Home Uncategorized File cài đặt phần mềm HDL Works HDL Companion v26 R3 for

File cài đặt phần mềm HDL Works HDL Companion v26 R3 for

by yen_ty
36 views

HDL Works HDL Companion v26 R3 for

HDL đồng hành là các nhà thiết kế HDL Swiss con dao quân đội.nó sẽ giúp bạn để có được và giữ một cái nhìn tổng quan tốt của bất kỳ thiết kế HDL , bao gồm ip của bên thứ ba , mã di sản và các nguồn HDL khác .thư mục thiết kế hoàn chỉnh và các tập tin thiết kế được kéo vào HDL đồng và một cái nhìn tổng quan thiết kế hoàn chỉnh được tạo ra trong vài giây , phát hiện ra thông tin liên quan đến nhiều khía cạnh của thiết kế.gui cung cấp nhiều cách để điều hướng thông qua việc thiết kế và khám phá các chi tiết bạn đang tìm kiếm.

các phân tích cú pháp mờ nhúng chấp nhận bất kỳ Verilog , VHDL hoặc hỗn hợp mã thiết kế HDL , ngay cả khi mã này là không đầy đủ hoặc có sai sót .HDL đúng cú pháp cũng có thể được linted để tìm các vấn đề không được báo cáo bởi các trình biên dịch .
HDL đồng có một thiết lập duy nhất của ba cửa sổ chính và một cửa sổ giao diện điều khiển , cùng cung cấp một cái nhìn tổng quan hoàn chỉnh các thiết kế của bạn , từ cấu trúc cao cấp cho các chi tiết trong mã nguồn.khả năng điều hướng tuyệt vời, bao gồm cả tín hiệu đồ, cung cấp cho bạn một cách dễ dàng để tìm một đối tượng và hiển thị chi tiết của nó .
cửa sổ giao diện điều khiển cho thấy tất cả các lỗi cú pháp và cảnh báo , có thể dễ dàng được đặt trong mã nguồn HDL sử dụng các liên kết nóng từ cửa sổ giao diện điều khiển cửa sổ scriptum .cửa sổ giao diện điều khiển cũng có chức năng như một thông dịch viên TCL , nơi mà bất kỳ kịch bản TCL hoặc lệnh shell có thể được thực hiện .
tính năng khác bao gồm một trình soạn thảo ngôn ngữ nhạy cảm văn bản, kiểm soát sửa đổi và giao tiếp với tất cả các mô phỏng lớn và các công cụ tổng hợp .
khám phá HDL đồng có tính năng xem toàn cầu
– xem chi tiết
– nhìn thứ bậc
– tín hiệu tracing
– tìm kiếm và thay thế Hdlworks .Com / \Hdlworks .Com /
mua tài khoản trả phí từ các liên kết tải về của tôi và được thể tiếp tục hỗ trợ và tốc độ siêu nhanh nhất
http://www.dv-vanphong.com/wp-admin/edit.php?orderby=views&order=desc&s&post_status=all&post_type=post&action=-1&m=0&cat=28127&paged=15&mode=list&action2=-1 

Giá: 100.000 vnd/DVD

[Lấy link direct ( down maximum băng thông): 120.000 vnd-Phù hợp cho khách hàng ở xa hoặc nước ngoài]
Cam kết tất cả file cài đã được test, full crack và có hướng dẫn tiếng Việt trong đĩa)
Cài đặt miễn phí.
Mobile: 0908.084.481 – vietmfg@yahoo.com
(liên hệ và thanh toán cụ thể xem trên thanh menu)

Hãy để chúng tôi làm giúp bạn!

Bài viết liên quan

Leave a Comment