File cài đặt phần mềm thiết kế khuôn IMOLD 12

imold

IMOLD 12 SP0 Premium | 663.8 mb

Manusoft Technologies công bố việc phát hành IMOLD 12, phiên bản mới nhất được cải tiến theo định hướng mới và thú vị chongười sử dụng của phần mềm hàng đầu về Computer-aided Mold Design (CAMD), IMOLD.
Hướng dẫn hoàn chỉnhcho quá trình thiết kế khuôn. IMOLD mang năng suất cao giúpcác nhà thiết kế khuôn có thể dễ dàng tạo ra thiết kế sơ bộ và sản xuất hoàn thiện với thời gian ngắn. Bên cạnh việc rút ngắn thời gian cho các nhà thiết kế, IMOLD cũng cung cấp tích hợphệ thống sản xuất hiện đại để làm giảm đáng kể tiến độ giao hàng.
Về Manusoft Technologies Pte. Ltd
Manusoft Technologies mở ra một thị trường rộng lớn vềphần mềm thiết kế khuôn mẫu 3D có sự hỗ trợ máy tính (CAMD) dễ sử dụngcho ngành công nghiệp dụng cụ chính xác. Chiến lược cơ bản của nó tập trung vào giải quyết các nhu cầu thiết kế của ngành công nghiệp dụng cụ chính xác với một đội ngũ các nhà thiết kế dụng cụ có kinh nghiệm để phát triển, đào tạo và hỗ trợ các giải pháp cho các công ty cung cấp. Là một trong những người tiên phong trong ngành công nghiệp, chúng tôi liên tục cố gắng duy trì lợi thế cạnh tranh bằng cách tận dụng chiến lược thị trường RD của chúng tôi và thiết lập mối quan hệ chiến lược với các đối tác công nghiệp.
Về Tổng công ty SolidWorks
Tổng công tySolidWorks, một phần của Dassault Systmes SA, phát triển về thị trường phần mềm cho các nhà thiết kế cơ khí, phân tích và quản lý dữ liệu sản phẩm. Đây là nhà cung cấp chính1 phần mềm thiết kế cơ khí 3D cho các thị trường. SolidWorks dẫn đầu thị trường về số lượng người sử dụng trong sản xuất, sự hài lòng của khách hàng và doanh thu.
Tên: IMOLD
Phiên bản: 12 SP0 Premium
Trang chủ: www.imold.com
Giao diện: đa ngôn ngữ
Hệ điều hành: Windows XP / Vista / Seven
Yêu cầu hệ thống: SolidWorks 2011-2013

50k/DVD

 

Leave a Reply