Flirty Girl Fitness Complete Collection (7DVD) 150k

flirty-girl-fitness__11908

Trong xã hội hiện đại ngày nay, mỗi người chúng ta hàng ngày phải đối diện với rất nhiều áp lực từ công việc, cuộc sống mưu sinh và chăm sóc gia đình. Vì thế, ta không có nhiều thời gian cho bản thân cũng chính vì lý do này mà ngày càng có nhiều người “mập lên” và “gầy đi”. Vậy làm thế nào để có thể vẹn toàn mọi thứ?
Để vẹn toàn mọi thứ từ công việc, gia đình và bản thân là một điều rất khó khăn, tuy nhiên đây không phải là điều không thực hiện được. Các chuyên gia thể dục thẩm mỹ khuyên rằng, mỗi ngày bạn chỉ cần bỏ ra khoảng 15 – 30 phút là có thể chăm sóc bản thân một cách hiệu quả và điều quan trọng là giúp bạn có được một cơ thể với những đường nét sắc bén, linh hoạt và tràn đầy nhựa sống.
Thật vậy, sau khi hoàn tất công việc thường ngày, bạn nên dành cho mình một khoảng thời gian nhỏ để luyện tập và chăm sóc bản thân. Với khoảng thời gian này, nhóm Flirty Girl Fitness sẽ giúp bạn có những phương pháp đúng, luyện tập trong môi trường nhạc sôi động không kém gì không khí của các phòng tập chuyên nghiệp.
Điều quan trọng là những bài hướng dẫn rất trực quan, được chia nhỏ ra thành nhiều phân đoạn. Huấn luyện viên sẽ hướng dẫn bạn thực hiện từng bước một, sau đó sẽ giúp ráp nối lại các step thành một bài hoàn chỉnh. Đây là một thể loại thể dục thẩm mỹ thực thụ, khi thực hiện sẽ tựa như các vũ điệu, vì nó rất nhịp nhàng, linh hoạt.
Khi xem các dance workout này tôi ấn tượng nhất là các đoạn “ngoáy mông” và lắc tròn vì thấy rất sexy và gợi cảm. Với bộ đĩa này, bạn sẽ được thực hiện các động tác thông qua 7 chủ đề sau:
01. Abs & Booty
02. Body Blast
03. Booty Beat II
04. Chair Dance
05. Chair Fit
06. Ultimate Upper Body
07. Video Vixen
 
 

150k/DVD

92 Quốc lộ 13 P26, Q. Bình Thạnh  

( Gần đối diện Coop.mart, cách ngã 4 Nguyễn Xí – XVNTinh  150 mét -ngay hông cửa hàng phụ tùng ô tô XUÂN CƯƠNG)  

Tel : 0983.973.593 (C.Yến)

   Email:                phiyen8x@gmail.com

Web: http:// www.dv-vanphong.com