File cài đặt phần mềm DxO Optics Pro v90 MacOSX [2013,ENG]

DxO Optics Pro v90 MacOSX [2013,ENG]

nâng cao hình ảnh của bạn với DxO Optics Pro , phần mềm tham khảo cho tất cả các nhiếp ảnh gia yêu cầu .dựa trên một phương pháp tiếp cận độc quyền của thiết bị hiệu chuẩn trước , DxO Optics Pro bao gồm các công cụ mạnh mẽ để xử lý hình ảnh RAW và JPEG .
thủ
đẩy các giới hạn của chụp ở độ nhạy rất cao
một phòng thí nghiệm DxO độc quyền , công nghệ cơ bản đã được thiết kế để đẩy các giới hạn của hình ảnh các thuật toán denoising của nó phân tích cấu trúc của hình ảnh thô trong chiều sâu : hơn một nghìn điểm ảnh lân cận đang được khảo sát cho mỗi điểm ảnh .thăm dò rộng rãi này xác định dữ liệu tương tự như sử dụng để tái tạo lại thông tin hình ảnh .
vài phút đôi khi cần thiết để chạy thủ , nhưng như giảm nhiễu đặc biệt này diễn ra trong nền mà không có bất kỳ sự can thiệp từ phía bạn, bạn có thể làm việc trên các hình ảnh khác trong khi bạn chờ đợi cho hình ảnh hoàn hảo denoised của bạn .chi tiết và độ bão hòa màu sắc được bảo tồn, đặc biệt là trong bóng tối, và kết cấu được khôi phục lại kết quả là một hình ảnh nổi bật đó là làm hài lòng hơn cho mắt.
muốn hình ảnh của bạn được xử lý ngay lập tức ?DxO Optics ưu thuật toán giảm nhiễu chất lượng cao cổ điển cũng đã được nâng cấp và cung cấp cho bạn với những hình ảnh rất chi tiết ngay cả ở độ nhạy sáng cao nhất , chỉ trong vài giây.
DxO thông minh ánh sáng
phục hồi tốt hơn những điểm nổi bật
DxO thông minh ánh sáng đã được cải thiện một lần nữa và bây giờ cung cấp hiệu quả hơn nổi bật phục hồi .việc xử lý các vùng tối và sáng là thực sự hấp dẫn .
cải thiện này có thể nhìn thấy cả hai khi cài sẵn mặc định được áp dụng và khi bạn đang sử dụng các công cụ phục hồi tiên tiến .
với công cụ bù phơi sáng, các chi tiết bạn nghĩ đã bị mất được tiết lộ và các lỗi đo màu được giảm thiểu ngay cả khi thông tin đã mất tích trong các dữ liệu thô ban đầu
màu sắc tuyệt đẹp
nhờ DxO Optics ưu tính năng xuất khẩu mới , bạn có thể đi trực tiếp từ tùy biến
xử lý hình ảnh của bạn trong một vài cú nhấp chuột : công việc đơn giản hóa cho phép bạn giám sát tiến trình xử lý của bạn khi bạn xuất hình ảnh của bạn vào ổ cứng của bạn.
xuất hình ảnh của bạn để các ứng dụng khác : xuất khẩu mới để tính năng ứng dụng cải thiện quy trình làm việc không chỉ với phần mềm DxO khác ( e.G., DxO quan điểm , DxO filmpack ) , nhưng cũng với phần mềm bên ngoài khác để xử lý hình ảnh tổng hợp , chỉnh sửa hình ảnh , HDR , và thậm chí biên mục.
xử lý hình ảnh RAW và JPEG của bạn trên bay và gửi cho họ trong bộ sưu tập Flickr của bạn , tất cả chỉ trong một nhấp chuột duy nhất .
bắt đầu ngay lập tức
công cụ cần thiết trong tầm tay của bạn chỉ trong một cú nhấp chuột
quang học chuyên nghiệp không gian làm việc DxO hiển thị theo mặc định tất cả cài đặt nâng cao có thể dễ dàng truy cập cho các nhiếp ảnh gia chính xác nhất .
một câu hỏi về một thanh trượt ?tìm bối cảnh nhạy cảm phải giúp đỡ trong các bảng hiệu chỉnh để giải thích nhanh chóng về việc sử dụng các công cụ có sẵn khác nhau và các thiết lập .
muốn đi xa hơn ?đi đến DxO học viện để khám phá tất cả những lời khuyên và tư vấn về việc sử dụng DxO Optics Pro qua nhiều hướng dẫn , hội thảo trực tiếp và ghi , video , cũng như hướng dẫn sử dụng chính thức .
nhanh hơn
phản ứng nhanh hơn và thú vị để sử dụng
DxO Optics Pro là bây giờ thậm chí còn nhanh hơn: màn hình sẽ mở ra ngay lập tức sau khi khởi động và điều chỉnh do sự thay đổi các ứng dụng đáp ứng nhiều hơn , làm cho nó thậm chí còn thú vị hơn để sử dụng thường xuyên .

 

Giá: 100.000 vnd/DVD

[Lấy link direct ( down maximum băng thông): 120.000 vnd-Phù hợp cho khách hàng ở xa hoặc nước ngoài]
Cam kết tất cả file cài đã được test, full crack và có hướng dẫn tiếng Việt trong đĩa)
Cài đặt miễn phí qua teamview.
Mobile: 0908.084.481 – vietmfg@yahoo.com
(liên hệ và thanh toán cụ thể xem trên thanh menu)

Hãy để chúng tôi làm giúp bạn!

Leave a Reply