Home Uncategorized File cài đặt phần mềm SoftwareNetz Calendar 311

File cài đặt phần mềm SoftwareNetz Calendar 311

by yen_ty
95 views

SoftwareNetz Calendar 311

lịch 3 cho các cửa sổ nhắc nhở bạn trong thời gian của mỗi cuộc hẹn và mỗi sinh nhật .lịch là dễ sử dụng.bạn có thể nhập một cuộc hẹn chỉ với một cú nhấp chuột .với bốn quan điểm khác nhau bạn giữ cái nhìn tổng quan , cho dù bạn muốn kế hoạch kỳ nghỉ của bạn , các cuộc hẹn tiếp theo tại tiệm làm tóc .chỉ cần chuyển đổi giữa các – , hàng ngày hàng tuần – , hàng tháng, hoặc hàng năm xem .
màn hình mới
nhà màn hình chính hiển thị tất cả các cuộc hẹn , nhiệm vụ của ngày hiện tại và ngày sinh nhật trong những ngày tới .bạn cũng có thể pin ghi chú màu trên màn hình chủ.
một số quan điểm lịch
trao đổi chỉ với một cú nhấp chuột giữa một số quan điểm lịch .sử dụng hàng ngày hoặc hàng tuần để lên kế hoạch các cuộc hẹn lịch với thời gian chính xác .sử dụng hàng năm hoặc hàng tháng lịch điện tử .G.lập kế hoạch kỳ nghỉ của bạn .danh sách cuộc hẹn lãm hoặc in tất cả các cuộc hẹn trong một khoảng thời gian nhất định.
tích hợp sinh nhật
lịch , bạn có thể tạo ra một lịch sinh nhật với tất cả các ngày sinh nhật của gia đình , bạn bè hay đồng nghiệp của bạn .ngày sinh nhật sẽ được hiển thị trong lịch tự động và nếu bạn thích , sẽ nhắc nhở bạn mua một món quà trong thời gian .
việc và ghi chú
điều cần được thực hiện (nhiệm vụ) và ghi chú ngắn có thể được nhập vào lịch .nó sẽ giúp bạn giữ cho bàn của bạn sạch sẽ của bản ghi nhớ giấy .
truy cập trực tiếp đến khách hàng và địa chỉ liên lạc
lịch 3 mới có thể đi qua các chi tiết liên lạc ( tên , địa chỉ , điện thoại …) Và ngày sinh nhật từ các địa chỉ 3 hoặc hóa đơn 4 .
mạng
bạn có thể sử dụng lịch vào như nhiều nơi làm việc trong một mạng lưới như bạn muốn.tất cả các máy trạm có thể truy cập đến các chi tiết tương tự.các cuộc hẹn mới và những thay đổi sẽ được hiển thị trên tất cả các máy trạm tự động .cho tất cả các máy trạm bạn cần một giấy phép .
hệ điều hành : Windows XP , Vista, Windows 7, Windows 8
ngôn ngữ :
đa ngôn ngữ

 

Giá: 100.000 vnd/DVD

[Lấy link direct ( down maximum băng thông): 120.000 vnd-Phù hợp cho khách hàng ở xa hoặc nước ngoài]
Cam kết tất cả file cài đã được test, full crack và có hướng dẫn tiếng Việt trong đĩa)
Cài đặt miễn phí qua teamview.
Mobile: 0908.084.481 – vietmfg@yahoo.com
(liên hệ và thanh toán cụ thể xem trên thanh menu)

Hãy để chúng tôi làm giúp bạn!

Bài viết liên quan

Leave a Comment