File cài đặt phần mềm Corel Painter X3 1301920 Multilingual

Corel Painter X3 1301920 Multilingual

 
Corel họa sĩ ?là phần mềm hàng đầu thế giới nghệ thuật kỹ thuật số.sự kết hợp của các công cụ sáng tạo bản vẽ, phương tiện truyền thông tự nhiên bàn chải, khả năng nhân bản hình ảnh và các tùy chọn tùy biến hầu như không giới hạn cung cấp cho bạn sự tự do để thể hiện sáng tạo .quốc tế công nhận cho lông thực của nó ?bàn chải, họa sĩ cung cấp dưới hình thức thực tế nhất của bức tranh kỹ thuật số có sẵn trong lĩnh vực nghệ thuật kỹ thuật số.và với sự ra đời của màu nước mới thực sự và bàn chải dầu thực ướt , cộng với tính năng sáng tạo thú vị dành riêng cho phiên bản này, họa sĩ tiếp tục thay đổi whats có thể trong nghệ thuật!
 
 
mới !bức tranh kính vạn hoa
 
tạo ra hiệu ứng kính vạn hoa điện khí trên vải với công cụ này mới thú vị mà chỉ tồn tại trong 12 họa sĩ !sử dụng sự lựa chọn của bạn của phương tiện truyền thông để vẽ mẫu transfixing và màu sắc, sử dụng ba đến 12 máy bay được nhân đôi.không có phần mềm vẽ kỹ thuật số khác trên thế giới có thể sản xuất một phản ứng như vậy wow !
 
mới !bức tranh gương
 
tiết kiệm thời gian khi bạn vẽ với độ chính xác hoàn hảo!công cụ mới này sao chép tất cả các đột quỵ bạn thực hiện lên ở phía đối diện của khung hình .bạn chọn nó phản ánh theo chiều ngang , chiều dọc hoặc cả hai.tăng gấp đôi của mình những niềm vui trong một nửa thời gian !
 
realbristle ?phương tiện truyền thông khô
 
tái tạo các chuyển động và cảm giác của nghệ thuật truyền thống trên vải !họa sĩ realbristle ?bàn chải đại diện cho một cột mốc quan trọng cho bức tranh kỹ thuật số, cung cấp kinh nghiệm sơn thực tế nhất khi kết hợp với một máy tính bảng đồ họa .được thiết kế để làm việc với một máy tính bảng Wacom ® bút , họa sĩ realbristle công cụ truyền thông khô , chẳng hạn như phấn, đánh dấu, bút và bút chì phương tiện truyền thông , cho phép bạn kiểm soát độ mờ đục, độ màu , mực in và bóng chỉ đơn giản bằng cách điều chỉnh áp lực , góc và tốc độ của các cây bút của bạn
 
mới !màu nước thực
 
đạt được kết quả xác thực nhất !hỗn hợp công cụ mang tính đột phá này và khô hơn thực tế hơn bất kỳ bàn chải màu nước khác .hướng gió kiểm soát để sấy khô , và xem màu sắc tương tác với các hạt giấy và thay đổi sắc tố da một cách thật nhất .cũng tùy chỉnh các thiết lập kết cấu giấy của bạn ảnh hưởng như thế nào dòng sơn màu nước và hồ bơi trên vải .
 
mới !thực dầu ướt
 
tất cả những niềm vui , không có lộn xộn hoặc mùi!với 12 công cụ mới , các loại dầu thực ướt cung cấp các giải pháp hoàn hảo để pha sơn và màu sắc chảy .thêm dung môi vào khung để kiểm soát nhiều hơn.loại bàn chải mới này cung cấp cho nghệ sĩ nâng cao ý thức của chủ nghĩa hiện thực mà chỉ có họa sĩ 12 có thể cung cấp .
 
mới !bản sao nguồn bảng
 
tiết kiệm thời gian khi làm việc với hình ảnh .bây giờ bạn có thể tạo và quản lý nhiều hình ảnh cho nhân bản trong một tập tin họa sĩ duy nhất, sử dụng nguồn nhân bản mới bảng .chỉ đơn giản là tạo ra một thư viện của các đối tượng có thể dễ dàng được nhân bản và đưa vào một bức tranh .
 
thông minh công cụ hình ảnh bức tranh
 
biến đổi hình ảnh thành những bức hình bằng tay hoặc cho bảng màu tự động bức tranh vẽ một bức ảnh cho bạn, sử dụng sự lựa chọn của bạn của bàn chải và phương tiện truyền thông họa sĩ có smartstroke tinh vi ?công nghệ bàn chải mà sau những dòng và đường nét trong một bức tranh giống như một nghệ sĩ thực sẽ .
 
bề mặt tùy texturing
 
cho nghệ thuật của mình một mức độ kết cấu và chi tiết mà không có phần mềm vẽ kỹ thuật số khác hoặc các công cụ hình ảnh bức tranh có thể sản xuất .chọn các bề mặt giấy để vẽ của bạn hoặc tạo và tuỳ chỉnh texaftures của riêng bạn để tạo ra tác phẩm nghệ thuật thực sự độc đáo .mới thực dầu ướt và bảng màu nước thực cung cấp cho bạn tùy chọn hơn nữa để kiểm soát kết cấu vải .
 
hiệu ứng mờ ảo thông minh
 
các hiệu ứng mờ ảo thông minh cho phép bạn nhanh chóng áp dụng một hiệu ứng họa một hình ảnh .bằng cách làm mịn ra màu sắc và các chi tiết sắc nét, hiệu ứng mờ ảo thông minh làm mềm sự xuất hiện của hình ảnh với một kết quả tương tự như áp dụng các nét vẽ mềm mại .
 
