Home Uncategorized File cài đặt phần mềm Corel DRAW Graphics Suite X41400 Full-FL

File cài đặt phần mềm Corel DRAW Graphics Suite X41400 Full-FL

by yen_ty
46 views

Corel DRAW Graphics Suite X41400 Full-FL

hether bạn là một nghệ sĩ hào hứng hoặc một nhà thiết kế giàu kinh nghiệm, CorelDRAW Graphics Suite X6 là đáng tin cậy đồ họa giải pháp phần mềm thiết kế của bạn .với môi trường nội dung phong phú và chuyên nghiệp thiết kế đồ họa , chỉnh sửa ảnh và phần mềm thiết kế trang web , bạn có tất cả mọi thứ bạn cần để thể hiện phong cách và sáng tạo của bạn với khả năng vô tận .

nhanh chóng cảm thấy ở nhà được xây dựng với sự giúp đỡ , đào tạo video và các mẫu thiết kế chuyên nghiệp .sau đó , tạo ra với confidenceeverything từ những logo và bảng hiệu độc đến các trang web tùy chỉnh , đồ họa web , biển quảng cáo, kết thúc tốt đẹp xe , tờ rơi và nhiều hơn nữa!thể hiện phong cách thiết kế thực sự của bạn !
được thành lập và bắt đầu trôi chảy
làm giàu cho thiết kế của bạn với mở rộng được xây dựng trong công cụ học tập , cho phép bạn bắt đầu một cách nhanh chóng và thiết kế với sự tự tin .đạt được kiến ​​thức mới từ các hướng dẫn video có giá trị và lời khuyên , những hiểu biết từ các chuyên gia và một cuốn sách hướng dẫn truyền cảm hứng .
tạo bố trí một cách dễ dàng
cho dự án của bạn một cái nhìn chất lượng cao với hơn 1.000 phông chữ đặc biệt , 1.000 chuyên nghiệp , độ phân giải cao hình ảnh kỹ thuật số, 10.000 linh hoạt và clipart tổ chức có hiệu quả tài sản thiết kế của bạn với corelonnect x6 , một công cụ tìm nội dung ngay lập tức nội dung đặt trên máy tính của bạn , mạng lưới địa phương và các trang web .
thiết kế với phong cách và sáng tạo
tạo ra thiết kế đẹp cho in ấn và web với một bộ đầy đủ các bản vẽ, bitmap – to-vector tracing , chỉnh sửa ảnh và trang web quản lý phong cách và màu sắc dễ dàng với Dockers tài sản và tính năng tiện lợi , chẳng hạn như bộ phong cách và màu sắc hài hòa .
làm việc nhanh hơn và hiệu quả hơn
tiết kiệm thời gian và tiền bạc với tất cả các ứng dụng mạnh mẽ trong một bộ hoàn chỉnh thiết kế đồ họa .cộng , thưởng thức tốc độ xử lý đa lõi và các hỗ trợ 64- bit, cho phép bạn nhanh chóng xử lý các tập tin lớn hơn và hình ảnh.
dễ dàng chia sẻ với khả năng tương thích thị trường leadng
đầu ra vào một loạt rộng rãi các dấu hiệu mediafrom và tờ rơi, danh thiếp , kết thúc tốt đẹp xe hơi , đồ họa web và nhiều hơn nữa .lại mục đích và chia sẻ sáng tạo của bạn với sự hỗ trợ hơn 100 định dạng tập tin , bao gồm ai , psd , pdf , jpg, png, eps , tiff và docx .
cài đặt
không chạy ứng dụng sau đó!!!
chép 3 .Các tập tin dll đến (c : \\ program files \\ Corel \\ CorelDRAW Graphics Suite X4 \\ chương trình )
ứng dụng chạy !

Giá: 100.000 vnd/DVD

[Lấy link direct ( down maximum băng thông): 120.000 vnd-Phù hợp cho khách hàng ở xa hoặc nước ngoài]
Cam kết tất cả file cài đã được test, full crack và có hướng dẫn tiếng Việt trong đĩa)
Cài đặt miễn phí qua teamview.
Mobile: 0908.084.481 – vietmfg@yahoo.com
(liên hệ và thanh toán cụ thể xem trên thanh menu)

Hãy để chúng tôi làm giúp bạn!

Bài viết liên quan

Leave a Comment