Home Uncategorized FIle cài đặt phần mềm powermill 10 SP6

FIle cài đặt phần mềm powermill 10 SP6

by yen_ty
56 views

1111

Delcam PowerMill 10 SP6 + PowerMill 2010 RC1 & Extras | 2.81 GB

Giống như các phiên bản phần mềm khác, nét trọng tâm đáng chú ý của PowerMILL 8 sẽ là các tùy chọn bổ sung cho gia công 5 trục. Tuy nhiên, phiên bản mới cũng bao gồm những cải tiến và sự tăng tốc độ trong suốt chương trình.
Đặc biệt, khả năng quản lý bộ nhớ cải tiến trong phần mềm sẽ cung cấp thời gian tính toán nhanh hơn, nhất là đối với các chi tiết lớn và phức tạp.
Điểm nổi bật nhất trong số các tùy chọn 5 trục mới là chức năng hiệu chỉnh trục công cụ mạnh mẽ cho phép người sử dụng lựa chọn bất kì vùng toolpath nào và xác định lại véctơ trục công cụ trong vùng đó. Khả năng sử dụng nhiều tùy chọn khác nhau trong các vùng toolpath khác nhau sẽ cho phép người sử dụng tối ưu hóa điều kiện cắt và tránh được các chuyển động công cụ máy đột ngột có thể ảnh hưởng đến quá trình hoàn thiện bề mặt.
Những tùy chọn mới sẽ cung cấp các toolpath phẳng mịn hơn đồng thời duy trì được hướng cắt. PowerMILL luôn hỗ trợ nhiều kiểu công cụ cắt khác nhau.
Để quản lý dải công cụ gia công được PowerMILL hỗ trợ dễ dàng hơn, phiên bản lần này bao gồm một cơ sở dữ liệu công cụ dễ sử dụng cho phép người sử dụng tiến hành một hoạt động nghiên cứu để tìm ra công cụ phù hợp.
Mô phỏng và kiểm tra trên máy tính đã trở nên rất quan trọng đối với nhiều người sử dụng và đội ngũ phát triển PowerMILL đã đang nỗ lực hết mình đưa ra nhiều cải tiến trong lĩnh vực này. Trong PowerMILL 8, có thể tạo ra và xem các mô phỏng ViewMILL. Điều này cho phép người sử dụng thay đổi mô hình gia công ViewMILL và xem nó từ bất kì hướng nào trong suốt quá trình mô phỏng hay sau quá trình mô phỏng.
Thêm vào đó, giao diện người sử dụng cũng được sắp xếp hợp lý để việc mô phỏng công cụ cắt và kiểm tra công cụ máy có thể được điều khiển từ một thanh công cụ kết hợp
 

30k/1DVD

Bài viết liên quan