Giải Pháp Scan Tài Liệu Khổ A3 Giá Rẻ

Nhu Cầu
content a3 3s Giải Pháp Scan Tài Liệu Khổ A3 Giá RẻHiện nay, việc số hoá tài liệu đơn giản không còn mới đối với các cơ quan, doanh nghiệp ở nước ta. Nhu cầu chuyển đổi tài liệu bản cứng thành tập tin điện tử đã rất phổ biến.  Ở các cơ quan, doanh nghiệp nhu cầu scan khổ A4 chiếm đa số, nhu cầu scan khổ A3 ít hơn  nhưng đôi khi rất cấp thiết. Việc đầu tư một chiếc máy scan chuyên dụng khổ A3 có chi phí quá tốn kém, trong khi nếu đầu tư thêm máy scan phẳng (Flatbed) khổ A3 cũng tốn một khoản không nhỏ & lại làm cho hệ thống thiết bị quá cồng kềnh về mặt không gian, và không hợp lý về mặt quản trị thiết bị.
Như vậy, làm thế nào để chi phí đầu tư không quá lớn, phần quản trị thiết bị không phức tạp mà vẫn đáp ứng được nhu cầu số hoá tài liệu cả loại giấy tờ A4 & A3 (với số lượng vừa phải)?
Giải Pháp
Bạn chỉ cần bỏ ra số tiền tối thiểu từ 10tr để đầu tư một chiếc máy scan chuyên dụng khổ A4 và bạn sẽ có ngay giải pháp scan khổ A3 đi kèm khi mua bất kì máy scan hiệu Kodak hoặc Fujitsu nào tại Khuê Tú. Đội ngũ kỹ thuật và chuyên viên tư vấn kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực số hoá sẽ tư vấn cho bạn và lắp đặt giải pháp này khi bạn quyết định đầu tư. Tuy nhiên, bạn lưu ý rằng, khối lượng giấy tờ A3 không được nhiều hơn A4!
Như Thế Nào?
Chắc hẳn bạn sẽ thắc mắc giải pháp này hoạt động thế nào phải không? Rất đơn giản, máy scan A4 rồi cũng chỉ làm đúng nhiệm vụ của nó – là scan khổ A4. Tuy nhiên, máy scan 2 mặt, scan cùng lúc 2 mặt của tờ giấy A3 có thể ghép lại thành khổ A3. Điều đáng nói ở đây, giải pháp này không dùng phần mềm ghép ảnh, mất thời gian mà không phải ai cũng có thể làm được. Chúng tôi sẽ cấu hình sẵn chế độ scan A3 này, bạn chỉ cần cầm tài liệu A3 đến máy, gập đôi lại và bỏ vào máy nhấn 1 nút duy nhất, bạn sẽ có ngay tập tin PDF. Tuy nhiên khi gập tờ giấy, bạn sẽ phải hi sinh tở giấy gốc và chịu một đường viền chia cắt ở giữa tờ giấy.
Theo tôi, thì nếu có thể nên mua máy scan A3 bình thường để scan thủ công chỉ  tốn 5 triệu, còn nhờ dịch vụ bên ngoài thỉ chỉ tốn chưa đến 1500 vnd/trang A3 và bạn không cần mua máy và cũng không mất thời gian để scan, vì scan 1 tờ A3 mất trên 1 phút, bạn sẽ thấy lợi ích của việc thuê bên ngoài.
Chi Phí?
Máy scan khổ A4: tất nhiên rồi, bạn phải đầu tư chiếc máy này với giá khoảng 10tr (chưa VAT) hiệu Kodak hoặc Fujitsu.
Một số mẫu máy scan A4 gợi ý như bên dưới:
+ Kodak ScanMate i920
+ Kodak ScanMate i1120
+ Fujitsu ScanSnap S1300
+ Fujitsu ScanSnap S1500
Phí lắp đặt hướng dẫn sử dụng giải pháp & vật tư cần thiết:  500.000đ
 

Dịch vụ scan tài liệu A6-A4-A3 các loại giá rẻ nhất!