File cài đặt phần mềm idoo Video Editor Pro v260

idoo Video Editor Pro v260

idoo biên tập video là một phần mềm chỉnh sửa video chuyên nghiệp với giao diện rõ ràng và hoạt động sử dụng .chức năng mạnh mẽ và toàn diện của nó sẽ mang lại cho bạn kinh nghiệm làm việc cao chất lượng và hiệu quả , cũng như thưởng thức âm thanh , hình ảnh hoàn hảo .phần mềm này hỗ trợ các định dạng video và âm thanh nhất, và sở hữu chức năng chuyển đổi mạnh mẽ .nó có thể chuyển đổi video và âm thanh của bạn vào bất kỳ định dạng phương tiện truyền thông phù hợp với nhu cầu của bạn , chẳng hạn như các tập tin định dạng cho iphone , Sumsung hoặc bất kỳ điện thoại thông minh khác , máy tính bảng máy tính , các thiết bị trò chơi , hd video, mạng vv.\
cắt : biên tập video idoo có thể cắt video và âm thanh riêng lẻ hoặc hàng loạt, và cho phép bạn thiết lập nâng cao trong khi đầu ra các tập tin.
làng crop : nó cho phép bạn cắt bất kỳ một phần của một đoạn video để có được những khung hình chính xác mà bạn muốn.
splitter : bạn có thể dễ dàng và chính xác chia video và âm thanh thành các phần như bạn cần : bởi kích thước tập tin, bằng tuổi khác nhau hoặc trung bình .
xoay : bạn có thể xoay hình ảnh video của bạn bằng bất kỳ góc độ.
joiner : nó cho phép bạn cắt và chung bất kỳ video hoặc âm thanh trong khi thực hiện cài đặt nâng cao theo nhu cầu riêng của bạn .
watermark : bạn có thể watermark video của bạn với bất kỳ ký tự và hình ảnh , mà bạn có thể được cài đặt nâng cao và hiệu ứng đặc biệt .
phụ đề : biên tập video idoo có thể thêm phụ đề cho video của bạn , và bạn có thể phát triển các thiết lập nâng cao và các hiệu ứng đặc biệt cho họ .
xem trước và ảnh chụp màn hình : trước, trong và sau khi chỉnh sửa, bạn có thể xem trước video và âm thanh ở bất kỳ thời gian để kiểm tra, kiểm soát tiến độ .hơn nữa, bạn có thể nhận được ảnh chụp màn hình với nó dễ dàng .
hiệu lực : nó có thể thêm các hiệu ứng đặc biệt cho video của bạn bằng cách điều chỉnh độ sáng , độ tương phản và độ bão hòa , làm cho video của bạn rõ ràng hơn , đầy đủ hơn và đẹp hơn.
trang chủ –
mua tài khoản trả phí từ các liên kết tải về của tôi và được thể tiếp tục hỗ trợ và tốc độ siêu nhanh nhất

 

Giá: 100.000 vnd/DVD

[Lấy link direct ( down maximum băng thông): 120.000 vnd-Phù hợp cho khách hàng ở xa hoặc nước ngoài]
Cam kết tất cả file cài đã được test, full crack và có hướng dẫn tiếng Việt trong đĩa)
Cài đặt miễn phí qua teamview.
Mobile: 0908.084.481 – vietmfg@yahoo.com
(liên hệ và thanh toán cụ thể xem trên thanh menu)

Hãy để chúng tôi làm giúp bạn!

Leave a Reply