Home Uncategorized File cài đặt phần mềm DxO ViewPoint 210 Build 14 x64

File cài đặt phần mềm DxO ViewPoint 210 Build 14 x64

by yen_ty
12 views

DxO ViewPoint 210 Build 14 x64

DxO quan điểm là giải pháp phần mềm đầu tiên hoàn toàn dành riêng để điều chỉnh các yếu tố méo mó trên các cạnh của bức ảnh của bạn , và để sửa chữa các vấn đề với keystone và tầm nhìn nghiêng .nhờ vào sự chính xác và đơn giản của DxO công cụ quan điểm, bạn có thể nhanh chóng và dễ dàng khôi phục tỷ lệ tự nhiên của các đối tượng trong hình ảnh của bạn bằng cách tích hợp sức mạnh của DxO Labs công nghệ độc quyền chỉnh hình học vào công việc xử lý hình ảnh thông thường của bạn .
sửa chữa keystone
làm cho các tòa nhà thẳng đứng lại
tái tạo lại hình dạng ban đầu của tòa nhà .hội tụ các đường thẳng đứng và nằm ngang một lần nữa trở thành song song , mặt tiền không tự nhiên trông lấy lại xuất hiện bình thường của họ .Tính năng này sẽ giúp bạn khôi phục lại một cái nhìn tự nhiên để cảnh quan , kiến trúc của bạn , và hình ảnh đô thị .
biến dạng đúng của người trong hình ảnh của bạn
khôi phục lại tỷ lệ tự nhiên của các đối tượng của bạn
khôi phục lại tỷ lệ tự nhiên của người dân trên các cạnh của bức ảnh của bạn chỉ trong DxO quan điểm tự động sửa chữa kéo dài ra khuôn mặt hoặc các hình dạng cơ thể bị bóp méo có thể xảy ra khi bạn chụp với một ống kính góc rộng (một hiện tượng được gọi là \tính năng này độc quyền từ DxO Labs , phù hợp với thiết bị cụ thể của bạn , đặc biệt hữu ích cho nhóm hoặc ảnh cưới .
đẹp hình ảnh nội thất của bạn bằng cách khôi phục tỷ lệ ban đầu của các phòng .
thưởng thức hiệu quả cao hơn với các công cụ trực quan trực quan
hình ảnh của bạn sửa chữa chỉ trong một vài cú nhấp chuột
theo dõi các dòng mà bạn muốn chỉnh sửa : công cụ chỉnh keystone cho phép bạn dễ dàng xác định đường thẳng để thiết lập lại các hình dạng thích hợp trong các hình thức phức tạp nhất, và tận hưởng kết quả tuyệt vời cho toàn bộ hình ảnh của bạn chỉ trong một cú nhấp chuột .
sử dụng công cụ phóng đại để đặt chính xác các điểm neo của bạn : thiết lập thanh trượt là chính xác ở tất cả các cấp độ zoom để giúp bạn đạt được sự điều chỉnh tốt nhất có thể .
DxO quan điểm biểu tượng công cụ rõ ràng làm cho nó dễ dàng để xác định tất cả các tính năng và chức năng của phần mềm.
sử dụng DxO quan điểm như một ứng dụng độc lập và như là một plugin
chọn phiên bản phù hợp nhất với nhu cầu của bạn
thưởng thức 3 – trong -1 DxO quan điểm !bạn có thể sử dụng DxO quan điểm như một ứng dụng độc lập và như là một plugin cho photoshop và như là một plugin cho ri cùng một lúc .
trực tiếp áp dụng chỉnh sửa để bức ảnh của bạn bằng cách sử dụng ứng dụng độc lập .khởi động chương trình , mở các bức ảnh bạn muốn thay đổi , và sửa chữa của bạn chỉ trong một vài cú nhấp chuột !
bảo vệ môi trường làm việc của bạn và thói quen làm việc phản ánh của bạn trong khi làm phong phú thêm giải pháp Adobe ® của bạn .được sử dụng như là một plugin , DxO quan điểm tích hợp hoàn toàn với Adobe ® Photoshop ® cs và với Adobe ® Photoshop ® Lightroom ® .
mở một hình ảnh trong ứng dụng máy chủ tương thích của bạn và áp dụng các cài đặt thông thường của bạn.sau đó khởi động DxO quan điểm trực tiếp từ menu các bộ lọc trong Adobe ® Photoshop ® hay từ hình ảnh trong Adobe ® Photoshop ® Lightroom ® .sửa chữa của bạn và lưu các thay đổi của bạn , và thì đấy!- Ứng dụng máy chủ của bạn bây giờ sẽ hiển thị hình ảnh sửa đổi của bạn !
DxO quan điểm được tối ưu hóa để sử dụng với Adobe ® Photoshop ® CS3 , CS4 ( 32 \u0026 64 bit ) , cs5 ( 32 \u0026 64 bit ) , cs6 ( 32 \u0026 64 bit ) và Adobe ® Photoshop ® ri

 

Giá: 100.000 vnd/DVD

[Lấy link direct ( down maximum băng thông): 120.000 vnd-Phù hợp cho khách hàng ở xa hoặc nước ngoài]
Cam kết tất cả file cài đã được test, full crack và có hướng dẫn tiếng Việt trong đĩa)
Cài đặt miễn phí qua teamview.
Mobile: 0908.084.481 – vietmfg@yahoo.com
(liên hệ và thanh toán cụ thể xem trên thanh menu)

Hãy để chúng tôi làm giúp bạn!

Bài viết liên quan

Leave a Comment