File cài đặt phần mềm HomeManage 2011 11017

HomeManage 2011 11017

assetmanage nhà ấn bản …Đây là lựa chọn của tôi cho nhà hàng tồn kho của bạn .phần mềm .se , thiết kế báo cáo tích hợp mới của chúng tôi để tạo và chỉnh sửa báo cáo của riêng bạn.dễ dàng tạo ra các báo cáo với biểu đồ , hình ảnh, tổng số và nhiều hơn nữa .tiết kiệm và in báo cáo, hoặc xuất khẩu sang một trong nhiều định dạng khác nhau , bao gồm cả pdf, html, excel , rtf , xml , văn bản và nhiều hơn nữa.
nhưng đó không phải là tất cả , thiết kế báo cáo của chúng tôi cũng cho phép bạn tạo các nhãn và \bạn thậm chí có thể in ra các nhãn mã vạch để đính kèm vào tài sản của bạn .quét mã vạch sau để đưa lên các bản ghi assetmanage liên quan đến hạng mục đó.
* giữ hồ sơ của tổ chức tài sản của bạn .loại bỏ các thư mục chứa đầy hóa đơn, bảo hành và hình ảnh.
* bạn sẽ luôn luôn biết những gì có trong nhà của bạn tại thời điểm bất kỳ hành vi trộm cắp hoặc
sự kiện thảm họa * thư giãn khi bạn thay đổi nơi cư trú .homemanage là một công cụ tuyệt vời cho việc theo dõi các đồ đạc của bạn khi bạn di chuyển .tưởng tượng việc có thể để đảm bảo rằng không có gì bị bỏ lại phía sau hoặc biến mất trong quá cảnh
* có một hồ sơ của mỗi mục bạn sở hữu trong trường hợp bạn cần phải thực hiện bồi thường bảo hiểm cho tổn thất hoặc thiệt hại.
* được triệt để trong việc lập kế hoạch sản của quý vị .bằng cách ghi lại từng hạng mục và lưu ý người thụ hưởng của nó , bạn có thể giúp giao tiếp ý định của bạn lập kế hoạch bất động sản, và cung cấp sao lưu tuyệt vời theo ý muốn của bạn .
* sử dụng homemanage trong kinh doanh nhỏ của bạn.theo dõi các máy tính , máy in , các công cụ và tài sản khác thuộc về các doanh nghiệp nhỏ của bạn .
trang chủ – http://www .Libertystreet .Com / tài sản – nhà – hàng tồn kho.Htm

 

Giá: 100.000 vnd/DVD

[Lấy link direct ( down maximum băng thông): 120.000 vnd-Phù hợp cho khách hàng ở xa hoặc nước ngoài]
Cam kết tất cả file cài đã được test, full crack và có hướng dẫn tiếng Việt trong đĩa)
Cài đặt miễn phí qua teamview.
Mobile: 0908.084.481 – vietmfg@yahoo.com
(liên hệ và thanh toán cụ thể xem trên thanh menu)

Hãy để chúng tôi làm giúp bạn!

Leave a Reply