mới !cài đặt bàn chải năng động
 
nét vẽ sự pha trộn tốt hơn hơn bao giờ hết với các thiết lập năng động .điều khiển mới cho phép bạn thiết lập các chế độ nối và độ mờ đục cho mỗi nét vẽ , dẫn đến pha trộn trơn tru hơn nhiều .tính năng này, kết hợp với các biến thể airbrush mới , đặc biệt là sẽ hấp dẫn người sử dụng photoshop .
 
mới !airbrushes kỹ thuật số
 
với sáu airbrushes kỹ thuật số mới , họa sĩ 12 giúp bạn đạt được hiệu ứng airbrush cảnh quan tuyệt đẹp .những airbrushes mới tạo ra hiệu ứng tương tự như chế độ pha trộn trong photoshop và làm việc trong buổi hòa nhạc với các tính toán điều khiển bàn chải thông tư mới.các điều khiển cho phép bạn xác định nét vẽ tương tác với mỗi lớp của khung hình bằng cách điều chỉnh độ trong suốt và độ cứng .
 
mới !tính điều khiển bàn chải tròn
 
với tính tròn bảng điều khiển bàn chải mới, bạn có thể xác định độ mờ đục và độ cứng của bàn chải của bạn .
 
mới !bàn chải gel và hợp nhất các chế độ
 
bàn chải gel mới cho bạn một hình ảnh màu cơ bản màu sắc với màu sắc của màu sắc nét vẽ .tùy chỉnh bàn chải gel bằng cách sử dụng chế độ nối điều khiển bàn chải mới trên bảng điều khiển bàn chải chung .
 
mới !hỗ trợ đa lõi cho bàn chải hỗ trợ
 
đa lõi bàn chải tối đa hóa hiệu suất bàn chải khi làm việc trên một máy tính đa lõi .
 
mới !giao diện
 
hoan nghênh thoải mái!một giao diện làm mới sắp xếp lựa chọn bàn chải, chuyển hướng hình ảnh , thư viện, điều khiển màu sắc và hình ảnh thiết lập để làm cho không gian làm việc trực quan hơn và nhanh hơn để di chuyển ?Thay đổi đó sẽ đặc biệt hấp dẫn đối với những người quen thuộc với môi trường ® ® photoshop adobe .tiếp cận hợp lý này sẽ làm giảm đáng kể các đường cong học tập cho người dùng mới .
 
nâng cao!theo dõi bàn chải
 
tùy họa sĩ phải nhớ liên lạc của bạn .theo dõi bàn chải là một tính năng tuyệt vời cho phép bạn ngay lập tức chương trình họa sĩ nhớ tốc độ bàn chải của bạn và độ nhạy áp lực cho từng loại cọ cá nhân!chỉ là một kích thước không phù hợp với tất cả , một tốc độ không phù hợp với tất cả .được cụ thể với họa sĩ !
 
mới !không gian làm việc
 
mới cho họa sĩ 12 , Weve giới thiệu một số không gian làm việc tùy chỉnh để giúp các nghệ sĩ từ mọi nguồn gốc một cách nhanh chóng làm quen với họa sĩ .
 
nâng cao!hình ảnh mới hộp thoại
 
bây giờ bạn có thể tạo ra các thiết lập tùy chỉnh , chẳng hạn như bức tranh sơn dầu , màu sắc và bề mặt giấy , cho tác phẩm nghệ thuật của bạn .hình ảnh mới hộp thoại cho phép bạn cung cấp cho hình ảnh của bạn một tiêu đề và chọn kích thước khung hình , độ phân giải , màu sắc và kết cấu giấy trước khi bạn bắt đầu vẽ hoặc vẽ .
 
nâng cao!tăng tốc độ ?12 họa sĩ là 5x nhanh hơn!
 
sẵn sàng , thiết lập , đi !hiệu suất bàn chải là 3-5 lần nhanh hơn, trong khi một loạt các nhiệm vụ họa sĩ , chẳng hạn như mở các tập tin và làm phẳng , lật hoặc làm mờ hình ảnh lên đến 3 lần nhanh hơn so với họa sĩ 11 .
 
mới !màn hình hiển thị chất lượng cao
 
có được cái nhìn tốt nhất !khi phóng to ở hơn 100 phần trăm , tùy chọn màn hình hiển thị chất lượng cao làm mềm các cạnh của hình ảnh của bạn , cho phép bạn xem nó như là nó sẽ in cho một ý tưởng rõ ràng về kết quả cuối cùng .
 
mới !màu đổi bảng
 
một bổ sung tiện dụng , màu sắc mới đổi bảng màu hiện lên trên màn hình một cách nhanh chóng dễ dàng để thay đổi màu sắc bàn chải của bạn .bảng chỉ gậy xung quanh cho đến khi bạn cần nó , giữ cho không gian làm việc của bạn sạch sẽ .
 
yêu cầu hệ thống
 
– Microsoft Windows 7 hoặc Windows Vista ( 32-bit hoặc 64-bit ) , hoặc Windows XP ( phiên bản 32 -bit) , với NET Framework 4 .0
 
mua tài khoản trả phí từ các liên kết tải về của tôi và được thể tiếp tục hỗ trợ và tốc độ siêu nhanh nhất
 

 

Giá: 30.000 vnd/CD

[Lấy link direct ( down maximum băng thông): 40.000 vnd-Phù hợp cho khách hàng ở xa hoặc nước ngoài]
Cam kết tất cả file cài đã được test, full crack và có hướng dẫn tiếng Việt trong đĩa)
Cài đặt có phí 20k-100k tùy độ khó và thời gian crack.
Mobile: 0908.084.481 – vietmfg@yahoo.com
(liên hệ và thanh toán cụ thể xem trên thanh menu)

Hãy để chúng tôi làm giúp bạn!

 
 

Leave a Reply