Giới thiệu sơ lược về modul ANSYS Simplorer

ANSYS Simplorer
ANSYS Simplorer là một chương trình trực quan, đa lĩnh vực, đa công nghệ mô phỏng cho phép các kỹ sư để mô phỏng điện điện tử và hệ thống điều khiển bằng điện phức tạp. Công nghệ mạnh mẽ Simplorer cho phép bạn phân tích tất cả các khía cạnh của hệ thống quy mô lớn, từ phân tích thành phần chi tiết để cách làm việc của hệ thống , trong một môi trường thiết kế ảo duy nhất. Với Simplorer, kỹ sư làm việc trong giai đoạn đầu của chu trình thiết kế có thể xác định vấn đề mà các phương pháp mô phỏng hoặc xây dựng và kiểm tra khác không thể phát hiện, cho phép họ tối đa hóa hiệu suất sản phẩm và giảm thời gian đưa ra thị trường .

Simplorer-1-th

ANSYS Simplorer là một hệ thống phần mềm mô phỏng đa lĩnh vực với khớp nối trực tiếp đến ANSYS Maxwell cho mô hình thành phần chính xác.

Simplorer liền mạch tích hợp nhiều kỹ thuật hệ thống dựa trên mô hình (mạch, sơ đồ khối, nhà máy, cấp phương trình) và các ngôn ngữ mô hình (VHDL-AMS, Simplorer Modeling Language, C / C) có thể được sử dụng đồng thời trong cùng một sơ đồ mạch. Điều này làm cho Simplorer là công cụ lý tưởng cho các hệ thống mô hình hóa .Ngày càng nhanh chóng phát triển đa hệ thống công nghệ, tương tác giữa các thành phần, các cụm chi tiết và hệ thống đang trở nên phức tạp hơn. Đối với ngành công nghiệp mà sản phẩm phụ thuộc vào sự tương tác chính xác giữa các thành phần điện, các mạch điện tử công suất và hệ thống dựa trên điện và kiểm soát cơ khí, Simplorer cắt giảm thông qua sự hỗn loạn công nghệ và cung cấp một mức độ vượt trội về sự tiện lợi và quyền lực số. Cho dù những thách thức đang phát triển một hệ thống động cơ đẩy điện, tích hợp một ổ điện với một động cơ hoặc đang phát triển một hệ thống năng lượng thay thế mới, Simplorer cung cấp công nghệ bạn cần phải khám phá hầu như mọi khía cạnh của thiết kế và cung cấp nhanh chóng và theo ngân sách.

Leave a Reply