Home Uncategorized File cài đặt phần mềm Kaspersky Internet Security 2014 14004651 Final + Trial Resetter

File cài đặt phần mềm Kaspersky Internet Security 2014 14004651 Final + Trial Resetter

by yen_ty
53 views

Kaspersky Internet Security 2014 14004651 Final + Trial Resetter

bảo mật Kaspersky Internet cung cấp bảo vệ máy tính toàn diện chống lại mọi mối đe dọa mới , mạng và tấn công lừa đảo , thư rác, và các nội dung không mong muốn khác .chức năng khác nhau và các thành phần bảo vệ có sẵn như là một phần của bảo mật Kaspersky Internet để cung cấp bảo vệ toàn diện .

cài đặt ghi chú : xem bao gồm nfo tập tin
bảo vệ máy tính
thành phần bảo vệ được thiết kế để bảo vệ máy tính chống lại các mối đe dọa đã biết và mới , tất cả các loại mối đe dọa được xử lý bởi một thành phần bảo vệ cá nhân ( xem mô tả của các thành phần trong phần này).các thành phần có thể được kích hoạt hoặc vô hiệu hóa độc lập với nhau , và các thiết lập của họ có thể được cấu hình.ngoài việc bảo vệ liên tục được cung cấp bởi các thành phần bảo mật, chúng tôi khuyên bạn nên thường xuyên quét máy tính của bạn để tìm virus .này là cần thiết để loại trừ khả năng lây lan các chương trình độc hại đã không được phát hiện bởi các thành phần bảo vệ , ví dụ , bởi vì một tập mức độ bảo mật thấp , hoặc vì lý do khác .để giữ bảo mật Kaspersky Internet đến nay, bạn cần phải cập nhật cơ sở dữ liệu và các module phần mềm được sử dụng bởi các ứng dụng.một số nhiệm vụ cụ thể cần được thực hiện thường xuyên ( chẳng hạn như loại bỏ các dấu vết của một hoạt động người dùng trong hệ thống) được thực hiện bằng cách sử dụng các công cụ tiên tiến và phù thủy .các thành phần bảo vệ sau đứng bảo vệ trên máy tính của bạn trong thời gian thực :
tập tin chống virus – tập tin chống virus ngăn chặn nhiễm trùng của hệ thống tập tin máy tính .các thành phần bắt đầu khi khởi động của hệ điều hành , liên tục vẫn còn trong máy tính ram , và quét tất cả các file bei ng mở , lưu, hoặc đưa ra trên máy tính của bạn và tất cả các ổ đĩa được kết nối.Kaspersky chặn an ninh mạng mỗi cố gắng truy cập vào một tập tin và quét các file virus được biết đến .các tập tin chỉ có thể được tiếp tục xử lý nếu các tập tin không bị nhiễm hoặc được điều trị thành công bởi các ứng dụng .nếu một tập tin không thể được khử trùng vì lý do nào , nó sẽ bị xóa.một bản sao của tập tin sẽ được chuyển đến kiểm dịch tại đó.
email chống virus – mail chống virus quét email gửi đến và đi trên máy tính của bạn .các email có sẵn để người nhận chỉ khi nó không chứa các đối tượng nguy hiểm .
web chống virus – web chặn chống virus và ngăn chặn việc thực hiện kịch bản trên các trang web nếu họ đặt ra một mối đe dọa.web chống virus cũng theo dõi tất cả các lưu lượng truy cập web và ngăn chặn truy cập đến các trang web nguy hiểm .
im chống virus – im chống virus đảm bảo an toàn sử dụng máy nhắn tin Internet .các thành phần bảo vệ thông tin mà đi kèm với máy tính qua giao thức im .im chống virus đảm bảo hoạt động an toàn của các ứng dụng khác nhau cho các tin nhắn tức thời .
điều khiển ứng dụng – ứng dụng điều khiển hành động bản ghi được thực hiện bởi các ứng dụng trong hệ thống, và quản lý hoạt động các ứng dụng trên cơ sở đó nhóm các thành phần giao cho họ .một bộ quy tắc được quy định cho từng nhóm ứng dụng .các quy tắc quản lý các ứng dụng truy cập vào tài nguyên hệ thống điều hành khác nhau .
tường lửa – các bức tường lửa để đảm bảo sự an toàn của công việc của bạn trong mạng nội bộ và trên internet.các thành phần lọc tất cả các hoạt động mạng sử dụng quy tắc của hai loại : các quy tắc cho các ứng dụng và các quy định gói .
mạng màn hình – màn hình mạng được thiết kế để theo dõi các hoạt động mạng trong thời gian thực.
cuộc tấn công mạng chặn – cuộc tấn công mạng tải chặn lúc khởi động hệ điều hành và theo dõi lưu lượng mạng đến cho các hoạt động đặc trưng của các cuộc tấn công mạng .một lần một nỗ lực để tấn công máy tính của bạn được phát hiện, Kaspersky khối an ninh internet mọi hoạt động mạng của máy tính tấn công về phía máy tính của bạn .
