File cài đặt phần mềm ESET NOD32 Antivirus 7030226

ESET NOD32 Antivirus 7030226

ESET NOD32 Antivirus – cung cấp đáng tin cậy , bảo vệ tiên tiến chống lại các mối đe dọa gây nguy hiểm cho máy tính của bạn .virus, sâu , trojan và các vấn đề khác bây giờ sẽ không gây hại cho thông tin có giá trị cho bạn.cải tiến phương pháp phát hiện được sử dụng bởi các chương trình , thậm chí cung cấp bảo vệ chống lại các mối đe dọa trong tương lai, đó là những con sâu và virus mới .
nod32 hiệu suất cao .
phát hiện có hiệu quả các phần mềm độc hại không cần thiết làm chậm máy tính của bạn .NOD32 để hầu hết các phần viết bằng ngôn ngữ lắp ráp, và đã nhiều lần giành được giải thưởng cho hiệu suất vượt trội của các ứng dụng chống virus .nod32 trên trung bình , nhanh hơn so với đối thủ cạnh tranh của nó 2-5 lần ( nguồn : virus thông báo ) .với việc chuyển đổi để nod32 sẽ tăng hiệu suất hệ thống của bạn .
những ưu điểm chính của chương trình nod32 antivirus
– bảo vệ hệ thống của bạn khỏi virus , phần mềm gián điệp , trojan, ăn cắp mật khẩu và các chương trình độc hại khác
– chủ động ) , Vì vậy bạn có thể chia sẻ tập tin với sự tự tin
– hoạt động tốc độ cao với một tải trọng tối thiểu của hệ thống
– được xây dựng trong các thành phần SysInspector và SysRescue đơn giản hóa hệ thống chẩn đoán và phục hồi
< trình cài đặt chỉ là 8 .6 mb và các ứng dụng đòi hỏi phải có ít nhất 20 mb của ram (điều này có thể thay đổi với những thay đổi trong công nghệ phát hiện ) .
nâng cấp công nghệ ThreatSense , bao gồm chẩn đoán logic và viết chữ ký virus , thường có một khối lượng 20-50 kb .đi đến nod32 giúp đỡ để tiết kiệm tài nguyên hệ thống có giá trị.
dễ quản lý
cập nhật chương trình và cơ sở dữ liệu virus được thực hiện tự động ở chế độ nền .nếu nod32 được sử dụng cho máy tính cá nhân hoặc gia đình , bạn chỉ có thể bật cập nhật tự động và không bao giờ suy nghĩ về nó .các doanh nghiệp , tổ chức có mạng lưới phân phối lớn có thể sử dụng các thành phần quản trị từ xa mạnh mẽ ( quản trị từ xa ), cho phép triển khai, cài đặt , giám sát và kiểm soát hàng ngàn máy trạm và máy chủ nod32 .
ESET NOD32 Antivirus cung cấp sự bảo vệ tối đa với mức tiêu thụ tài nguyên tối thiểu và tốc độ cao nhất .như một phần của nod32 cung cấp nhiều mức độ bảo vệ cho các tổ chức , công ăn việc làm , các máy chủ tập tin và cổng email .lựa chọn giải pháp tốt nhất cho bạn .
Pháp
l’ chống virus rapide et d’ đơn giản sử dụng detenteur de tous les hồ sơ.profitez pleinement d ‘ internet .vous etes bảo trợ mệnh ESET NOD32 Antivirus lors de Votre chuyển hướng, sur les RESEAUX sociaux ou lorsque vous jouez .
• chống virus, chống spyware , chống lừa đảo , chế độ joueur , máy quét RESEAUX sociaux , blocage des attaques ciblees , phân tích bản ghi nhớ avancee , controle des peripheriques
phát hiện renforcee des protegez -vous des attaques ciblees ân sủng một une fonctionnalite innovante de blocage des logiciels malveillants concus pour éviter la phát hiện traditionnelle ân sủng một l’ phân tích avancee de la bản ghi nhớ .
des comptes facebook và cộng twitter cộng surs
restez bảo trợ sur les RESEAUX sociaux .choisissez quelles thông tin resteront công chúng và cộng adaptez Votre Profil selon vos besoins .
sur facebook : Votre profil, vos actualites , Votre Mur , vos thông điệp ainsi que ceux de vos amis sont bảo trợ contre les logiciels malveillants .
sur twitter : Votre Profil et vos tweet của quý vị ainsi que ceux que vous suivez sont bảo trợ contre les thế chấp malicieux .
Gardez le controle avec eset
profitez de la Pleine sự quyền thế de Votre ORDINATEUR .jouez , travaillez et sans aucun surfez ralentissement .la thai de notre giải pháp vous laisse un tối đa de sự quyền thế pour faire ce que vous aimez .
installez -le , oubliez -le ou optimisez -le
beneficiez immediatement de Votre bảo vệ ân sủng a la cấu hình ngang defaut ou adaptez Votre sécurité một vos besoins ân sủng một
yêu cầu hệ thống
ESET NOD32 Antivirus 2014 phiên bản chạy trên bất kỳ hệ thống với Microsoft ®
cửa sổ ® 8 .1, 8, 7 , Vista, XP và Microsoft Windows Home Server 2003, 2011.
sản phẩm đòi hỏi phải có kết nối internet.
trang chủ : www .Eset .Com

 

Giá: 100.000 vnd/DVD

[Lấy link direct ( down maximum băng thông): 120.000 vnd-Phù hợp cho khách hàng ở xa hoặc nước ngoài]
Cam kết tất cả file cài đã được test, full crack và có hướng dẫn tiếng Việt trong đĩa)
Cài đặt miễn phí qua teamview.
Mobile: 0908.084.481 – vietmfg@yahoo.com
(liên hệ và thanh toán cụ thể xem trên thanh menu)

Hãy để chúng tôi làm giúp bạn!

Leave a Reply