Home Uncategorized File cài đặt phần mềm Parallels Desktop v9023062920702 Mac OSX [2013,ENG]

File cài đặt phần mềm Parallels Desktop v9023062920702 Mac OSX [2013,ENG]

by yen_ty
39 views

Parallels Desktop v9023062920702 Mac OSX [2013,ENG]

với song song máy tính để bàn cho mac, bạn liên tục có thể chạy cả hai cửa sổ và mac os x các ứng dụng side-by -side mà không cần khởi động lại.kéo và thả các tập tin giữa các cửa sổ và các ứng dụng mac và khởi động cửa sổ ứng dụng từ mac dock của bạn.hiệu suất mạnh mẽ cho phép bạn chạy các ứng dụng năng suất các cửa sổ , thậm chí đồ họa chiều sâu , một cách dễ dàng .
phát hiện ra song song máy tính để bàn cho mac
Parallels Desktop cho Mac là thử nghiệm nhất , đáng tin cậy và nói chuyện về giải pháp cho chạy các ứng dụng Windows trên mac của bạn – mà không cần khởi động lại.xem bây giờ
cuộc sống đơn giản
dù bạn là một lõi cứng mac đam mê , chuyên nghiệp đa nền tảng hoặc một người dùng mac lần đầu , các yếu tố cần thiết tuyệt vời của máy tính để bàn tương 9 cho mac cài đặt nhanh chóng
tối ưu hóa lưu trữ đám mây mới
mới SkyDrive , iCloud , dòng hình ảnh, Dropbox , Google tối ưu hóa ổ đĩa chắc chắn rằng bạn không vô tình sao chép các tập tin tại địa phương , vì vậy bạn nhận được nhiều nhất của không gian lưu trữ của bạn .
trình đơn bắt đầu mới thực sự đến với các cửa sổ 8
mới có được công cụ thực hiện trong Windows 8 với một trình đơn khởi đầu thực sự và khả năng chạy các ứng dụng hiện đại ( tàu điện ngầm ) trong một cửa sổ riêng biệt chứ không phải là đầy đủ từ cử chỉ đa cảm ứng, kiểm soát nhiệm vụ , hỗ trợ đầy đủ màn hình , tích hợp bệ phóng và nhiều hơn nữa , song song với máy tính để bàn làm cho nó cảm thấy như các cửa sổ ứng dụng của bạn đã được thực hiện cho mac .
sư tử núi hội nhập bao gồm :
màn hình hỗ trợ đầy đủ cho các ứng dụng cửa sổ
sử dụng bệ phóng cho các cửa sổ ứng dụng
hỗ trợ kiểm soát nhiệm vụ
sư tử núi như một hệ điều hành khách
mở nút Internet Explorer
chuyển đổi từ safari để cùng một trang trong trình duyệt Internet Explorer với một nhấp chuột duy nhất khi bạn cần phải xem một trang không hiển thị tốt .
kéo thả file đính kèm đối với triển vọng
chỉ cần kéo thả các tập tin từ máy tính để bàn vào biểu tượng dock cho triển vọng cho các cửa sổ để gắn chúng vào một email mới
đa ngôn ngữ
bluetooth
liên tục các thiết bị bluetooth phần chia sẻ giữa mac và cửa sổ giống như bạn làm với máy ảnh FaceTime HD của bạn .
mac os hỗ trợ khách x
chạy OS X Lion và sư tử núi như một vị khách , ngay cả trong sự gắn kết chế độ xem
chia sẻ
thùng rác tiếp tục tích hợp
không gian nhiệm vụ tích hợp điều khiển
có được một kinh nghiệm toàn màn hình tự nhiên hơn cho các ứng dụng cửa sổ với tăng cường hỗ trợ cho các không gian và trung tâm điều khiển .
hỗ trợ đầy đủ cho các cửa sổ 8
hưởng hỗ trợ đầy đủ cho các cửa sổ 8 .thưởng thức các ứng dụng Metro- phong cách trong toàn màn hình hoặc sự gắn kết , một cửa sổ bệ phóng để quản lý các ứng dụng của bạn và dán bản sao đầy đủ và kéo thả tích hợp một cửa sổ 8 có sẵn .
microsoft office 2010 là tiêu chuẩn vàng của phần mềm năng suất
dont thỏa hiệp bạn có thể chạy các phiên bản đầy đủ của văn phòng trên mac của bạn .không hy sinh các tính năng và các chương trình chạy Office 2010 và tận hưởng các tính năng con sư tử núi như bệ phóng , cử chỉ và trung tâm điều khiển ngay cả trong truy cập và một lưu ý
