File cài đặt phần mềm thiết kế xe hơi Oasys 11 (32bit)

z9

Oasys (32bit) 11.0 Suite | 194.4 mb

Oasys 11.0 là phiên bản mới nhất của Oasys Software Suite  for pre- and post- processingcủa các mô hình LS-DYNA. Sau thành công của Oasys Suite phiên bản 10.2 phiên bản mới này cung cấp cho người dùng một loạt các công cụ mới để giúp giảm bớt thời gian trước và sau khi xử lý một mô hình.
Các Oasys Suite của phần mềm được viết độc quyền cho LS-DYNA,  is at the leading edge of the pre- and post-processing markets và được sử dụng trên toàn thế giới bởi nhiều khách hàng lớn nhất LS-DYNA.
Với việc phát hành phiên bản 11.0 của Oasys Suite cung cấp cho người sử dụng nhiều hơn các công cụ và chức năng để giảm số lượng thời gian cần thiết để xây dựng và kiểm tra một mô hình LS-DYNA, cho phép các kỹ sư để tập trung hơn vào các vấn đề thực tế hơn là chỉ nhiệm vụ nhận được một mô hình và chạy trong LS-DYNA.
Thông tin về Oasys Software Ltd
Oasys Limited, thành lập năm 1976, có uy tín lâu đời trong việc cung cấp phần mềm chất lượng cao và hỗ trợ.
Như là hãng phần mềm của Arup (một tổ chức toàn cầu của các kỹ sư tư vấn, lập kế hoạch và quản lý dự án làm việc trong mọi lĩnh vực của môi trường xây dựng, cơ sở hạ tầng, giao thông, nước, phương tiện kỹ thuật, vv), Oasys phụ thuộc vào nhu cầu chính xác của kỹ sư Arup có nhu cầu hiệu quả, đáng tin cậy và công cụ kỹ thuật quan trọng.
Tên: Oasys
Phiên bản: (32bit) 11.0 Suite
Trang chủ:http://www.oasys-software.com/dyna/en/
Giao diện: tiếng Anh
Hệ điều hành: Windows XP / Vista / Seven
 

Leave a Reply