Home Catia File cài đặt phần mềm phân tích phi tuyến tính DS Simulia V5R19-V5R21

File cài đặt phần mềm phân tích phi tuyến tính DS Simulia V5R19-V5R21

by yen_ty
83 views

catiav5cad

DS Simulia V5R19-V5R21 (x86/x64) & Plug-ins | 1.57 GB

Simulia V5 cho phép người dùng thực hiện phân tích phi tuyến tính và nhiệt trực tiếp trên hình học CATIA của họ bằng cách tận dụng triệt đểcông nghệ Abaqus FEA. Sản phẩm Rule Based Meshing cho phép tạo ra các quy tắc để tự động tạo lưới. Bộ sản phẩm cho phép các nhà thiết kế đạt được độ trung thực cao hơn, kết quả mô phỏng có tính thực tiễn và nhanh chóng thực hiện điều chỉnh thiết kế để nâng cao hiệu suất thực tế sản phẩm của họ.
Với Simulia Extended Analysis phân tích phi tuyến tính và nhiệt có thể được thực hiện nhanh chóng trên các mô hình từ các bộ phận đơn giản đến lắp ráp phức tạp. Công nghệ Robust FEA Abaqus kết hợp trong môi trường CATIA làm Simulia Extended Analysis đặc biệt thích hợp cho các nhà thiết kế tìm kiếm độ trung thực cao hơn để mô phỏng thiết kế của họ.
Simulia cung cấp khả năng mô phỏng thiết kế tích hợp hoàn chỉnh trong môi trường thiết kế CATIA V5. Nhà thiết kế có thể sử dụng giao diện người dùng CATIA quen thuộc để thực hiện phân tích trực tiếp trên mô hình tham chiếu của họ trong CATIA. Các vấn đề toàn vẹn dữ liệu  được loại bỏvì không có chuyển giao và biến đổi của hình học.
Sự kết hợp CATIA Analysis và bộ sản phẩm Simulia Extended Analysis đã được phát triển cho các nhà thiết kế và các kỹ sư, những người cần kích thước chính xác cho thiết kế của họ và nhanh chóng đánh giá kết quả thực tế của họ trong giai đoạn thiết kế. Để truy cập vào khả năng phân tích cơ bản về phi tuyến tính và nhiệt bao gồm trong ANL và ATH, người dùng trước tiên phải được làm việc với Generative Part Structural Analysis (GPS), cácsản phẩm chínhdo CATIA V5 Analysis cung cấp.
Thông tin về Dassault Systemes
Như một nhà lãnh đạo thế giới trong 3D và giải pháp Product Lifecycle Management (PLM), Dassault Systemes mang lại giá trị cho hơn 130.000 khách hàng tại 80 quốc gia. Một người tiên phong trong thị trường phần mềm 3D từ năm 1981, các ứng dụng Dassault Systemes cung cấp một tầm nhìn 3D về tổng thể vòng đời của sản phẩm từ ý tưởng cho đến bảo trì để tái chế. Các danh mục đầu tư Dassault Systemes bao gồm CATIA để thiết kế các sản phẩm ảo – SolidWorks cho thiết kế cơ khí 3D – DELMIA cho sản xuất ảo – Simulia để thử nghiệm ảo – ENOVIA cho quản lý vòng đời hợp tác toàn cầu, EXALEAD cho các ứng dụng dựa trên tìm kiếm và 3DVIA cho kinh nghiệm trực tuyến 3D sống động như thật.

 50k/DVD

 
 

Bài viết liên quan

Leave a Comment