File cài đặt phần mềm cứu hộ dữ liệu Data Rescue 3.0.1 Boot CD

Data Rescue 3.0.1 Boot CD
Data Rescue 3.0.1 Boot CD  English | Data Rescue 3.0.1 Boot CD | 595 MB

 
Công bố phiên bản thứ ba của tiện ích phục hồi dữ liệu nổi tiếng, đã nhận được một giao diện mới, xem trước, và một số tính năng mới hữu ích khác.
Ứng dụng này sẽ hữu ích nhất nếu bạn không chỉ vô tình xóa các tập tin, đĩa riêng bị hỏng và không thể đọc hoặc hệ thống, hoặc bất kỳ phương tiện khác. Trong đó chỉ phần mềm cứu hộ dữ liệu này mới có thể dùng được.
Đầy đủ chi tiết về dữ liệu cứu 3.0.1 Boot CD và được các liên kết tải về xin vui lòng đọc dưới đây.
Tiện ích không cố gắng để sửa chữa đĩa (hoặc phân vùng) và hệ thống tập tin của nó, nhưng chỉ chiết xuất từ nó dữ liệu có thể được đọc. Để có kết quả tốt nhất, hoàn thành với phiên bản đầy đủ là một đĩa CD khởi động, nó có thể hoạt động ngay cả trong trường hợp các phân vùng chính bị hư hỏng. Cất cánh từ nó, do đó tất cả các dữ liệu có thể được chia định dạng một cách an toàn và cài đặt lại hệ thống.
Data Rescue 3 đã nhận được một giao diện mới với hiệu ứng hình ảnh tốt đẹp, cũng như sự hỗ trợ của Mac OS X 10.6. ngoài việc phát hành tín dụng chỉ định một danh sách mở rộng các loại hình công nhận tập tin, tính năng xem trước, khả năng tạm dừng quét, quét nhanh hơn.
 

Price : 50K

Leave a Reply