File cài đặt phần mềm WonderFox DVD Video Converter 48 Portable

WonderFox DVD Video Converter 48 Portable

wonderfox dvd chuyển đổi video cung cấp các giải pháp dễ nhất để chuyển đổi DVD và các tập tin video .nó cho phép để loại bỏ bảo vệ sao chép DVD và sau đó chuyển đổi DVD video sang định dạng video hd / sd theo ý thích của bạn .bạn có thể sử dụng công cụ chuyển đổi video mạnh mẽ DVD để chỉnh sửa hoặc thiết kế video đầu ra bằng cách kết hợp , cắt , xén video hoặc thêm các hiệu ứng đặc biệt .
chế độ hàng loạt và duy nhất mã hóa công nghệ làm cho tốc độ chuyển đổi 30 – 50x nhanh hơn so với trước đây .hơn nữa, nó hỗ trợ biteate (VBR) mà cung cấp chất lượng tốt hơn với kích thước tập tin nhỏ hơn.
thậm chí bạn có thể sử dụng wonderfox chuyển đổi video DVD dễ dàng tải video trực tuyến từ YouTube, Facebook , Vimeo , liveleak và các trang web video trực tuyến phổ biến khác.Hơn nữa , một máy nghe nhạc video là tích hợp mà bạn có thể sử dụng để chơi gần như tất cả các loại tập tin video .
rip DVD nội dung – bao gồm dvd mới nhất công nghệ mã hóa
wonderfox chuyển đổi video DVD có thể loại bỏ bản sao DVD Bảo Vệ bao gồm dvd css , mã vùng , RCE, Sony ARccOS , UOPs , dvd phát hành bởi hãng Metro-Goldwyn – Mayer ( MGM ) , trọng hình ảnh, sonypicturesentertainment , inc ., Warner Bros hình ảnh, hình ảnh phổ quát, đoàn nghệ sĩ , thế kỷ 20 và cáo thewaltdisneycompany đều được hỗ trợ .Hơn nữa , công nghệ DeCSS được cập nhật liên tục để xử lý dvd bảo tồn mới.
ngoài mạnh mẽ dvd giải mã công nghệ , wonderfox chuyển đổi video DVD hoàn hảo có thể trích xuất ra nội dung DVD , mà không làm giảm chất lượng và với tốc độ nhanh .tất cả các yêu cầu sao lưu DVD của bạn sẽ được thực hiện ở đây .
chuyển đổi DVD / video sang video phổ biến và các thiết bị di động ( 100 + định dạng video )
chuyển đổi DVD sang ( hd ) video: cho phép để chuyển đổi DVD video sang tất cả các video phổ biến bình thường
chuyển đổi tất cả ( hd ) các tập tin video phổ biến giữa mỗi khác.hỗ trợ hơn 100 định dạng video .
chuyển đổi dvd và ( hd ) video vào các thiết bị di động như ipad mini, ipad mới , ipad 2 , iphone 5 , iphone 4s / 4 , ipod loạt , tv táo , điện thoại di động và blackberry playbook , Sumsung
trực tuyến tải video – video tải về từ YouTube , Facebook, Vimeo, liveleak , Metacafe , etc
wonderfox dvd chuyển đổi video phiên bản mới nhất xây dựng trong một video trực tuyến thuận tiện downloader .chỉ với một vài cú nhấp chuột , bạn có thể dễ dàng tải về các tập tin video trực tuyến và sau đó chuyển đến bất kỳ thiết bị cầm tay của bạn .
1 .tải video trực tuyến từ YouTube, Facebook , Vimeo , liveleak , Metacafe và các nguồn video trực tuyến phổ biến khác.
2 .cho phép để chọn video nguồn độ nét cao tải từ youtube .

 

Giá: 100.000 vnd/DVD

[Lấy link direct ( down maximum băng thông): 120.000 vnd-Phù hợp cho khách hàng ở xa hoặc nước ngoài]
Cam kết tất cả file cài đã được test, full crack và có hướng dẫn tiếng Việt trong đĩa)
Cài đặt miễn phí qua teamview.
Mobile: 0908.084.481 – vietmfg@yahoo.com
(liên hệ và thanh toán cụ thể xem trên thanh menu)

Hãy để chúng tôi làm giúp bạn!

Leave a Reply