Home Uncategorized File cài đặt phần mềm Graitec Advance Suite 2014 Full

File cài đặt phần mềm Graitec Advance Suite 2014 Full

by yen_ty
47 views

Graitec Advance Suite 2014 Full

graitec , phát triển phần mềm châu Âu và các nhà cung cấp để mô hình hóa và vẽ sáng tạo cho ngành công nghiệp xây dựng, công bố việc phát hành của graitec trước 2.014 bộ .
thiết kế cho các kỹ sư kết cấu và các chuyên gia trong ngành công nghiệp xây dựng, graitec trước giải pháp bim cấu trúc cung cấp một môi trường hoàn hảo cho sự phát triển , thiết kế và sản xuất của tất cả các bản vẽ và tài liệu cho thép , bê tông , gỗ và cấu trúc .
graitec trước là một nhà cung cấp giải pháp độc đáo trong lĩnh vực bim vì nó cho phép người sử dụng để hoàn thành toàn bộ quá trình cấu trúc trong một môi trường phù hợp , từ hữu hạn phân tích các yếu tố , thiết kế theo các chỉ tiêu mới nhất ( eurocodes , ACI ..) Và sản xuất tự động tài liệu cần thiết cho việc chế tạo : hình vẽ, hóa đơn của vật liệu và các tập tin nc .
graitec trước bao gồm ba giải pháp chủ yếu về cấu trúc phần mềm : thiết kế trước , thép trước , bê tông trước , hoàn thành với trước cad .
các \hơn 10.000 người sử dụng, làm việc hàng ngày với graitec trước , được tham gia vào quá trình thiết kế các cấu trúc khác nhau như tháp , sân vận động , các công trình kỹ thuật dân dụng , công trình công nghiệp , cầu thang, vv
phiên bản 2014 cung cấp nhiều cải tiến và tính năng mới và tiếp tục tăng cường lãnh đạo graitecs trong lĩnh vực kỹ thuật kết cấu .khả năng sử dụng , hoàn thiện và chuyên nghiệp chuyên môn đại diện cho các từ khóa của phiên bản này – graitec trước năm 2014.
– thép trước năm 2014: dầm giảm dần và cải thiện thái
thép trước được thiết kế đặc biệt cho các chuyên gia thép người yêu cầu một cách dễ dàng sử dụng 3D , kết cấu thép phần mềm chi tiết mạnh mẽ để tự động hoá sản xuất bản vẽ,
trong số tất cả các chức năng mới của phiên bản năm 2014, hai phát triển lớn nổi bật : tăng cường đáng kể của dầm giảm dần trong thép trước và đầu tư liên tục trong thái và dễ sử dụng cải tiến của thép trước.
– bê tông trước năm 2014: hiệu suất và nâng cao chuyên môn nghiệp vụ
bê tông trước được thiết kế đặc biệt cho các kỹ sư kết cấu bê tông cốt thép và các điểm có nhu cầu chuyên nghiệp và dễ sử dụng phần mềm bim 3d để tự động tạo ra các bản vẽ .
với hiệu suất tăng lên, cụ thể trước năm 2014 cải thiện kinh nghiệm hiệu quả sử dụng, đặc biệt là khi nó được sử dụng trên nền tảng cad tích hợp của nó .nó cũng cung cấp một số thay đổi chức năng để đáp ứng với yêu cầu người sử dụng.
– trước thiết kế năm 2014: bim và mở rộng
thiết kế thiết kế trước được đặc biệt dành riêng cho các kỹ sư kết cấu ai yêu cầu một chuyên nghiệp và dễ sử dụng giải pháp bim cho cấu trúc mô phỏng và tối ưu hóa FEM theo các tiêu chuẩn thiết kế cụ thể ( bê tông
trước thiết kế năm 2014 có nhiều tính năng mới và cải tiến , chủ yếu tập trung theo hai hướng: bim và làm giàu khả năng thiết kế .
về nhóm graitec .
thành lập năm 1986 , graitec là một nhà phát triển phần mềm lớn cho xây dựng dân dụng cung cấp một thông tin xây dựng mô hình ( bim ) hệ thống tự động hóa toàn bộ quá trình cấu trúc .được sử dụng bởi hơn 40.000 chuyên gia trên toàn thế giới , các giải pháp graitec đã giúp trong việc tạo ra các dự án nổi bật : c ?Tháp ur quốc phòng, sân vận động Stade de France , cairo tàu điện ngầm, sân bay quốc tế dusseldorf , thành phố Baneasa mua sắm ở Bucharest , milano công bằng , vvnhóm graitec có hơn 260 nhân viên làm việc trong 14 công ty ( Pháp , Đức , Cộng hòa Séc , Rumani , Nga, Ý, Anh, Singapore , Canada và Mỹ ) .graitec cũng quản lý một mạng lưới quốc tế của hơn 40 đại lý giá trị gia tăng .

 
 

Giá: 100.000 vnd/DVD

[Lấy link direct ( down maximum băng thông): 120.000 vnd-Phù hợp cho khách hàng ở xa hoặc nước ngoài]
Cam kết tất cả file cài đã được test, full crack và có hướng dẫn tiếng Việt trong đĩa)
Cài đặt miễn phí qua teamview.
Mobile: 0908.084.481 – vietmfg@yahoo.com
(liên hệ và thanh toán cụ thể xem trên thanh menu)

Hãy để chúng tôi làm giúp bạn!

Bài viết liên quan

Leave a Comment