File cài đặt phần mềm thiết kế kết cấu SAP GUI

z8

SAP GUI 7.30 PL2 | 596.0 mb

SAP GUI là phần mềm dành cho khách hàng phổ thông để truy cập các chức năng của SAP trong các ứng dụng SAP như – SAP ERP, SAP Business Suite (SAP CRM, SAP SCM và SAP PLM), SAP Business Intelligence và nhiều phần khác.
SAP GUI có chức năng như một trình duyệt. Nó lấy thông tin từ các máy chủ của SAP như đối tượng, không gian , thời gian và cách thức để hiển thị nội dung trong cửa sổ của nó. Tất cả các thành viên của gia đình SAP GUI có các thuộc tính độc đáo để có thể tương thích thíchvới các môi trường sử dụng khác nhau.
SAP GUI cho Windows
SAP GUI cho Windows là một thiết kế  được triển khai để riêng cho hệ điều hành Windows, cung cấp một trải nghiệm cho người dùng Windows và tích hợp với các ứng dụng khác, dựa trên giao diện OLE hoặc các trình điều khiển ActiveX.
Về SAP AG
Trụ sở chính tại Walldorf, Đức, với nhiều trụ sở ở hơn 130 quốc gia, SAP AG là nhà lãnh đạo thế giới trong doanh nghiệp phần mềm và dịch vụ phần mềm liên quan. * Khám phá lịch sử 40 năm của chúng ta về sự đổi mới và truy cập tin tức mới nhất vềtình hình công ty, tình hình tài chính và thông tin nhà đầu tư , cơ hội nghề nghiệp, và nhiều hơn nữa.
Tên: SAP GUI
Phiên bản: Windows 7.30 Patchlevel 2
Trang chủ: www.sap.com
Giao diện: đa ngôn ngữ
Hệ điều hành: Windows / Mac OSX / Linux

 50k/DVD

 
 

Leave a Reply