phím tắt ứng dụng
sử dụng mac os x thích hệ thống tiêu chuẩn để thiết lập
xuất hiện mac- như hơn
nếu bạn yêu thích giao diện của mac os , làm cho cửa sổ vô hình nhưng vẫn sử dụng các ứng dụng của nó .hoặc giữ cho cửa sổ nền quen thuộc và bắt đầu trình đơn trên mac của bạn .hoặc là cách bạn có thể chạy các cửa sổ và mac ứng dụng side-by- sidewith không thỏa hiệp trong performanceand làm việc theo cách thats tốt nhất cho bạn .
sở thích ngay lập tức mà không ok nút
táo phong cách giúp đỡ tiêu chuẩn và tài liệu
giao diện người dùng nâng cao có một đánh bóng hơn nhìn và cảm thấy
mac os kiểm soát của cha mẹ áp dụng cho cửa sổ với Parallels Desktop cho Mac , hòa bình – của-tâm đến nhờ dễ dàng để tự động áp dụng khả năng đó đặt các điều khiển của cha mẹ cùng bạn đặt cho mac của bạn trên các cửa sổ ứng dụng của bạn .và bất kỳ hạn chế thiết lập cho hệ điều hành Mac cũng sẽ được thực thi trong máy ảo.
trực quan tuyệt đẹp
song song máy tính để bàn 9 cho mac cung cấp một môi trường thậm chí nhập vai hơn để chơi game, âm nhạc , phim ảnh, và nhiều hơn nữa với sự hỗ trợ cho màn hình hiển thị võng mạc , âm thanh vòm 7 .1 và đồ họa 3D tốc độ dựng hình cao .
rực rỡ độ phân giải màn hình hiển thị võng mạc
thưởng thức độ phân giải màn hình hiển thị võng mạc tuyệt đẹp trong các cửa sổ và cửa sổ ứng dụng để xem phông chữ sắc nét hơn , hình ảnh sống động , hình ảnh và hình ảnh động
< và bạn có thể sử dụng một rộng nhiều chương trình thiết kế và các trò chơi với DirectX 9 .0c/9ex và hỗ trợ 3 mô hình đổ bóng .
đã được chứng minh hiệu suất
với cải thiện tuổi thọ pin, lên đến 1GB bộ nhớ video, tăng cường an ninh , và nhiều hơn nữa song song máy tính để bàn 9 cho mac tính năng hiệu suất tổng thể tốt nhất và ổn định trên thị trường.
mới thuật sĩ bảo mật
mới trình hướng dẫn an ninh làm cho nó dễ dàng cho bạn để chắc chắn rằng tất cả các công cụ của bạn là an toàn , cả trên mac của bạn và trong máy ảo cửa sổ của bạn
< br / 0 hỗ trợ
kết nối và giao usb 3 .0 các thiết bị cho một trong hai máy chủ mac của máy ảo của bạn
tiên tiến hỗ trợ mã hóa
được cải thiện bảo mật dữ liệu thông qua nhanh ảo mã hóa máy tính với Intel AES-NI .tất cả các chương trình cửa sổ của bạn được mã hóa an toàn.
bức ảnh chụp
nó dễ dàng để xem có bao nhiêu không gian ổ đĩa cứng máy ảo của bạn đang sử dụng với một chỉ báo trực quan và cải thiện các bức ảnh chụp .
công cụ quản lý máy ảo
dễ dàng theo dõi các máy Mac của bạn với một giao diện đồ họa bao nhiêu của bộ vi xử lý và bộ nhớ máy Mac của bạn đang được sử dụng bởi các máy ảo của bạn .
hiệu suất mạnh mẽ hơn
lên đến bộ nhớ video 1GB có thể được gán cho một máy ảo
hỗ trợ cho các định dạng âm thanh chất lượng cao ( lên đến 192kHz )
trò chơi hiện đại hơn

Giá: 5100.000 vnd/DVD

[Lấy link direct ( down maximum băng thông): 120.000 vnd-Phù hợp cho khách hàng ở xa hoặc nước ngoài]
Cam kết tất cả file cài đã được test, full crack và có hướng dẫn tiếng Việt trong đĩa)
Cài đặt miễn phí qua teamview.
Mobile: 0908.084.481 – vietmfg@yahoo.com
(liên hệ và thanh toán cụ thể xem trên thanh menu)

Hãy để chúng tôi làm giúp bạn!

Bài viết liên quan

Leave a Comment