File cài đặt phần mềm ManyCam Pro 31624145

ManyCam Pro 31624145

cho bất cứ ai sử dụng một số chương trình tin nhắn để giao tiếp với bạn bè, sử dụng một webcam khi chat qua internet trên nhiều ứng dụng cùng một lúc có thể là một rắc rối .Tuy nhiên , với một công cụ như ManyCam bạn có thể dễ dàng giải quyết vấn đề đó.giải pháp phần mềm này sẽ giúp bạn sử dụng webcam trên một số công cụ trò chuyện cùng một lúc , và quan trọng hơn , nó cũng cho phép bạn thêm một số hiệu ứng bóng cho hình ảnh bạn đang trực tuyến qua internet.
ManyCam có một cái nhìn giao diện khá tốt đẹp và nhờ vào sự bố trí các suy nghĩ , nó có thể dễ dàng được sử dụng bởi người mới bắt đầu và người dùng chuyên nghiệp như nhau.
ứng dụng có tấn các hiệu ứng , bất kể đang nói về các đối tượng bạn có thể đặt trên hình ảnh , hình nền, mặt phụ kiện , ngày và thời gian hoặc bản vẽ.một tính năng tuyệt vời của ManyCam chúng tôi phát hiện trong quá trình kiểm tra của chúng tôi là khả năng của mình để giúp người dùng cá nhân hóa hình ảnh máy ảnh bằng cách vẽ trực tiếp lên nó .
để tùy chỉnh các thiết lập phần mềm , cá nhân bạn có thể cấu hình âm thanh và các tùy chọn nguồn video .một bổ sung tốt đẹp để danh sách các chức năng là hỗ trợ cho các danh sách nhạc mà bạn có thể tạo ra bằng cách thêm video có thể được phát sóng thay vì một nguồn cấp dữ liệu trực tiếp từ webcam.
chỉ trong một vài từ, ManyCam có thể làm việc với cơ bản tất cả các công cụ hỗ trợ một webcam , không có vấn đề nếu đã suy nghĩ về yahoo !messenger, cửa sổ tin nhắn trực tiếp , skype , Paltalk , Camfrog , mục tiêu và nhiều ứng dụng khác im .
tất cả mọi thứ được xem xét, tiện ích này có thể chứng minh khá hữu ích cho những ai cần sử dụng một số tin nhắn tức thời với một webcam đơn và dòng cùng một đoạn video và âm thanh trên nhiều ứng dụng.các gói tính năng rất mạnh mẽ và dễ sử dụng ManyCam giới thiệu là một trong những giải pháp phần mềm xứng đáng có ít nhất một thử.
ManyCam danh sách tính năng ngắn gọn:
ManyCam phòng thu chuyên nghiệp hóa ManyCam vào một thân hình tắc với các chuyển động và nhiều hơn nữa !
hỗ trợ video HD và phát thanh truyền hình .
ghi lại video và âm thanh vào ổ cứng của bạn .
ip / web dựa trên máy ảnh hỗ trợ .
nhanh chóng chụp hình ảnh với một cú nhấp chuột , hoặc sử dụng kéo xuống cho thời gian trì hoãn các bức ảnh chụp .
khả năng chụp và hiển thị các ứng dụng cụ thể.
zoom tính năng cho các đài truyền hình máy tính để bàn .

 

Giá: 30.000 vnd/CD

[Lấy link direct ( down maximum băng thông): 40.000 vnd-Phù hợp cho khách hàng ở xa hoặc nước ngoài]
Cam kết tất cả file cài đã được test, full crack và có hướng dẫn tiếng Việt trong đĩa)
Cài đặt có phí 20k-100k tùy độ khó và thời gian crack.
Mobile: 0908.084.481 – vietmfg@yahoo.com
(liên hệ và thanh toán cụ thể xem trên thanh menu)

Hãy để chúng tôi làm giúp bạn!

Leave a Reply