Home TÀI LIỆU Góc tố cáo HỒ GIA PHỔ – ME CAD lừa đảo, nhận tiền không gởi tài liệu, bán tài liệu CAD CAM ăn cắp, bán hướng dẫn giả mạo

Góc tố cáo HỒ GIA PHỔ – ME CAD lừa đảo, nhận tiền không gởi tài liệu, bán tài liệu CAD CAM ăn cắp, bán hướng dẫn giả mạo

by admin
574 views

Các link tố cáo khác: ME CAD bán tài liệu dỏm, chất lượng kém, bán tài liệu của người khác: https://goo.gl/jk9bx3
ME CAD, Hồ Gia Phổ lừa đảo (lừa tiền): https://goo.gl/6K2xoX

Góc tố cáo HỒ GIA PHỔ – ME CAD lừa đảo, nhận tiền không gởi tài liệu, bán tài liệu CAD CAM ăn cắp, bán hướng dẫn giả mạo kém chất lượng

Với một số người mua sản phẩm CAD CAM trên web của Hồ Gia Phổ như . họ phát hiện sản phẩm được giao không đúng như thông tin mô tả, kèm theo đó mốt số sản phẩm hướng dẫn không đầu, không đuôi nên không học được, khi tìm hiểu họ phát hiện các DVD, tài liệu này bị Hồ Gia Phổ ăn cắp trên các web khác và tự nhận của mình, rồi tẩy xóa thông tin gốc, từ đó làm giảm chất lượng video, can thiệp cẩu thả cũng làm mất đi những đoạn hướng dẫn, xóa bỏ các phần dính bản quyền nên làm người học hoang mang, không tài nào theo được.

KHi họ phát hiện những tài liệu này giống như trên nhà sách Quảng Đại, thì họ đã chủ động liên hệ và báo cáo. Dĩ nhiên số người bị hại sẽ rất nhiều, vì hầu hết chúng ta không thích rắc rối, một số người có tâm, sợ ảnh hưởng tới nhiều người nên đã cảnh báo cho chúng tôi.


Có rất nhiều hình ảnh và người đứng ra làm chứng, nên chúng tôi không sợ vấn đề sai sự thật hay thù hằn cá nhân. Thậm chí chúng tôi đang tích cực chuẩn bị hồ sơ, bằng chứng để khởi kiện, tuy nhiên sẽ mất một khoảng thời gian, nên post này vừa dùng để cảnh bảo mọi người về Hồ Gia Phổ, ME CAD để không rước bực vào người, nếu mua mọi người hãy đến trực tiếp, kèm theo đó là những ai đã bị lừa như thanh toán không nhận được hàng, nhận hàng không đúng mô tả, nhận hàng kém chất lượng bị tẩy xóa thì gởi mail về maytinhungdung@gmail.com để được hỗ trợ.

Do không có năng lực thì làm gì có sản phẩm của riêng mình nhưng Hồ Gia Phổ ME CAD lại có khả năng về độ liều, khả năng tẩy xóa, chỉnh sửa video, tài liệu, khả năng tung hỏa mù bằng nhiều web khác nhau, đăng sản phẩm với thông tin gây nhầm lẫn, thậm chí ghi thông tin sản phẩm sai sự thật để không bị phát hiện, để nhiều người mua hơn, và khi mua về lại không đúng nội dung, không học được, làm khách hàng nản và không có thiện cảm về mua hàng online, về các sản phẩm trí tuệ của Việt Nam.


Cũng thông qua post này chúng tôi muốn nhấn mạnh là HỒ GIA PHỔ ME CAD ăn cắp khá nhiều sản phẩm trên cachdung.com, nhà sách quảng đại nên gây nhầm lần với người mua, một số người tưởng các web của HỒ GIA PHỔ như cũng là của nhà sách Quảng Đại, đôi khi liều quá cũng là cái hại, do bị lừa, bức xúc nên họ lại liên hệ trực tiếp với nhà sách Quảng Đại vì nghĩ bị chúng tôi lừa nên chúng tôi mới nắm được rất nhiều thông tin khách hàng bị lừa đảo trắng trợn. Không yên lặng nữa, cùng lên tiếng.

Một số người làm hướng dẫn CAD CAM tự phát, cá nhân cũng lên tiếng về xâm phạm và ăn cắp tài sản trí tuệ, nhưng họ không đủ sức để ngăn chặn vấn đề này từ HỒ GIA PHỔ, ME CAD, vì họ không nghĩ những người trí thức lại có thể bất chấp, thủ đoạn, không còn gì để tôn trọng như thế.

HI vọng mọi người chung tay loại bỏ những thành phần làm ăn bất chính và gây hoang mang cho những cá nhân, công ty làm ăn chân chính khác. Share post và gởi email nếu bạn là nạn nhân về cho chúng tôi.

Mọi người thận trọng khi mua sản phẩm trên các trang: ( Nếu bạn cố chấp không sợ thì nên tới trực tiếp kiểm tra rồi mới mua để
tránh tiền mất, rút bực vào người)

  •  http://www.me-cad.com,
  • http://www.tuhoccreo.com
  • http://www.mastercamlearning.com
  •  http://www.tailieucadcam247.com
  •  http://www.solidworkslearning.com

* Một số thông tin về MECAD

  • Chủ sở hữu: Hồ Gia Phổ
  • Địa chỉ: số 37 Đặng Tất – Phường Hòa Khánh Nam – Quận Liên Chiểu – Đà Nẵng
  • Facebook: https://www.facebook.com/mecadvn/
  • Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCCVsFWj0bbRnVMcW2kFdZmg

Xin cảm ơn bạn đã bỏ thời gian đọc tin

Nếu chưa tin có thể kiểm chứng thêm tại: https://www.facebook.com/trannhatthu86/posts/1592001190828080

Bài viết liên quan