File cài đặt phần mềm phân tích dòng chảy Sunrise PIPENET VISION v1.6

Sunrise PIPENET VISION v1.6.0.509-LAVTEAM | 241MB

PIPENET là một phần mềm mạnh mẽ với các công cụ để phân tích dòng chảy trong  mạng lưới đường ống và ống dẫn nhanh chóng. PIPENET sẽ thực hiện phân tích trên ba mô-đun để đảm bảo rằng không có vấn đề lớn hay phức tạp nào xảy ra trên mạng lưới đường ống của bạn.
Tại sao nên sử dụng PIPENET?
– PIPENET làm việc trên các tiêu chuẩn – đi đầu trong việc phân tích dòng chảy – là tốt nhất!
– PIPENET bắt đầu làm việc từ giai đoạn thiết kế. Nó thực hiện các tính toán kích thước đường ống và chọn bơm ở trạng thái ổn định. Từ đó, nó tất cả các cách tính toán lưu lượng để phân tích ứng suất đường ống và thiết kế hỗ trợ, thông qua vài bước tùy chọn và đáp ứng chính xác những gì người dùng yêu cầu.
– PIPENET đã được sử dụng trên toàn thế giới trong hơn 25 năm, bởi các công ty lớn và nhỏ, trong đó có nhiều tập đoàn đa quốc gia, trong dầu khí, phòng cháy chữa cháy, đóng tàu, và các ngành công nghiệp sản xuất điện.
– PIPENET rất linh hoạt, cung cấp nhiều lựa chọn, các tiêu chuẩn đường ống, thư viện các phụ kiện và đặc điểm các loại bơm.
– PIPENET liên tục được cập nhật và nâng cao, giúp chúng tôi luôn đi đầu trong công nghệ hệ thống đường ống và thiết kế đường ống.
– SUNRISE SYSTEMS được công nhận tiêu chuẩn ISO 9001.
– PIPENET Spray/Sprinkler Module bộ tiêu chuẩn toàn cầu cho việc thiết kế hệ thống phòng cháy chữa cháy, đặc biệt là trong các ngành công nghiệp lọc dầu, khí đốt và quá trình dập lửa, phun nước hoặc hệ thống tích trữ bọt.
– PIPENET Standard Module là công cụ hoàn hảo cho việc giải quyết vấn đề dòng chảy chung của các chất lỏng, chất khí hoặc hơi nước – trong đường ống và mạng lưới ống – hệ thống nước làm mát, hệ thống phân phối hơi, hệ thống HVAC.
– PIPENET – Tôi sẽ nhận được hỗ trợ gì?
– PIPENET được hỗ trợ bởi một đội phản ứng nhanh có trụ sở tại Vương quốc Anh, những người sẽ nói chuyện với bạn để giải quyết bất kỳ khó khăn của bạn. Ngoài ra, PIPENET được hỗ trợ bởi các đối tác được ủy quyền tiếp thị và tư vấn đào tạo trên toàn cầu. Chúng tôi cung cấp một chi phí bảo trì hiệu quả  và chương trình sẽ hỗ trợ cho bạn cập nhật để đảm bảo rằng bạn luôn luôn có các công nghệ mới nhất trong tầm tay của bạn.

50k/DVD

Leave a Reply