết kế và hiệu suất mạch cho tùy chỉnh ICS .
– bậc thầy hình dung và phân tích
nhịp bậc thầy hình dung và phân tích là một màn hình hiển thị dạng sóng và công cụ phân tích hiệu quả và phân tích kỹ lưỡng thực hiện tương tự, rf, và thiết kế pha trộn tín hiệu .
nhịp ic 6 .15
hệ thống thiết kế về nhịp bậc thầy, inc .
nhịp cho phép đổi mới thiết kế điện tử toàn cầu và đóng một vai trò quan trọng trong việc tạo ra các mạch tích hợp ngày nay và điện tử.khách hàng sử dụng phần mềm nhịp, phần cứng , ip , và các dịch vụ thiết kế và kiểm tra chất bán dẫn tiên tiến , thiết bị điện tử tiêu dùng, mạng lưới và thiết bị viễn thông , và hệ thống máy tính .các công ty có trụ sở tại San Jose, California ., Với các văn phòng bán hàng, trung tâm thiết kế và cơ sở nghiên cứu trên thế giới để phục vụ cho ngành công nghiệp điện tử toàn cầu .
tên : nhịp ic bậc thầy
phiên bản : 6 .15 xây dựng 511
nhà : www .Cadence .Com
giao diện : tiếng Anh
hệ điều hành : Linux
yêu cầu hệ thống : mặt trời / Solaris hoặc ubuntu
mua tài khoản trả phí từ các liên kết tải về của tôi và được thể tiếp tục hỗ trợ \u0026 – QuoteBegin ->
 

Giá: 5100.000 vnd/DVD

[Lấy link direct ( down maximum băng thông): 120.000 vnd-Phù hợp cho khách hàng ở xa hoặc nước ngoài]
Cam kết tất cả file cài đã được test, full crack và có hướng dẫn tiếng Việt trong đĩa)
Cài đặt miễn phí qua teamview.
Mobile: 0908.084.481 – vietmfg@yahoo.com
(liên hệ và thanh toán cụ thể xem trên thanh menu)

Hãy để chúng tôi làm giúp bạn!

Leave a Reply