chống thư rác – chống thư rác tích hợp vào các ứng dụng thư được cài đặt trên máy tính của bạn và quét tất cả các tin nhắn email đến cho thư rác.tất cả các thư có chứa thư rác được đánh dấu bằng một tiêu đề đặc biệt .bạn có thể cấu hình chống thư rác để xử lý tin nhắn rác một cách đặc biệt (ví dụ , xóa chúng tự động hoặc di chuyển chúng vào một thư mục đặc biệt ) .
chống lừa đảo – chống lừa đảo cho phép kiểm tra các url để tìm hiểu xem họ có trong danh sách của những người lừa đảo .thành phần này được xây dựng vào web chống virus , chống thư rác, và im chống virus.
chống các biểu ngữ – khối chống các biểu ngữ biểu ngữ quảng cáo trên các trang web và trong giao diện ứng dụng .
an toàn tiền – tiền an toàn cung cấp bảo vệ dữ liệu bí mật khi sử dụng dịch vụ ngân hàng trực tuyến và hệ thống thanh toán , và ngăn chặn hành vi trộm cắp tài sản khi thực hiện thanh toán trực tuyến .
kiểm soát của cha mẹ – cha mẹ kiểm soát được thiết kế để bảo vệ trẻ em và thanh thiếu niên từ các mối đe dọa liên quan đến máy tính và sử dụng Internet.kiểm soát của cha mẹ cho phép bạn thiết lập các giới hạn linh hoạt trên quyền truy cập vào tài nguyên web và các ứng dụng cho người sử dụng khác nhau tùy thuộc vào độ tuổi của họ .kiểm soát của cha mẹ cũng cho phép xem báo cáo thống kê về hoạt động tạo ra do người sử dụng kiểm soát.
Có gì mới
bảo mật Kaspersky Internet cung cấp các tính năng mới như sau :
– để tăng cường an ninh của các ứng dụng , đáng tin cậy chế độ ứng dụng đã được khi chế độ tin cậy các ứng dụng được kích hoạt, bảo mật Kaspersky Internet tự động phát hiện các ứng dụng an toàn và cho phép chạy các ứng dụng an toàn mà thôi.
– các chức năng của tiền an toàn đã được cải thiện .bây giờ bạn có thể chọn một trình duyệt web để mở các trang web của các ngân hàng hoặc các hệ thống thanh toán.danh sách các trang web phổ biến cho các hoạt động tài chính bằng cách kích hoạt tự động của chế độ tiền an toàn cũng đã được thêm .
– các chức năng kiểm soát của cha mẹ đã được cải thiện : các tùy chọn thiết lập cho phép chạy các trò chơi và các ứng dụng đã được thêm vào .các mẫu cài sẵn các thiết lập kiểm soát của cha mẹ cho là phù hợp với độ tuổi của người sử dụng kiểm soát đã được thêm vào .
– bây giờ nó dễ dàng hơn để thiết lập bảo mật Kaspersky Internet .bây giờ chỉ cài đặt ứng dụng thường xuyên sử dụng có sẵn cho các thiết lập .
– bảo vệ chống lại tủ khóa màn hình đã được thêm vào .bạn có thể mở khóa màn hình bằng cách sử dụng phím tắt được chỉ định .bảo vệ chống lại tủ khóa màn hình phát hiện và loại bỏ các mối đe dọa.
– bảo vệ chống lại lừa đảo bây giờ là hiệu quả hơn : chức năng chống lừa đảo đã được cải thiện và cập nhật.
– hiệu suất ứng dụng đã được cải thiện và tiêu thụ tài nguyên máy tính đã được tối ưu hóa .
– phương thức hoạt động hạn chế khi máy tính nhàn rỗi đã được thêm vào .bây giờ, khi máy tính nhàn rỗi , bảo mật Kaspersky Internet ít tài nguyên chuyên sâu , cho phép tiết kiệm điện năng tiêu thụ trong khi chạy bằng pin .
– ít thời gian hơn là cần thiết để khởi động ứng dụng .
– ứng dụng hiệu suất gui đã được cải thiện , và thời gian phản ứng với hành động người dùng đã được giảm.
– báo cáo ứng dụng đã được cải thiện .bây giờ báo cáo là đơn giản và rõ ràng hơn .
– lựa chọn tham gia vào một chương trình bảo vệ người bạn đã được thêm vào.bây giờ bạn có thể chia sẻ một liên kết để bảo mật Kaspersky Internet với bạn bè và nhận được mã kích hoạt tiền thưởng .
cách cài đặt :
lưu ý: keygens , các bản vá lỗi , hoạt hóa , các vết nứt, máy xúc , vvluôn được quét với bảo mật Kaspersky Internet 2013 phiên bản mới nhất để tránh các vấn đề virus.phần mềm chống virus khác nhau có thể cho kết quả khác nhau
( 1 ) : chạy
thiết lập (2) : sử dụng resetter thử nghiệm cho mở rộng thử nghiệm
( 3 ) : thưởng thức và hỗ trợ
 

Giá: 100.000 vnd/DVD

[Lấy link direct ( down maximum băng thông): 120.000 vnd-Phù hợp cho khách hàng ở xa hoặc nước ngoài]
Cam kết tất cả file cài đã được test, full crack và có hướng dẫn tiếng Việt trong đĩa)
Cài đặt miễn phí qua teamview.
Mobile: 0908.084.481 – vietmfg@yahoo.com
(liên hệ và thanh toán cụ thể xem trên thanh menu)

Hãy để chúng tôi làm giúp bạn!

Bài viết liên quan

Leave a Comment