Home Uncategorized Giới thiệu SpaceClaim 2014 SP1

Giới thiệu SpaceClaim 2014 SP1

by admin
107 views

SpaceClaim đang trưởng thành và độc đáo với bản cập nhật gói dịch vụ mới nhất của mình, mang lại một bộ công cụ mở rộng một số công việc chính bao gồm chuẩn bị cho việc in 3D của hình học và cộng tác trực tuyến.

Mô-đun mới STL và lưới tập trung SpaceClaim mang đến cho công cụ sửa chữa mạnh mẽ hơn cùng với khả năng lớn hơn để làm việc với nhiều loại hình học

1115

Với ý nghĩ đó, nó tò mò muốn thấy mình đào sâu vào một thông cáo giữa chu kỳ một lần nữa, đặc biệt  khi việc phát hành lớn trước đây của SpaceClaim  chỉ một vài tháng trước. Vậy điều gì với tất cả sự phấn khích xung quanh SpaceClaim 2014 SP1?

Câu trả lời  trong khi một số bổ sung đã được ám chỉ hoặc gợi ý trước bởi giới thiệu với các phiên bản trước đó, gói dịch vụ này thấy các mô-đun tiền in 3D và các công cụ LiveReview mới trở thành hiện thực trong một cách lớn.

Trong cả hai hướng và họ cho thấy SpaceClaim  tìm cách để mang lại tư duy mới trong công việc thiết kế – và đó  luôn luôn có giá trị thảo luận trong chiều sâu.

 Chuẩn bị in 3D

Đối với các  bộ cuối cùng của phiên, SpaceClaim đã đạt được nhiều công cụ để làm việc với không chỉ các  khối rắn và bề mặt, mà còn dữ liệu lưới đa giác.

 

Cho dù đầu ra từ một hệ thống CAD, tải về từ web hoặc kết quả của một máy quét laser, loại dữ liệu đang trở thành phổ biến hơn trong công việc của chúng ta.

Phần hỗ trợ của SpaceClaim với hệ thống 3D (trước đây  Geomagic) cho hệ thống tập trung vào lĩnh vực này và khi nó có một số công cụ ấn tượng để mang lại kiểu dữ liệu STL và chỉnh sửa nó thành khối rắn hoặc các bề mặt.

Những gì mô-đun chuẩn bị in 3D mới này không có gì  thêm một số công cụ bổ sung để tăng cường công việc đó. Dựa trên công nghệ Thiết kế Polygonica từ Lightwork, mô-đun tập hợp sửa chữa STL (một cách tự động), khả năng để đối phó với vỏ riêng biệt trong một tập tin duy nhất (để bạn có một lưới  cục bộ cho mỗi chi tiết chứ không phải  một  bộ  hình học) và các công cụ thích ứng với dữ liệu kiểu lưới cho quá trình in.

Ví dụ, các mô-đun trong khả năng bao lưới dữ liệu (tiết kiệm vật liệu in) và để phân chia cũng như kết hợp lưới để tạo những hình thức mới. Nó thậm chí sẽ cho phép bạn kết hợp với lưới hình học vững chắc một cách khá thông minh.

Có một số công cụ bổ sung cho lưới rộng, thống nhất hiện nay với quy mô không đồng dạng, và cũng làm giảm tam giác đếm một cách thông minh để giữ độ cong hay phẳng.

Nếu chỉnh sửa từ dữ liệu STL  một mối quan tâm sau đó nó có giá trị lưu ý rằng những công cụ này cũng làm việc liên tục với các công cụ hiện có trong SpaceClaim cho phép các chỉnh sửa của hình học một cách dễ dàng.

 Phối hợp với LiveReview

Cùng với mô-đun in 3D tập trung, những tin tức lớn khác cho phiên bản này  sự ra đời của SpaceClaim LiveReview.

Trong khi nó đã ám chỉ trong vài tháng qua và chúng tôi bắt đầu thấy một số trong những công cụ làm cho nó thành phiên bản trước, cho phép tải lên nhanh chóng của một mô hình 3D lên web để  kéo, phóng to, vv, trong SP1 chúng tôi có thể thấy chính xác những gì  nhóm đã được làm việc trên.

SpaceClaim có, cho vài phiên bản mới, được nhiều hơn và chuyên nghiệp hơn hỗ trợ việc chỉnh sửa các bộ phận từ hình học lưới thành khối rắn, phân tích hình dạng

Với tên SpaceClaim LiveReview, khái niệm này : Bạn có một SpaceClaim phiên chạy và cần phải thảo luận về một mô hình, một sự thay đổi thiết kế hoặc lựa chọn với một người khác – một người làm việc từ xa, trên trang web, trên shopfloor, tại cơ sở của khách hàng hoặc với một khách hàng à, miễn  họ có thể nhận được trực tuyến, bạn  có thể  đi bất cứ đâu.

Các công cụ LiveReview được ẩn khá tốt trong File / Chia sẻ menu. Khi bạn khởi động, bạn nhập tên của bạn và nó sẽ cung cấp cho bạn một liên kết có thể được nhập vào trình duyệt (nó hoạt động với hầu hết các trình duyệt máy tính để bàn có hỗ trợ WebGL không phải với iPad hiện nay).

Khi người nhận  biết, trên thực tế, nhiều người nhận, nhận được liên kết này và mở nó ra, họ nhìn thấy cùng một mô hình chính xác như được hiển thị trong giao diện người dùng SpaceClaim.

1116

Cả hai bên có thể pan, zoom và xoay mô hình và quan điểm trong cả hai sẽ cập nhật. Trong khi người sử dụng SpaceClaim có quyền truy cập vào bảng thông thường của các công cụ, dựa trên trình duyệt có một bộ hạn chế của các công cụ xung quanh rìa của màn hình.

Chúng bao gồm pan / zoom / quay mà còn các công cụ để chú giải các mô hình với những đường nét phác thảo và văn bản, đo lường, khi cắt và một vài  tính năng khác.

Hoặc có thể kiểm soát các vùng và làm việc với một chiếc điện thoại cầm tay, nó hoạt động trôi chảy và dễ dùng.

Ý tưởng  bạn đang  làm việc cùng một mô hình, với quan điểm tương tự và có thể kiểm tra chi tiết của một mô hình và thực sự cho phép thay đổi thiết kế hợp lý giữa hai hoặc nhiều người sử dụng từ xa.

Hệ thống bao gồm chat, nhưng tôi nghi ngờ rằng điều này sẽ không được sử dụng t nhiều, trừ khi ai đang làm việc xem xét thiết kế trong khi giả vờ chú ý trong một cuộc họp khác và không thể nói chuyện.

Trong điều kiện của tài liệu kỳ họp, tất cả mọi thứ đã thay đổi trong phiên SpaceClaim rõ ràng  được lưu trữ trong mô hình.

Trong điều kiện của chú giải các quyết định, các bức ảnh chụp có thể được chụp và lưu ra vào cuối cuộc họp như các file PNG. Hiện nay, không có cách nào để nắm bắt toàn bộ phiên hoặc lưu trữ những bức ảnh chụp như  chi tiết của mô hình SpaceClaim tự động.

Bài viết liên quan

Leave a Comment