File cài đặt phần mềm Gemcom Surpac v6.4

z1

Gemcom Surpac v6.4.1-LAV | 291MB

Gemcom Surpac ™ gồm các kiến thức địa chất phổ biến nhất trên thế giới và phần mềm lập kế hoạch khai thác mỏ, hỗ trợ các mỏ lộ thiên và các hoạt động ngầm và các dự án thăm dò ở hơn 120 quốc gia. Phần mềm này mang lại hiệu quả và chính xác thông qua các tính năng dễ sử dụng, đồ họa 3D mạnh mẽ và tự động hóa quy trình làm việc ,có thể được liên kết đến các quy trình cụ thể công ty và các luồng dữ liệu.

Surpac giải quyết tất cả các yêu cầu của các nhà địa chất, điều tra, và các kỹ sư khai thác mỏ trong lĩnh vực tài nguyên và đủ linh hoạt để phù hợp với tất cả các hàng hóa, thân quặng và phương pháp khai thác. Khả năng đa ngôn ngữ của nó cho phép các công ty toàn cầu có thểtìm ra một giải pháp phổ biến phù hợp với các hoạt động của họ.

Lợi ích của Surpac 6.4:
– Surpac 6.4 tận dụng thêm RAM có sẵn trên hệ điều hành Windows 64-bit, cho phép người dùng làm việc với các khối mô hình phức tạp hoặc một số lượng lớn các thuộc tính, cũng như địa hình kỹ thuật số bề mặt Model (DTM) và khối rắn với kết cấu phức tạp.

– Mô-đun Dynamic Shells cung cấp mô hình tiềm năng để tương tác tạo ra grade shells từ drillholes và thông tin mẫu. Surpac được tích hợp đầy đủ, nó giúp tiết kiệm thời gian khi đánh giá ban đầu và trữ lượng có thể hỗ trợ trong việc tạo ra các bề mặt và khối rắn trong những khoảnh khắc đặc biệt.

– Mô-đun Surpac’s new Mesh Tools đơn giản hóa mô hình phức tạp với sơ đồ lưới. Phân tích tuyến tính xác định khoảng cách tối thiểu giữa hai bộ dữ liệu, làm nổi bật các tuyến đường thuận lợi nhất về kinh tế, trong khi phân tích độ lệch so sánh hai bề mặt bằng cách vẽ các khoảng cách giữa chúng trong một bản đồ mã màu hiển thị khu vực chính của độ lệch. Các công cụ lưới được xây dựng trên công nghệ phần mềm tiên tiến từ Dassault Systemes, thể hiện những tiềm năng từ việc mua lại nó củaGEOVIA năm 2012.

– Tính năng xây dựng mặt phẳng nhanh chóng cho phép người dùng dễ dàng tạo, lưu trữ, sử dụng và định nghĩa mặt phẳng trong sự sắp xếp theo chiều dọc, ngang, hoặc xiên, và tăng tốc độ chuyển hướng bằng cách truy cập từng phần và với mức độ một cách không liên tục.

– Stereoscopic 3D visualisation tăng cường ảo giác về nhận thức sâu trong một mô hình 3D với một màn hình có khả năng 3D hoặc TV và kính, cung cấp hình ảnh trực quan tốt hơn cho bài thuyết trình và ra quyết định.

 50k/DVD

Leave a Reply